Bấm Mí Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp, An Toàn Tại TPHCM

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp là băn khoản của nhiều chị em có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm được lời giải đáp cho thắc mắc đấy.

ĐỊA CHỈ BẤM MÍ HÀN QUỐC Ở ĐÂU ĐẸP CHUẨN TẠI TPHCM

Dù bấm mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín, sở hữu quy trình nhấn mí đảm bảo chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng.

Theo thống kê, tại TPHCM là nơi tập trung của rất nhiêu spa, bệnh viện thẩm mỹ và thẩm mỹ viện cả nước.

Với số lượng lớn địa chỉ thẩm mỹ có áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tăng lên một cách nhanh chóng, việc “vàng thau lẫn lộn” khiến nhiều khách hàng không phải hoang mang.

Bấm Mí Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp, An Toàn Tại TPHCM
Bấm Mí Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp, An Toàn Tại TPHCM

Các tiêu chí khách hàng cần lưu ý để chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, để đảm bảo an toàn tối đa gồm:

 • Quy trình nhấn mí đảm bảo an toàn
 • Cơ sở được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế
 • Áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại
 • Bác sĩ có chuyên môn về thẩm mỹ mắt

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nếu đánh giá như những tiêu chí trên thì tại TPHCM Thẩm mỹ viện Gangwhoo là đơn vị được đông đảo khách hàng biết đến và được đánh giá cao trên những diễn đàn.

Với việc sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế,… Gangwhoo có thể giúp khách hàng sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên sau khi bấm mí Hàn Quốc.

Đặc biệt, đây cũng là Thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Các công nghệ thẩm mỹ mắt, trong đó bấm mí Hàn Quốc đều được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc.

Không những thế, Gangwhoo còn là nơi sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm.

BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI GANGWHOO CÓ GÌ KHÁC BIỆT VỚI CÁC CƠ SỞ KHÁC?

Được đánh giá là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp và có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, liệu rằng Gangwhoo sẽ sở hữu những điểm khác biệt nào so với vô vàn cơ sở thẩm mỹ khác trên toàn quốc nói chung và tại TPHCM nói riêng.

Sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt lớn nhất tại miền Nam

Điểm khác biệt đầu tiên chính là việc Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt lớn nhất tại miền Nam.

Đặc biệt, chuyên khoa thẩm mỹ mắt còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ về mắt hàng đầu. 100% đội ngũ này là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn, nên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Ngoài ra, chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Gangwhoo cũng là nơi duy nhất ở Việt Nam tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ mắt với tiêu chuẩn Hàn Quốc. Qua đó, mọi khuyết điểm mắt của khách hàng sẽ được loại bỏ một cách triệt để.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Để nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng trong và ngoài nước, thì không thể nhắc tới đội ngũ bác sĩ giỏi tại Gangwhoo.

Các bác sĩ tại Gangwhoo điều có kinh nghiệm trên 15 năm, được thường xuyên đưa đi tu nghiệp ở nước ngoài. 100% bác sĩ đều được Bộ Y tế cấp phép hành nghề và đảm bảo vững tay nghề, chuyên môn.

Với đôi tay tài hoa và con mắt tinh tường của những bác sĩ tại Gangwhoo, những kỹ thuật thẩm mỹ mắt quen thuộc như: cắt mí mắt, bấm mí mắt Hàn Quốc,… đã được nâng tầm, tạo nên sự khác biệt chỉ có ở Gangwhoo.

Bấm Mí Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp, An Toàn Tại TPHCM
Bấm Mí Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp, An Toàn Tại TPHCM

Phân chia lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Điểm khác biệt tại Gangwhoo còn ở sự chuyên môn hóa về lĩnh vực thẩm mỹ, Điều này có nghĩa mỗi bác sĩ sẽ phụ trách và đảm nhiệm những kỹ thuật thẩm mỹ chuyên biệt.

Điều này sẽ tạo nên sự chuyên sâu về lĩnh vực, từ chuyên khoa mắt, mũi cho tới hàm mặt, lipo, ngực hay chuyên khoa tạo hình vóc dáng.

Với sự chuyên sâu về lĩnh vực và kỹ thuật thực hiện, những bác sĩ tại Gangwhoo sẽ giúp cho khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ nói chung và hiệu quả bấm mí nói riêng ở mức cao nhất.

Hơn 10.000 ca bấm mí Hàn Quốc thành công tại Gangwhoo

Con số hơn 10.000 khách hàng bấm mí Hàn Quốc thành công chính là minh chứng rõ nét nhất về độ uy tín chất lướng cũng như kết quả mà Gangwhoo mang tới.

Việc tâm lý chủ quan khi mà xem nhẹ việc bấm mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không ít trường hợp khách hàng đã giao phó mí mắt tại những cơ sở giá rẻ và không có giấy phép.

Cái kết nhận về những biến chứng, hậu quả như, nhiễm trùng, mí mắt lệch, sẹo xấu,…

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Thực tế, nhiều ca nhấn mí hỏng tại những spa, thẩm mỹ viện “chui” được rất nhiều người chia sẻ trên mạng. Đó cũng là lời cảnh tỉnh rõ nét nhất cho những chị em có nguyện vọng chọn địa chỉ để “tân trang” lại nhan sắc.

Nguyên nhân dẫn đến những hậu quả không mong muốn khi nhấn mí tại cơ sở giá rẻ gồm: tay nghề bác sĩ yếu kém, sử dụng công nghệ bấm mí cũ, cơ sở vật chất kém chất lượng,…

Vì vậy, để đảm bảo tuyệt đối an toàn cũng như có kết quả bấm mí tốt nhất, các chuyên gia thẩm mỹ mắt khuyến cáo:

 “Bấm mí mắt chỉ đảm bảo an toàn, kết quả tối ưu nhất khi được thực hiện cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tê cấp pháp. Tại đây có đầy đủ trang bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi. Qua đó, đảm bảo mang tới cho khách hàng đôi mắt 2 mí tự nhiên và rõ nét nhất.”

Sở hữu trang thiết bị – công nghệ – kỹ thuật hàng đầu

Tại Gangwhoo, tất cả những trang thiết bị tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt nói riêng đều được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc. Nhờ vậy, đã hỗ trợ đắc lực và giúp cho khách hàng sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Đặc biệt, tại Gangwhoo ngoài bấm mí mắt Hàn Quốc ra thì cũng đã áp dụng rất thành công các kỹ thuật nhấn mí đỉnh cao, trong đó phải kể đến là bấm mí Dove Eyes, bâm mí Perfect,… mang tới đôi mắt 2 mí tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Cũng với đó là rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ những ca khó chỉ có ở Thẩm mỹ viện Gangwhoo mới dám thực hiện như sửa mí mắt hỏng, thẩm mỹ mắt to,….

Với những ưu điểm vượt trội ở trên, TMV Gangwhoo hiện là địa chỉ bấm mí an toàn và hiệu quả được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Bấm Mí Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp, An Toàn Tại TPHCM
Bấm Mí Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp, An Toàn Tại TPHCM

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI BẤM MÍ Hàn Quốc TẠI GANGWHOO

Là Thẩm mỹ viện chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Gangwhoo đang là địa chỉ bấm mí uy tín tại TPHCM cho bất cứ ai có nhu cầu “lên đời” mí mắt của mình.

Tới với Gangwhoo, khách hàng không chỉ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cân đối mà còn được hưỡng những quyền lợi khác như:

 • Đảm bảo quy trình bấm mí Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn

Bấm mí Hàn Quốc tại Gangwhoo được thực hiên theo quy trình khép kín và đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế đưa ra.

 • Các bước thực hiện bấm mí Hàn Quốc bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bước 3: Đo vẽ nếp mí mới

Bước 4: Tiến hành gây tê cục bộ tại vùng mí

Bước 5: Tiến hành nhấn mí mắt theo kỹ thuật chuyên sâu

Bước 6: Kết thúc quá trình nhấn mí, tư vấn khách hàng chăm sóc hậu phẫu.

Với việc đảm bảo thực hiện nhấn mí theo quy trình như trên, thì sau 30 đến 45 phút thực hiện, thì khách hàng sẽ có được nếp mí mới cân đối và hoàn toàn tự nhên.

 • Hưởng chế độ bảo hành nếp mí

Hiên Thẩm mỹ viện Gangwhoo là đơn vị dẫn đầu xu thế bảo hành những dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng.

Như vậy, khi nhấn mí, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành nếp mí theo công nghệ áp dụng. Đây cũng chính là quyền lợi quan trọng, giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện nhấn mí.

 • Hưởng chi phí nhấn mí ưu đãi

Gangwhoo thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi chi phí nhấn mí nhằm tri ân khách hàng.

Cùng với đó, đây cũng là dịp tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội làm đẹp với mức giá tiết kiệm nhất.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí