Bấm Mí Giá Rẻ – Có Nên Thực Hiện Hay Không?

Bấm mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện nét đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên, bấm mí giá rẻ có thực sự an toàn và hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như cách lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

Bấm Mí Giá Rẻ - Có Nên Thực Hiện Hay Không?
Bấm Mí Giá Rẻ – Có Nên Thực Hiện Hay Không?

Bấm mí giá rẻ là gì?

Bấm mí giá rẻ là thuật ngữ dùng để chỉ những dịch vụ bấm mí có mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Bấm mí giá rẻ chỉ từ 1 – 2 triệu đồng, thậm chí chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Trong khi đó, giá bấm mí trung bình tại các cơ sở uy tín dao động từ 6 – 15 triệu đồng.

Bấm Mí Giá Rẻ
Bấm mí giá rẻ thường có mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung

Bấm mí mắt có nhiều ưu điểm, đặc biệt là không xâm lấn nhiều như cắt mí mắt vì thế phương pháp này được nhiều người ưa chuộng. Bấm mí giá rẻ thường được cung cấp bởi các spa, hoặc các cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Những nơi này thường không đảm bảo về chất lượng dịch vụ, tay nghề của bác sĩ, thiết bị và vật liệu sử dụng, cũng như quy trình bấm mí.

Có nên thực hiện bấm mí giá rẻ hay không?

Bạn không nên thực hiện bấm mí giá rẻ tại các cơ không được uy tín. Bởi vì những cơ sở thẩm mỹ này có thể chưa có giấy phép hoạt động, bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc thực hiện sai các thao tác. Vì thế, tiềm ẩn nhiều rủi ro, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định bấm mí giá rẻ. 

Bấm Mí Giá Rẻ
Bạn không nên thực hiện bấm mí giá rẻ

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Cần tìm hiểu thật kỹ về cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ, công nghệ và phương pháp bấm mí trước khi thực hiện. Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng, có bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt. Ngoài ra, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ về phương pháp bấm mí phù hợp với khuôn mặt, đặc điểm và mong muốn của bạn. 

Những rủi ro nguy hiểm khi thực hiện bấm mí giá rẻ

Nếu bạn thực hiện bấm mí giá rẻ, có thể tìm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm sau đây:

Nhiễm trùng mắt 

Đây là biến chứng nghiêm trọng nhất, có thể gây mù lòa, mất thị lực hoặc gây tổn thương vĩnh viễn cho mắt. Nhiễm trùng mắt có thể xảy ra do bác sĩ không có chuyên môn kỹ thuật, không tuân thủ quy trình vệ sinh an toàn, sử dụng dụng cụ không được khử trùng hoặc chỉ không phù hợp.

Bấm Mí Giá Rẻ
Nếu không thực hiện đúng thao tác hoặc chăm sóc không đúng có thể gây nhiễm trùng

Sưng, đỏ, tụ máu, mủ 

Biến chứng thường gặp sau cắt mí mắt, do thời gian hồi phục chậm hoặc chăm sóc không đúng cách. Những biến chứng này có thể gây đau, khó chịu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và hoạt động của mắt.

Mí mắt lệch, mí mắt lồi, mí sụp, nếp mí nhiều 

Biến chứng này có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mắt, do bác sĩ xác định không chính xác điểm phẫu thuật mí mắt, không tạo nếp mí hài hòa, cân đối, không phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng.

Bấm Mí Giá Rẻ
Bấm mí giá rẻ có thể gây tình trạng mí mắt không đều

Dị ứng da, viêm hoặc tổn thương thần kinh

Đây là những biến chứng hiếm gặp nhưng có thể gây ngứa, phát ban, đau, tê hoặc mất cảm giác ở vùng mắt. Dị ứng da có thể là do khách hàng nhạy cảm với chỉ hoặc chất khử trùng. Viêm hoặc tổn thương dây thần kinh có thể do bác sĩ nhấn mí mắt quá sâu, làm tổn thương dây thần kinh ở vùng mắt.

Xem thêm: Cắt Mí Mắt Sưng Trong Bao Lâu? 5 Cách Giảm Sưng Nhanh Chóng

Cách lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín và chất lượng

Để có được kết quả bấm mí đẹp và an toàn, bạn nên lựa chọn các địa chỉ bấm mí uy tín và chất lượng, thay vì bấm mí giá rẻ. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn tham khảo:

 • Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đảm bảo về mặt pháp lý và chuyên môn.
 • Có bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và chứng chỉ chuyên ngành.
 • Sử dụng các thiết bị và vật liệu đạt chuẩn, được kiểm định và cấp phép lưu hành.
 • Áp dụng các phương pháp bấm mí hiện đại, tiên tiến và phù hợp với từng trường hợp cụ thể.
 • Có quy trình bấm mí rõ ràng, minh bạch, chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn, khám, thực hiện, đến chăm sóc sau bấm mí.
 • Có chế độ bảo hành, b và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện và sau bấm mí.
 • Có bảng giá niêm yết công khai, minh bạch và hợp lý, không có chi phí phát sinh.
Bấm Mí Giá Rẻ
Nên lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng và mong muốn

Địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn tại TP. HCM?

Bấm mí mắt là một trong những thủ thuật thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện nét đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện bấm mí mắt tại bất kỳ cơ sở nào.

Gangwhoo là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi có chứng chỉ quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm.

Bấm Mí Giá Rẻ
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đảm bảo uy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Có nhiều dịch vụ cắt mí mắt phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng như Bấm mí Dove Eyes, bấm mí vĩnh viễn… Tùy theo trường hợp và mong muốn, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp bấm mí phù hợp.

Gangwhoo sử dụng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bấm mí giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro vì nên bạn nên xem xét thật kỹ để trước khi thực hiện. Nếu còn những thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với bacsicatmimat.com để được tư vấn thêm.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí