Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu Thì Phải Làm Lại?

Việc bấm mí Hàn quốc giữ được bao lâu? Đang là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, Bacsicatmimat.com xin phép được giải thích chi tiết ở bài viết dưới đây.

Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu Thì Phải Làm Lại?
Bấm Mí Hàn Quốc Giữ Được Bao Lâu Thì Phải Làm Lại?

Rất nhiều người có mong muốn được cải thiên đôi mắt một mí thành hai mí đẹp tư nhiên, vì vậy hàng loạt những công nghệ kỹ thuật hiện đại ra đời nhưng bấm mí Hàn Quốc được xem là một giải pháp ưu tiên hàng đâu. Vậy thì vì sao bấm mí Hàn Quốc lại được ưa chuộng nhiều đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Bấm mí Hàn Quốc được xem là thủ thuật đơn giản nhất trong tất cả những phương thức thẩm mỹ về mắt. Sử dụng một loại chỉ chuyên dụng rồi luồn liên tục giữa da mí mắt và sụn mi. Sau khi nhấn mí, mí mắt mới được cố định chắc chắn và hạn chế tối đa xâm lấn trên cơ thể.

Hiện nay, nhấn mí mắt là phương thức thẩm mỹ đơn giản, tiêu tốn ít thời gian và hạn chế tối đa những thương tổn để lại. Khi nhấn mí, bác sĩ không cắt rạch da, không tác động mạnh nên không cần nghỉ dưỡng lâu ngày. Ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ xong bạn có thể về nhà hoạt động bình thường.

BẤM MÍ HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định làm đẹp. Theo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường: “Nếu như thẩm mỹ được tiến hành đúng chuẩn quy trình, với loại chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng cao thì nếp mí có thể giữ được trong 3 đến 5 năm, hoặc có thể lâu hơn nữa. Bấm mí Hàn Quốc giữ được lâu thì phụ thuộc vào cơ địa của từng người, đối với người mắt nhanh lão hóa, nhiều da dư mỡ thừa thì có thể thời gian để duy trì sẽ ngăn hơn bình thường”.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Theo y kiến của chuyên gia, một đôi mắt đảm bảo đúng chuẩn sau khi nhấn mí có giữ tốt nhất trong thời gian từ 3 đến 5 năm. Ngoài ra, có 3 vấn đề ảnh hưởng đến việc mí Hàn Quốc được lâu:

 • Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu phụ thuộc vào tay nghề Bác sĩ

Như đã đề cập, bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề bác sĩ. Quá trình nhấn mí Hàn Quốc được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ mắt.

Nhờ kinh nghiệm chuyên sâu, kỹ thuật chính xác, con mắt thẩm mỹ thời thượng,… các bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chính xác tỉ lệ cần chỉnh sửa là bao nhiêu. Đồng thời trong quá trình thực hiện, các thao tác cũng tỉ mỉ, nhanh chóng và mang tới hiệu quả tốt hơn.

 • Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu phụ thuộc vào quá trình lão hóa

Bấm mí Hàn Quốc cho vẻ đẹp tự nhiên, hiệu quả kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm. Sau khoảng thời gian đó, có một số trường hợp mí mắt trên sẽ bắt đầu bị lão hóa xuất hiện da chùng và mỡ thừa làm cho đường bấm mí bị mờ đi, nếp mí không được sắc nét như ban đầu.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp sau khi bấm mí, nếp mí sẽ giữ được vĩnh viễn. Lý do là tại vị trí buộc chỉ sẽ có sẹo nằm bên trong mí giúp mí mắt có nếp gấp vĩnh viễn.

 • Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu phụ thuộc vào Quá trình chăm sóc tại nhà

Sau khi nhấn mí, việc chăm sóc vùng mắt là rất quan trọng. Nếu mắt được chăm sóc kỹ lưỡng, quá trĩnh lão hóa sẽ diễn ra chậm lại giúp nếp mí duy trì được lâu dài hơn.

Banner cắt mí

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ BẤM MÍ HÀN QUỐC

Hiện nay hầu hết đối tượng bấm mí Hàn Quốc đều là giới trẻ. Đây cũng chính là nhóm tuổi phù hợp nhất, với một cơ địa tốt không có nhiều da dư mỡ thừa vũng mí. Điều này là vô cùng quan trọng, vì nếu như mắt có da dư, mở thừa, nếp mí phụ thì không thể nào can thiệp bấm mí, với hiệu quả tốt nhất được.

+ Nhấn mí chỉ phù hợp với người trẻ tuổi

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

+ Người không có da dư mỡ thừa nơi mí mắt

+ Người không kích ứng với thuốc gây tê, không có tiền sử bệnh máu khó đông, bệnh tiểu đường cấp độ nặng, bệnh tim mạch.

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG?

Theo nhận định của những chuyên gia, việc bấm mí mắt là không cố định. Có nghĩa là bạn vẫn có thể thay đổi được nếp mí nếu như muốn thay đổi, trở về trạng thái ban đầu hoặc là thực hiện phương pháp làm đẹp khác.

Nếu sau khi đã bấm mí, bạn muốn quay về lại hình trạng mắt ban đầu, thì có thể tháo chỉ đã bấm mí. Khi tháo chỉ mắt sẽ không để lại sẹo xấu, vì mí mắt mới đã hình thành trùng với nếp gấp cơ nâng mí. Bình thường, người chưa từng can thiệp một phương pháp làm đẹp mắt nào thì mới có thể bấm mí, và sau khi bấm mí vẫn có thể thay đổi bằng nhiều kỹ thuật làm đẹp khác. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau khi đã bấm mí.

Thông qua bài viết trên, có thể giúp bạn có hiểu rõ hơn về thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, cùng với đó là các thông tin hữu ích về phương pháp làm đẹp này. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia Bacsicatmimat.com để có thể được tư vấn miễn phí và nhận được ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay.

BẤM MĨ VĨNH VIỄN ĐẸP Ở ĐÂU?

 • Bacsicatmimat.com xây dựng uy tín từ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm.
 • Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại, khang trang đảm bảo chuẩn quy định Bộ y tế.
 • Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí