Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam

Nhắc tới bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam, thì không thể không nhắc đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, người Việt Nam đầu tiên giữ nghế Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc. Sửa mí mắt không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Trong hành trình làm đẹp và tôn tạo đôi mắt đẹp long lanh cuốn hút cho bản thân, ai cũng tìm kiếm cho mình bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi để thực hiện, đặc biệt là những Việt Kiều muốn về nước thẩm mỹ.

TẠI SAO PHẢI TÌM KIẾM BÁC SĨ PHẪU THUẬT SỬA MÍ MẮT GIỎI?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đặc biệt là mắt, đang được mọi người quan tâm và chú trọng nhiều. Trong quá trình làm đẹp, ai cũng khát khao mình có được đôi mắt mới cuốn hút, tự tin và cân đối hơn rất nhiều.

Ít ai biết được rằng, trong phẫu thuật tạo hình mí mắt, ngoài việc lựa chọn thương hiệu uy tín, sử dụng hệ thống máy móc chất lượng thì yếu tố tiên quyết để có được kết quả tốt nhất chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Theo nhận định, hơn 80% chất lượng của những ca phẫu thuật sẽ tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn và sự tận tâm của những bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Những yếu tố cần thiết còn lại chính là hệ thống trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ ứng dụng và cách chăm sóc sau phẫu thuật của từng người.

Những Việt Kiều ở nước ngoài có nhu cầu về Việt Nam sữa mí mắt muốn tìm kiếm bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam không hề đơn giản và dễ dàng. Bởi hàng trăm cơ sở thẩm mỹ xuất hiện, hàng nghìn bác sĩ thẩm mỹ viện được quảng cáo mỗi ngày, rất là khó để khách hàng trong nước nhận biết được nữa là những khách hàng ở nước ngoài, để lựa chọn người có tâm, có tầm, có uy tín cao trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật cho chính mình.

Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam
Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BÁC SĨ SỬA MÍ MẮT GIỎI CHO VIỆT KIỀU Ở VIỆT NAM

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nếu khách hàng trong nước nói chung và khách hàng Việt Kiều nói riêng muốn tìm kiếm và lựa chọn bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam để gửi gắm niềm tin trong quá trình phẫu thuật thì nên dựa theo những tiêu chí cụ thể ở dưới đây:

+ Bác sĩ uy tín sẽ được cấp phép hoạt động rõ ràng của Bộ Y Tế

+ Người từng có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp

+ Là vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam sẽ có những nghiên cứu, phát kiến lớn cho ngành thẩm mỹ của nước nhà.

+ Là người được khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn nhiều

+ Bác sĩ cần phải có tâm và có tầm, trách nhiệm trong quá trình thẩm mỹ mắt nói riêng và các loại thẩm mỹ khác

+ Vị bác sĩ góp phần thay đổi diện mạo và cuộc sống cho nhiều khách hàng

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để khách hàng có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn của mình, tìm kiếm bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam.

Banner cắt mí

BÁC SĨ SỬA MÍ MẮT GIỎI CHO VIỆT KIỀU Ở VIỆT NAM LÀ AI?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tại Việt Nam, nhắc đến bác sĩ phẫu thuật sửa mí mắt giỏi, các tín đồ làm đẹp đều nhớ đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường- Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là người đầu tiên tại Việt Nam là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic. Ông là vị bác sĩ tiên phong tại Việt Nam thường xuyên được mời đi tham dự nhiều hội thảo về thẩm mỹ uy tín ở trong và ngoài nước, đóng góp những công trình nghiên cứu quan trọng, đặc biệt là Công nghệ gây tê PLUS.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là người Việt Nam đầu tiên giữ ghế Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đây là một dấu mốc quan trọng thể hiện được sự uy tín của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Đặc biệt hơn thế, bác sĩ Phùng Mạnh Cường là người đầu tiên được nhận tác quyền công nghệ gây tê PLUS tại Việt Nam. Ông cũng là vị bác sĩ nghiên cứu thành công nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Ngoài những thành tựu đặc biệt về phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Mạnh Cường được biết đến là một người có tấm lòng cao cả và yêu thương người vô điều kiện. Ông là vị bác sĩ chủ trương tổ chức những chương trình mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc như “Chia nụ cười – Trung Thu”, “Thực hiện ước mơ”. Thông qua đó, bác sĩ Mạnh Cường hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn được có cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa những khuyết điểm.

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BÁC SĨ THẨM MỸ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Chị Thúy chia sẻ: “Tôi rất hài lòng và thực sự rất cảm ơn bác sĩ Phùng Mạnh Cường – một bác sĩ thẩm mỹ vừa có tâm, vừa có tầm, luôn làm mọi điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân đến thực hiện những kỹ thuật làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, để mọi người sẽ có được một diện mạo xinh đẹp như tôi”

Chị Kiều Tiên – Việt Kiều Úc: “Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chính là cứu tinh của đời tôi. Tôi đã từ Úc bay về Việt Nam để gặp bác sĩ Cường làm phẫu thuật cắt mí mắt. Tôi mong rằng, trước khi có ý định làm đẹp, mọi người hãy lựa chọn những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có cái tâm sáng như bác sĩ Phùng Mạnh Cường”.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được mệnh danh là vị bác sĩ có “bàn tay vàng” tạo nên những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, đem lại cuộc sống mới, nụ cười mới, tương lại tươi sáng cho hàng nghìn khách hàng. Ông cũng xứng đáng là vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là mắt giỏi nhất tại Việt Nam mà mỗi người đang tìm kiếm bác sĩ sửa mí mắt giỏi khi có nhu cầu làm đẹp an toàn và chất lượng.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC GANGWHOO

 • Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa
 • Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa
 • Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • Hotline: 0931.780.090
 • Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí