Bấm Mí Perfect Giữ Được Bao Lâu? Cách Tăng “Tuổi Thọ” Nếp Mí

Bấm mí Perfect giữ được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn hay không sẽ phụ thuốc rất nhiều vào công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc, cơ địa và cả tuổi tác.

Bác Sĩ Bấm Mí Hàn Quốc Giải Pháp Cho Mắt 1 Mí Không Đẹp

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẤN ĐỀ BẤM MÍ PERFECT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Bấm mí Perfect là một thủ thuật thẩm mỹ không cần phải phẫu thuật giúp khách hàng có đôi mắt 2 mí rõ nét. Phương pháp này giúp loại bỏ tối đa tình trạng mắt 1 mí, mí lót hay mí không đều,… bằng thao tác luồn chỉ liên kết những điểm lại với nhau giữa da mí với sụn mí hay cơ nâng mi.

Vì thế, nhiều chuyên gia đánh giá Bấm mí Perfect là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay.

Nhưng băn khoăn về việc bấm mí Perfect giữ được bao lâu chưa được giải đáp một cách thuyết phục, đã khuyến cho nhiều chị em không khỏi lúng tùng trước khi quyết định làm đẹp của mình.

Bấm mí Perfect giữ được bao lâu?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Theo giám độc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bác sĩ Phùng Mạnh Cường: “Việc bấm mí Perfect giữ được lâu không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố. Thực tế nếp bấm mí có thể tồn tại từ 3 đến 5 năm, thậm chí là lên tới 10 năm hoặc là lâu hơn thì còn tùy thuộc vào cách chăm sóc, cơ địa, kỹ thuật áp dụng cũng như là tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.”

Tuy nhiên, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng nhấn mạnh, không ít trường hợp khách hàng sau khi bấm mí được 1 thời gian ngắn, nếp bấm mí đã bị mờ nhạt và đã mất đi. Vì vậy, để đưa ra nhận định chính xác việc nhấn mí mắt giữ được trong bao lâu thì rất khó.

Chính vì thế, khách hàng cần nắm rõ những yếu tố quyết định tới thời gian duy trì của nếp mí để có câu trả lời một cách khách quan nhất.

Bấm Mí Perfect Giữ Được Bao Lâu? Cách Tăng “Tuổi Thọ” Nếp Mí
Bấm Mí Perfect Giữ Được Bao Lâu? Cách Tăng “Tuổi Thọ” Nếp Mí

Các yếu tố quyết định bấm mí Perfect giữ được bao lâu?

Theo những chuyên gia thẩm mỹ mắt, bấm mí Perfect giữ được bao lâu và bao lâu phải làm lại sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Bấm mí Perfect giữ được bao lâu phụ thuộc vào Cơ địa dễ hay khó

Mỗi người sẽ thuộc cơ địa khác nhau, điều này sẽ tác động trực tiếp tới thời gian hồi phục, ổn định cũng như là duy trì nếp mí tự nhiên sau khi bấm.

Trong thực tế đa phần khách hàng đều có cơ địa tốt, nên thời gian duy trì nếp mí có thể từ 3 đến 5 năm, thậm chí trên 10 năm. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp cơ địa không tốt, nếp mí chỉ tồn tại được 1 thời gian ngắn và đã mờ dần đi.

 • Bấm mí Perfect giữ được bao lâu phụ thuộc vào Tốc độ lão hóa của tuổi tác

Cùng với cơ địa thì việc lão hóa da có tác động rất nhiều tới thời gian bấm mí Perfect giữ được bao lâu.  Thực tế, quá trình lão hóa da sẽ khiến mắt xuất hiện các nếp nhăn nheo, da chùng nhão, có mỡ thừa,…từ đó làm nếp bấm mí không còn ổn định.

Lão hóa da theo tuổi tác là điều không thể tránh khỏi, do vậy các khách hàng chỉ có thể can thiệp bằng cách làm chậm tiến trình này.

 • Bấm mí Perfect giữ được bao lâu phụ thuộc vào Tay nghề bác sĩ thực hiện

Trong bất cứ ca thẩm mỹ nào, thì tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Thực tế, hầu hết ca bấm mí hỏng đều xuất phát từ thao tác thực hiện của bác sĩ.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Vì vậy, việc bấm mí luôn chỉ giữ được bao lâu sẽ chịu tác động lớn từ bác sĩ thực hiện. Khi thao tác của bác sĩ đúng kỹ thuật, chuẩn xác,… chắc chắn một điều nếp mí mới ổn định, nhanh hồi phục, tự nhiên và duy trì lâu hơn.

 • Bấm mí Perfect giữ được bao lâu phụ thuộc vào Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà

Theo đúng như câu thành ngữ “của bền tại người”, nhấn mí xài được lâu hay không ảnh hướng rất nhiều bởi chính chủ sở hữu.

Những chuyên gia cho biết, việc chăm sóc hậu phẫu quyết định trực tiếp tới khả năng hồi phục cùng như kéo dài tuổi thọ của nếp mí. Vì thế, sau khi nhấn mí, khách hàng cần đảm bảo có chệ độ chăm sóc cẩn thận để nếp mí duy trì lâu nhất có thể.

Nếu khách hàng đảm bảo được những yếu tố trên, chắc chắn nếp nhấn mí sẽ được duy trì trong khoảng thời gian lâu nhất hay thậm chí là trọn đời.

Banner cắt mí

LƯU Ý YẾU TỐ TUỔI TÁC VÀ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC GIÚP KÉO DÀI “TUỔI THỌ” NẾP MÍ

Như đã đề cập tới, bấm mí Perfect giữ được bao lâu sẽ ảnh hưởng bới yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng như là tuổi tác của khách hàng. Để nếp bấm mí sử dụng được nhiều năm, khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây.

Chế độ chăm sóc

Muốn nếp mí được ổn đinh trong nhiều năm, sau khi bấm mí điều quan trọng đầu tiên chính là chăm sóc và giữ gìn vùng mí mắt.

 • Cách chăm sóc trong 10 ngày đầu sau bấm mí

Đây cũng là thời điểm tiếp mí rất nhạy cảm, mọi tác động dù là nhẹ nhất đều có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hồi phục và duy trì nếp mí.

Vì vậy, khách hàng cần tuyệt đối thực hiện theo chỉ dẫn của những bác sĩ về cách chăm sóc và vệ sinh vùng mắt.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Cùng với đó là kiên cử và nghỉ ngơi, tránh xa những va chạm mạnh tại vùng mí mắt, đặc biệt là hạn chế trang điểm để giúp mắt hồi phục nhanh hơn.

 • Cách chăm sóc sau bấm mí giúp duy trì dài lâu

Về lâu về dài, những khách hàng cần phải có chế độ chăm sóc hàng ngày, giữ gìn cẩn thận để mí lên được tự nhiên và cân đối với mặt.

Lưu ý rằng, tất cả mọi thao tác chăm sóc đều phải đảm bảo cho mí mắt ít chịu tác động. Đặc biệt, những thao tác chạm mạnh, lôi kéo, dụi mắt hoặc trang điểm đều cần phải hết sức cẩn thận.

Ngoài ra, cần kết hợp với massage mắt với những thao tác nhẹ để ngăn tích tụ mỡ thừa, da chùng và nhão. Đồng thời, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý cũng giúp có mí khỏe mạnh hơn. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề bấm mí Perfect giữ được bao lâu.

Yếu tố tuổi tác

Ngay cả những ai đã có sẵn mắt hai mí, trải qua quá trình tình lão hóa mí cũng có thể mất dần, đường mí dần mờ nhạt. Vì thế, hầu hết những bác sĩ sẽ khuyến khích và chỉ định phương pháp bấm mí dành cho những đối tượng trẻ dưới 30 tuổi.

Bởi đây là độ tuổi thích hợp, không có da chùng và mỡ thừa vùng mí – yếu tố không thích hợp để nhấn mí. Do đó, nếu mắt có dấu hiệu lão hóa mà vẫn thực hiện bấm mí thì kết quả duy trì sẽ không được lâu dài.

Theo đó, với những ai có da chùng, mỡ thừa hoặc dấu hiệu lão hóa ở tuổi ngoài 30 không nên nhấn mí mà nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt để mang tới kết quả mắt 2 mí như ý.

Bấm Mí Perfect Giữ Được Bao Lâu? Cách Tăng “Tuổi Thọ” Nếp Mí
Bấm Mí Perfect Giữ Được Bao Lâu? Cách Tăng “Tuổi Thọ” Nếp Mí

BẤM MĨ PERFECT ĐẸP Ở ĐÂU?

 • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo xây dựng uy tín từ đội ngũ bác sĩ cắt mí mắt, bấm mí,… có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm.
 • Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại, khang trang đảm bảo chuẩn quy định Bộ y tế.
 • Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Hi vọng với các thông tin trên đây, khách hàng đã có câu trả lời khách quan nhất về việc bấm mí Perfect giữ được bao lâu. Mọi ý kiến góp ý hoặc băn khoăn cần giải đáp hãy comment hoặc liên hệ trực tiếp 0931.780.090 nhé.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí