Bấm Mí Hàn Quốc Có Vĩnh Viễn Không?

Với mong muốn sở hữu được đôi mắt 2 mí rõ ràng nhưng lại không muốn phẫu thuật, chính vì thế mà lựa chọn bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thích hợp. Tuy nhiên, chị em băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé!

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên không sử dụng dao kéo, không cắt rạch, bóc tách da. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung bấm mí sau đó bấm mỗi bên vài mũi chỉ tự tiêu, giúp tạo nếp mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bấm mí mắt chỉ mất 20 phút, thực hiện, sau khi bấm mí xong khách hàng có thể về nhà ngay để nghỉ ngơi.

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ giúp những người có mắt nhỏ, mắt 1 mí, không rõ mí, sụp mí sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét, đẹp tự nhiên mà không cần thời gian phải nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và bất kỳ dấu vết thẩm mỹ mắt.

Bấm Mí Hàn Quốc Có Vĩnh Viễn Không?
Bấm Mí Hàn Quốc Có Vĩnh Viễn Không?

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC

 • An toàn, không phẫu thuật: Phương pháp này hoàn toàn không đụng dao kéo, không gây tổn thương, xâm lấn nên hoàn toàn an toàn.
 • Khắc phục được những nhược điểm như mắt một mí, mí lót, sụp mí.
 • Cho kết quả là mí mắt đẹp tự nhiên, giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn.
 • Không để lại sẹo, biến chứng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất 30 phút thực hiện, khách hàng đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
 • Hiệu quả ổn định lâu dài.

Banner cắt mí

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Thực tế cho thấy, hiệu quả sau khi bấm mí và thời gian duy trì còn phụ thuộc cơ địa của từng người và nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thế:

 • Kỹ thuật nhấn mí

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nếu chọn đúng bác sĩ có tay nghề khéo léo, chuyên môn cao thì quá trình liên kết giữa những mô sẽ được thực hiện tỉ mỉ, giúp các điểm có sự bền vững nhất định và duy trì hiệu quả dài lâu hơn.

 • Quá trình lão hóa

Thông thường, bấm mí Hàn Quốc sẽ có hiệu quả từ 1 đến 2 năm và đôi mắt sẽ có vẻ đẹp tự nhiên trong giai đoạn này. Sau đó, một số trường hợp mí mắt sẽ bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa bằng sự xuất hiện của vùng da chùng, mỡ thừa làm cho đường mí bị mờ và không còn duy trì hiệu quả đẹp sắc nét như ban đầu.

 • Chăm sóc tại nhà đúng cách

Sau khi bấm mí, quá trình chăm sóc tại nhà là vô cùng quan trọng. Nếu mí được chăm sóc kỹ lưỡng, đúng cách sẽ đẩy lùi quá trình lão hóa giúp cho nếp mí được duy trì hiệu quả lâu dài hơn. Tránh tình trạng mí bị chùng và xệ, làm gương mặt kém thẩm mỹ.

Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số trường hợp bấm mí Hàn Quốc giữ được hiệu quả vĩnh viễn. Nguyên nhân đến từ việc sử dụng chỉ buộc chất lượng, nếp mí được gấp cố định và có thời gian vĩnh viễn.

Tóm lại, muốn duy trì kết quả lâu dài hay thậm chí là vĩnh viễn khi bấm mí Hàn Quốc, hãy chú ý chọn một địa chỉ bác sĩ có tay nghề khéo léo, chuyên môn cao kết hợp chăm sóc tại nhà đúng cách. Hiệu quả mang lại là mĩ mãn.

LƯU Ý YẾU TỐ TUỔI TÁC VÀ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC GIÚP KÉO DÀI “TUỔI THỌ” NẾP MÍ

Như đã đề cập, bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không sẽ ảnh hưởng bởi yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng như tuổi tác của khách hàng. Để nếp bấm mí sử dụng được nhiều năm, các khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây:

1. Về chế độ chăm sóc sau nhấn mí

Muốn nếp mí ổn định trong nhiều năm, sau khi bấm mí điều quan trọng đầu tiên chính là chăm sóc và giữ gìn vùng mí mắt.

 • Cách chăm sóc trong 10 ngày đầu sau bấm mí

Đây là thời điểm nếp mí rất nhạy cảm, mọi tác động dù là nhẹ nhất đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hồi phục và duy trì nếp mí.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Vì thế, khách hàng cần tuyệt đối thực hiện theo chỉ dẫn của các bác sĩ về cách chăm sóc và vệ sinh vùng mắt.

Cùng với đó, kiêng khem, nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh ở vùng mí mắt, đặc biệt là kiêng trang điểm để giúp mắt hồi phục nhanh chóng hơn.

 • Cách chăm sóc sau bấm mí giúp duy trì dài lâu

Về lâu về dài, các khách hàng cần có chế độ chăm sóc hàng ngày, giữ gìn cẩn thận để mí lên dáng đẹp tự nhiên và cân đối nhất.

Lưu ý rằng, tất cả mọi thao tác chăm sóc đều phải đảm bảo sao cho mí mắt ít chịu tác động nhất. Đặc biệt, các thao tác tì mạnh, lôi kéo, dụi mắt hay trang điểm đều cần phải hết sức là cẩn thận.

Bên cạnh đó, kết hợp massage mắt với các thao tác nhẹ để ngăn sự tích tụ mỡ thừa, da chùng nhão. Đồng thời, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý để giúp mí khỏe mạnh hơn. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không.

2. Lưu ý về yếu tố tuổi tác

Ngay cả những ai có sẵn mắt hai mí, trải qua quá trình lão hóa mí cũng có thể mất dần, đường mí mờ nhạt. Vì vậy, hầu hết các bác sĩ sẽ khuyến khích và chỉ định phương pháp bấm mí dành cho những đối tượng trẻ dưới 30 tuổi.

Bởi đây là độ tuổi thích hợp, không có da chùng, mỡ thừa vùng mí – yếu tố không thích hợp để bấm mí. Vì vậy, nếu mắt có dấu hiệu lão hóa mà vẫn thực hiện bấm msi thì kết quả duy trì sẽ không được lâu dài.

Theo đó, với những ai có da chùng, mỡ thừa hoặc dấu hiệu lão hóa ở tuổi ngoài 30 không nên bấm mí mà hãy áp dụng phương pháp cắt mí mắt để mang tới kết quả mắt 2 mí như ý.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc cùng với đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ, thời gian duy trì kết quả sau bấm mí có thể lên đến vĩnh viễn nếu như bạn có một chế độ chăm sóc sau khi thực hiện t%

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  0901 666 879 Tư vấn miễn phí