Bấm Mí Ở Đâu Đẹp? Chất Lượng Uy Tín Tại TPHCM

Bấm mí ở đâu đẹp tại TPHCM là thắc mắc của nhiều tín đồ thẩm mỹ đang có ý đinh làm đẹp. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau đây để tham khảo thêm một địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng.

THẮC MẮC BẤM MÍ Ở ĐÂU ĐẸP – VẤN ĐỀ KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Băn khoăn, cân nhắc địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp là tâm lý thường trực ở bất kỳ ai đang có ý định chỉnh sửa các khuyết điểm xấu trên đôi mắt

Trên những trang diễn đàn thẩm mỹ lớn nhỏ trao đổi về kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều khách hàng đều có chung một câu hỏi: Bấm mí ở đâu đẹp?

Bấm Mí Ở Đâu Đẹp? Chất Lượng Uy Tín Tại TPHCM
Bấm Mí Ở Đâu Đẹp? Chất Lượng Uy Tín Tại TPHCM

Lo lắng này quả thật không thừa, bởi lẽ ai cũng đều hiểu rằng việc cân nhắc địa chỉ thẩm mỹ sẽ có tác động trực tiếp tới bản thân của khách hàng.

 • Tác động về hiệu quả thẩm mỹ: Chỉ những bác sĩ cắt mí mắt giỏi, thành thạo tay nghề mới có thể đảm bảo đem lại cho bạn một kết quả bấm mí như ý được.
 • Tác động về sức khỏe: Việc bấm mí ở trong phòng phẫu thuật vô trùng, có đầy đủ trang thiết bị y tế chắc chắn sẽ an toàn hơn nhiều so với những địa chỉ thẩm mỹ chui hay tạm bợ.
 • Tác động về mức độ an toàn: Cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi ghi nhân chưa có bất kỳ trường hợp nào trên thế giới bấm mí dẫn tới tử vong.
 • Tuy nhiên, biến chứng nặng nhất mà bạn có thể gặp phải là bị nhiễm trùng, hoại tử, thậm chí là ảnh hưởng tới chức năng mắt.

TIÊU CHÍ NÀO QUYẾT ĐỊNH TRỰC TIẾP ĐẾN ĐỊA CHỈ BẤM MÍ Ở ĐÂU ĐẸP?

Bấm mí mắt chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng để tạo hình một nếp mí đẹp, đúng tỷ lệ vàng là tương đối khó, không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được. Thạm khảo ý kiến từ chuyên gia và những người đã thực hiện dịch vụ bấm mí, chúng tôi tổng hợp được những tiêu chí quyết định một địa chỉ bấm mí mắt đẹp.

 • Tiêu chí 1: Địa chỉ nhấn mí là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Có thể bạn không biết, Bộ Y Tế chỉ cấp phép hoạt động cho những cơ sở thẩm mỹ khi và chỉ khi đáp ứng được những yêu cầu về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, phạm vi hoạt động chuyên môn, số lượng và chất lượng bác sĩ của cơ sở. Những yêu cầu, tiêu chí càng nghiêm ngặt thì khi cấp độ càng cao. Nếu có điều kiện, bạn nên đến những Thẩm mỹ viện để được bảo đảm an toàn về cơ sở vật chất, công nghệ và chuyên môn của bác sĩ.

 • Tiêu chí 2: Người trực tiếp nhấn mí phải là bác sĩ

Người trực tiếp tạo hình nếp mí mới cho bạn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Bạn phải chắc chắn người thực hiện bấm mí cho bạn có phải là bác sĩ hay không? Có chứng chỉ hành nghề, kiến thức, kinh nghiệm thực hiện lâu năm không? Những người không có hoặc là chuyên môn không cao sẽ làm gia tăng sự rủi ro thẩm mỹ mắt cho bạn.

 • Tiêu chí 3: Cơ sở có nhiều người thực hiện nhấn mí thành công

Cơ sở vật chất đảm bảo , bác sĩ có kinh nghiệm là yếu tố cần phải có trong câu hỏi “bấm mí ở đâu đẹp?” nhưng chưa đủ. Khách hàng thực hiện thành công tại địa chỉ bấm mí đó mới là một yếu tố quyết định bạn có nên bấm mí mắt ở đó hay không?

Bạn có thể xem review trên những diễn đàn, các livestream hoặc là đến trực tiếp để được tư vấn xác thực. Ví dụ như Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, hàng ngày trên các fanpage đều có livestream những dịch vụ khác nhau tại phòng mổ, phòng hồi sức và khách hàng tái khám.

 • Tiêu chí 4: Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là một sự ràng buộc trách nhiệm của cơ sở thẩm mỹ với kết quả thực hiện khách hàng. Bạn có thể yêu tâm khi thực hiện bấm mí tại những cơ sở có chế độ bảo hành vì nếp mí sẽ được tạo hình cẩn thận. Trong trường hợp xấu nhất gặp phải rủi ro thẩm mỹ thì bạn cũng không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào để khắc phục.

Bấm Mí Ở Đâu Đẹp? Chất Lượng Uy Tín Tại TPHCM
Bấm Mí Ở Đâu Đẹp? Chất Lượng Uy Tín Tại TPHCM

BẤM MÍ Ở ĐÂU ĐẸP TPHCM? ĐỊA CHỈ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG NHẤT

Với những yếu tố quyết định trên không khó củng cố được niềm tin đối với chị em khi băn khoăn: Bấm mí ở đâu đẹp tại TPHCM. Tuy nhiên, giữa vô vàn những trung tâm làm đẹp đó, rất khó có thể giúp chị em lựa chọn cho mình được một địa chỉ uy tín, yên tâm. Một gợi ý hoàn hảo cho bạn đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – chuổi Bệnh viện thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam là một trong số ít những địa chỉ tự tin sẽ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đánh giá trên.

100% quá trình thực hiện bấm mí được thực hiện trực tiếp từ các bác sĩ tiến hành mà không gây ra bất cứ sự xâm lấn, tổn thương nào đến thị lực của bạn. Với việc ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc và kỹ thuật thực hiện chính của bác sĩ giúp mang đến kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất cho bạn khi trải nghiệm.

Ngoài ra, 100% các cơ sở khác của Gangwhoo được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại và luôn có mắt của bác sĩ trực tiếp thăm khám, thực hiện cho bạn. Từ đó, mang đến sự yên tâm, hài lòng, thoải mái, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn dù ở bất cứ đâu.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI BẤM MÍ TẠI GANGWHOO

Là Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam, Gangwhoo đang là địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn cho bất kỳ ai có nhu cầu “trùng tu” mí mắt.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tới với Gangwhoo, khách hàng không chỉ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối mà còn được hưởng các quyền lợi khác như:

 • Đảm bảo quy trình nhấn mí đạt tiêu chuẩn

Nhấn mí tại Gangwhoo được thực thiện theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Các bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bước 3: Đo vẽ nếp mí mới

Bước 4: Tiến hành gây tê cục bộ tại vùng mí

Bước 5: Tiến hành nhấn mí mắt theo kỹ thuật chuyên sâu

Bước 6: Kết thúc quá trình nhấn mí, tư vấn khách hàng chăm sóc hậu phẫu.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Với việc đảm bảo thực hiện nhấn mí theo quy trình nêu trên, sau 30 – 45 phút thực hiện, khách hàng sẽ có được nếp mi mới cân đối, tự nhiên hơn.

Bấm Mí Ở Đâu Đẹp? Chất Lượng Uy Tín Tại TPHCM
Bấm Mí Ở Đâu Đẹp? Chất Lượng Uy Tín Tại TPHCM
 • Hưởng chế độ bảo hành nếp mí

Hiện TMV Gangwhoo là đơn vị dẫn đầu xu thế bảo hành các dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng.

Như vậy, khi nhấn mí, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành nếp mí theo công nghệ áp dụng. Đây chính là quyền lợi quan trọng, giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện nhấn mí.

 • Hưởng chi phí nhấn mí ưu đãi

Gangwhoo thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi chi phí nhấn mí nhằm tri ân khách hàng.

Cùng với đó, đây cũng là dịp tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội làm đẹp với mức giá tiết kiệm nhất.

Để không bỏ lỡ cơ hội nhấn mí – thay đổi vận tướng, các bạn có thể liên hệ tới hotline miễn phí tại Gangwhoo 931.780.090 hoặc đăng ký theo form dưới đây.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí