Bấm Mí Mắt Cho Nam – Tăng Thêm Vẻ Nam Tính

Bấm mí mắt cho nam giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mắt như mắt một mí, 2 mí không đều. Về cơ bản bấm mí mắt cho nam tượng tự như bấm mí cho nữ, tuy nhiền vẫn có những lưu ý đặc biệt giúp mí mắt nam giới nam tính và mạnh mẽ hơn so với nữ giới.

BẤM MÍ MẮT CHO NAM ĐÃ KHÔNG CÒN LÀ “CHUYỆN LẠ 4 PHƯƠNG”

Nam giới luôn được xem là phái mạnh, vì vậy những vấn đề liên quan đến làm đẹp hay quá chăm chút về vẻ bề ngoài đều được cho là có thiên hướng giống phải yếu. Hay nói cách khác, theo quan niệm truyền thông, nam giới thì thường “có sao để vậy” và không có xu hướng đi làm đẹp. Và hiển nhiên, bấm mí mắt cho nam dường như không xảy ra trong một vài năm trước.

Tuy nhiên, những năm gần đây, cách nhìn của thế hệ mới đã có phần khác đi. Khi ngoại hình được xem trọng hơn nhiều và nhu cầu làm đẹp cũng vì thế mà tăng cao. Ai cũng có quyền được đẹp và nam giới cũng có quyên được làm đẹp. chính vì thế, bấm mí mắt cho nam nhanh chóng được nhiều cánh mày râu áp dụng. Ngoài xã hội đã có những cách nhìn khách quan hơn, thậm chí nhiều nam giới còn nâng mũi và gọt hàm.

Thực tại, bấm mí mắt cho nam vốn vẫn là dịch vụ được ưa chuộng hơn hẳn. Bởi hầu hết nam giới vốn sinh ra đã có nét cứng cởi, nam tính riêng biệt. Tuy nhiên, với 1 đôi mắt hí, quá nhỏ các đấng nam nhi sẽ khó gây được thiện cảm với người đối diện. Thậm chí nhiều anh chàng bị nhận xét không mấy tích cực vì đôi “mắt lươn” 1 mí thiếu thẩm mỹ.

Bấm mí mắt cho nam chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nhằm cải thiện kích cỡ của đôi mắt cũng như tạo mắt 2 mí tăng thêm thiện cảm cho người đối diện. Hơn hết, đôi mắt 2 mí không làm cánh mày râu trông nữ tính hay mềm mại đi mà chỉ giúp nâng tầm nhan sắc cho chàng.

Bấm Mí Mắt Cho Nam
Bấm Mí Mắt Cho Nam

BẤM MÍ MẮT NAM KHÁC GÌ SO VỚI BẤM MÍ MẮT NỮ?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo đôi mắt và hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt sẽ được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Nguyên lý của phương pháp bấm mí, tạo mắt 2 mí Hàn Quốc cho nam là phải làm nên chuỗi liên kết từ da mi xuống đếu cơ nâng mi. Tuy nhiên, phương pháp bấm mí Hàn Quốc khác biệt là tạo được chuỗi liên kết này rất bền vững và đa diện từ sâu đến nông, từ ngoài đến cơ nâng mi, sụn mi,… Tạo nên được nếp mí rõ ràng, tự nhiên, lâu dài, không để lại sẹo, không gây ra tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

Trước khi tiến hành bấm mí, bác sĩ tiến hành đo vẽ và chọn kích thước nếp mí sao cho phù hợp với gương mặt nam giới, sau đó tiến hành sử dụng chỉ sinh học để thực hiện tạo chuỗi liên kết từ ngoài vào trong, từ nông đến sâu, đến tận sun mi, tạo nên một sự liên kết bền vững, làm thành một nếp gấp mí đều đặn. Với đôi tay khéo léo, thao tác nhẹ nhàng và tư duy thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, sau 20 phút bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo như ý.

Banner cắt mí

QUY TRÌNH “CHUẨN” BẤM MÍ MẮT CHO NAM TẠI GANGWHOO

Với đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, kết hợp ứng dụng những công nghệ bấm mí mắt tiên tiến trên thế giới, Gangwhoo đã trở thành một địa chỉ thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng tin tưởng lưu chọn.

Bởi toàn bộ quy trình bấm mí mắt cho nam tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo được thực hiện theo đúng quy định.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng mí mắt của bạn, từ đó tư vấn dịch vụ bấm mí phù hợp nhất

Bước 2: Khám tổng quát sức khỏe để xác định khách hàng có đủ điều kiện nhấn mí không? Bấm mí nam chống chỉ định những trường hợp bị bệnh lý thần kinh và tim mạch

Bước 3: Đo vẽ xác định vị trí nếp mí mới

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bước 4: Tiến hành sát trùng và gây tê vùng mắt

Bước 5: Thực hiện bấm/nhấn mí mắt bằng công nghệ phù hợp đã tư vấn cho khách hàng

Bước 6: Kết thúc bấm mí, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu và lịch tái khám

GIÁ BẤM MÍ MẮT CHO NAM?

Thường mí mắt nam giới thường có đặc điểm cung xương trên mí mắt (vùng dưới lông mày) thấp hơn so với nữ, bên cạnh đó nếp mí của nam giới thường nhỏ hơn so với mí mắt nữ, vì vậy kỹ thuật thực hiện bấm mí mắt cho nam phức tạp hơn, đòi hỏi thao tác cần tỉ mí, cẩn thận.

Mí mắt nam giới thường có cung xương trên mí mắt (vùng dưới lông mày) thấp hơn so với nữ giới.

Trước khi thực hiện thao tác bấm mí mắt cho nam bác sĩ đo đạc và chọn tỉ lệ nếp mí phù hợp với gương mặt nam giới sau đó sẽ tiến hành sử dụng chỉ sinh học để thực hiện tạo chuỗi liên kết từ da mi xuống đến cơ nâng mi.

Bác sĩ đo đạc và chọn tỉ lệ nếp mí phù hợp với gương mặt trước khi phẫu thuật.

Bước này bác sĩ phải đảm bảo chuỗi liên kết được bền vững và bao quát từ sâu đến nông, từ ngoài đến cơ nâng mi, sụn mi,… Tạo nên được nếp mí rõ nét nhưng không quá to mà phải tự nhiên, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bạn đang thắc mắc bấm mí mắt cho nam giá bao nhiêu có thể tham khảo giá bấm mí cho nam tại Gangwhoo:

Dịch vụ Giá niêm yết Giá khuyến mãi
Bấm Mí Korea/India 6,000,000
Bấm Mí Dove Eyes 8,000,000 6.500.000
Bấm Mí Multiple Point 10,000,000
Bấm Mí Permanence 12,000,000 10.000.000
Bấm Mí Perfect 25,000,000 20.000.000
Cắt mí mắt Hàn Quốc 6,000,000 5.000.000
Cắt mí mắt Eyelid 10,000,000 7.500.000
Cắt mí mắt 4 in 1 14,000,000 12.000.000
Cắt mí mắt Perfect 30,000,000
Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ 10,000,000 6.000.000
Cắt mí mắt dưới Perfect 14,000,000
Mở góc mắt trong mini 5,000,000 3.000.000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 15,000,000 10.000.000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000 3.000.000
Nâng cung chân mày nội soi 10,000,000 7.000.000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 7,000,000 6.000.000
Tái tạo mỡ mắt 8,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mí 1 bên 10,000,000 10.000.000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000
Laser Plasma Thêm 2.000.000

CHĂM SÓC SAU KHI BẤM MÍ MẮT CHO NAM

Khác với những dịch vụ thẩm mỹ khác, bấm mí mắt không hề đụng đến dao kéo, không gây đau hay bất cứ một ảnh hưởng gì đến thị lực và sức khỏe, nên sau khi bấm mí Hàn Quốc xong bạn vẫn có thể sinh sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng tại nhà. Ngoài ra bạn cần phải:

– Không nên ăn các thức ăn như thịt bò, thịt gà, hải sản để tránh gây sưng, thâm mắt,…

– Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

– Không dụi mắt hoặc chà sát vào mắt.

GANGWHOO CÙNG NAM GIỚI THAY ĐỔI MỌI KHUYẾT ĐIỂM CUỐN HÚT VẠN NGƯỜI MÊ

Như đã nói, hầu hết nam giới đều có những đường nét cứng cỏi, mạnh mẽ của nam nhi, vì vậy chỉ cần một chút thay đổi mắt 1 mí bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc cho nam cũng đủ giúp những chàng trai có thêm điểm cộng về ngoại hình. Nếu lo ngại sau khi bấm mí mắt sẽ khiến mình có phần nữ tính thì các chàng trai không cần phải lo lắng.

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo đã thực hiện nhiều ca bấm mí mắt cho nam và đa phần những anh chàng này đều không mất đi vẻ nam tính mà còn tăng thêm sức cuốn hút với vẻ ngoài vừa thân thiện vừa phong độ. Thực tế, bấm mí mắt cho nam giới cũng như cho nữ giới. Nhưng so với nữ thì bấm mí mắt cho nam tại Gangwhoo bác sĩ cân nhắc kỹ hơn về kích cỡ mí, cũng như độ hài hòa với tổng thể gương mặt.

Như vậy, hơn 99% nam giới sau khi bấm mí mắt cho nam tại Gangwhoo đều tự tin với vẻ ngoài cuốn hút. Chỉ với một chút thay đổi, cải thiện khuyết điểm, cánh mày râu đã có thể thay đổi cách nhìn nhận từ người xung quanh cũng như là mở ra nhiều cơ hội cho mình. Đến với Gangwhoo, các bạn có thể yên tâm với tay nghề bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ. Mỗi đường chỉ thẩm mỹ đều được giấu kín tại sụn mí, vậy nên kết quả sẽ vừa đẹp vừa không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí