Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – Người Đem Lại Đôi Mắt Đẹp Vạn Người Mê

Sở hữu đôi mắt đẹp, cuốn hút là nhiều người điều mong muốn. Mà hiện nay để có được đôi mắt đẹp thì không thể bỏ qua bác sĩ Phùng Mạnh Cường – người có đôi bàn tay phù thủy trong tạo hình thẩm mỹ mắt.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tạo hình mí đẹp tự nhiên

Để đem lại kết quả thẩm mỹ mắt đẹp, không chỉ cần dựa vào kỹ năng, kỹ thuật giỏi mà cần phải có gu thẩm mỹ. Mà bác sĩ cắt mí mắt Phùng Mạnh Cường là người có cả tất cả những điều này. Với các trường hợp khuyết điểm mắt dù có khó hay cần kỹ thuật phức tạp đều được bác sĩ Cường tạo hình một cách hoàn hảo. 

Tất cả các khách hàng đều hài lòng sau khi được bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện kết quả mí mắt. Không chỉ tạo được nét mí đẹp rõ mí cũng như khắc phục được các khuyết điểm mắt một cách triệt để. Thường thì bác sĩ Cường sẽ luôn tạo nét mí một cách đẹp tự nhiên nhất. Không chỉ vậy mà với sự căn chỉnh sao cho mí mắt đẹp hài hòa với tỷ lệ gương mặt nhất.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tạo hình mí mắt đẹp cho khách tìm lại thanh xuân

Trình độ chuyên môn nổi bật của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Với kỹ năng xuất sắc và kinh nghiệm giỏi như vậy chắc chắn bác sĩ Phùng Mạnh Cường phải có trình độ chuyên môn nổi bật. Hiện tại bác sĩ Cường đã được biết đến là bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi. Với học vị cấp bậc cao nhất về đào tạo thẩm mỹ tại Việt nam đó chính là chuyên ngành I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. Hiện bác sĩ Cường đã có hơn 15 năm công tác trong thẩm mỹ. 

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Đặc biệt không chỉ nổi tiếng là bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tạo đôi mắt đẹp mà bác sĩ Cường còn được vinh danh và trở thành giáo sư danh dự tại trường đại học Catholic (thuộc 1 trong 3 trường đại học y lâu đời nhất Hàn Quốc). Không chỉ vậy bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn biết là chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS. 

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – chuyên thẩm mỹ tạo hình mắt

Thành tựu nổi bật của bác sĩ Phùng Mạnh Cường về thẩm mỹ mắt

Để được biết đến và trở nên nổi bật như ngày nay, bác sĩ Cường đã có rất nhiều thành tựu nổi bật. Đây là điều không thể bàn cãi, không chỉ được nhiều khách hàng công nhận mà còn được các chuyên gia hàng đầu dành lời khen. Phần lớn các kết quả thẩm mỹ mắt mà bác sĩ Cường mang lại đều thành công mỹ mãn. 

Mặc dù theo các phương pháp tạo hình mí mắt không quá phức tạp nhưng luôn đòi hỏi sự chính xác nhất định. Vì mí mắt là bộ phận khá nhạy cảm của cơ thể, chỉ cần thực hiện sai thao tác thì sẽ rất nguy hiểm. Nhưng thực hiện làm mắt tại bác sĩ Cường thì luôn được thực hiện một cách cẩn thận và đảm bảo tính an toàn tốt nhất. 

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Diện mạo xinh xắn sau cắt mí mắt

Đặc biệt, với các kết quả mắt đều được tạo hình một cách tự nhiên nhất. Không quá lố, hay làm biến đổi hình dáng mắt thái quá. Điều này là điều mà bác sĩ cắt mí mắt Phùng Mạnh Cường luôn được đánh giá cao và tín nhiệm trong dịch vụ thẩm mỹ mắt. 

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn không ngừng nỗ lực và cố gắng để trau dồi thêm nhiều kỹ năng. Đó là lý do hàng năm, bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn có sự tu tập tại nước ngoài. Qua đây, bác Cường học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để luôn đem lại kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Review của khách hàng về bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Những lời review của khách hàng luôn phản ánh sự chân thật và chính xác nhất. Thông qua review cũng có thể hiểu hơn về cảm nhận của khách hàng khi bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện thẩm mỹ mắt. Dưới đây là tổng hợp một vài review tiêu biểu của khách hàng về bác sĩ Cường.

Chị N.M.T chia sẻ:

Nhìn đôi mắt mình hài lòng tuyệt đối. Mình nghe tiếng bác sĩ Cường đã lâu rồi nên rất tin tưởng. Với trình độ và kỹ năng giỏi của bác sĩ thì mình biết là chắc chắn đẹp. Và kết quả thì bạn cũng đã nhìn thấy rồi đó. Trên cả mong đợi.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Khách hàng tươi tắn sau sở hữu gương mắt cắt mí đẹp rạng ngời

Chị T.T.G chia sẻ:

Chị thấy khá ưng luôn, mắt rất tự nhiên nhiều người còn không biết chị làm mắt luôn. Mà đặc biệt cái đôi mắt như thay đổi cả khuôn mặt vậy á. Nhìn mặt tươi hơn hẳn phải không? Chị thấy nhiều người quen của chị nhận xét vậy á.

 

Anh P.H.H chia sẻ:

Mắt anh giờ không còn tình trạng mắt hí rồi. Nói chung anh cũng không biết nói gì nhiều, bác sĩ Cường làm thì chắc chắn là tin tưởng rồi. 

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Khách hàng hài lòng sau khi bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện cắt mí mắt

Chị L.K.H chia sẻ:

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp thì không có ai khác ngoài bác Cường. Đây là mình nói thật, mình đã từng làm mắt rồi và tự nhiên rất cân đối với khuôn mắt. Bác sĩ làm cẩn thận và dặn dò rất kỹ luôn. Và chắc chắn một điều là kết quả mắt cứ gọi là xuất sắc thôi.

Hình ảnh cắt mí mắt cho khách hàng của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Khách hàng rạng rỡ sau cắt mắt 2 mí
Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Sở hữu đôi mắt tươi trẻ sau cắt mí mắt
Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Tạm biệt mí mắt sụp mí sau cắt thẩm mỹ mắt
Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Thăng hạng nhan sắc sau cắt mí mắt

Video bác sĩ Phùng Mạnh Cường cắt mí mắt cho khách hàng

Hy vọng bài viết về bác sĩ Phùng Mạnh Cường, người thẩm mỹ mắt đẹp sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Từ đó sẽ giúp bạn có thêm niềm tin khi đi thực hiện cắt mí mắt sớm nhất. 

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí