Bấm Mí Vĩnh Viễn Phương Pháp Cho Mắt 2 Mí Đẹp Dài Lâu

Bấm mí vĩnh viên là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không phải phẫu thuật phức tạp. Để có được đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút người khác, mà điều quan trọng là thật tự nhiên, vậy nên phương pháp bấm mí vĩnh viễn hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

Bác Sĩ Bấm Mí Vĩnh Viễn Phương Pháp Cho Mắt 2 Mí Đẹp Dài Lâu
Bác Sĩ Bấm Mí Vĩnh Viễn Phương Pháp Cho Mắt 2 Mí Đẹp Dài Lâu

PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ VĨNH VIỄN LÀ GÌ?

Phương pháp bấm mí vĩnh viễn tương tự như là bấm mí Hàn Quốc. Đều là phương pháp tạo ra mắt 2 mí mà không cần phải phẫu thuật phức tạp. Nhưng phương pháp bấm mí vĩnh viễn có lời thế hơn ở chổ tạo hình cho nếp mí chắc chắn hơn. Thông qua những chuỗi liên kết giữa da mí mắt với sụn mi.

Sau khi bấm mí thì mí lập tức hiện lên rõ ràng, sắc nét và đặc biệt duy trì lâu dài theo thời gian. Bacsicatmimat.com chuyên bấm mí vĩnh viễn hay nhấn mí vĩnh viễn.

Xem thêm: Bấm Mí Hàn Quốc Giải Pháp Cho Mắt 1 Mí Không Đẹp

PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ VĨNH VIỄN LÀ KỸ THUẬT TIÊN TIẾN NHẤT

Đặc điểm dân số chiếm tỷ lệ cao nhất về mắt một mí đa số tập trung ở các nước Châu Á, đa số người dân Việt Nam từ bé thường nhận thấy rõ hạn chế ở khuyết điểm về đôi mắt của mình, nên lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ không ngừng sáng tạo và cải thiện, nhất là làm đẹp đôi măt.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Để thay thế kỹ thuật bấm mí lâu đời cũng như đã lạc hậu, kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn ra đời đã khắc phục được những hạn chế của kỹ thuật bấm mí cũ.

Bên cạnh đó, nếp mí được sử dụng kỹ thuật này tại Bacsicatmimat.com được áp dụng với những tiêu chuẩn đo đạc cho độ cao, vậy nên nếp mí mới được tạo ra rất tự nhiên, phù hợp cho từng gương mặt, tránh tình trạng nếp mí to nhìn không được tự nhiên.

Banner cắt mí

BẤM MÍ MẮT CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Trong thực tế, để có được một nếp mí vĩnh viễn cần phải nhờ đến phương pháp bấm mí vĩnh viễn. Phải phụ thuốc vào nhiều yếu tố sau:

Tay nghề chuyên môn bác sĩ thẩm mỹ

Kỹ thuật bấm mí tuy là một thủ thuật nhỏ, nhưng vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu. Áp dung thành thạo những kỹ thuật liên quan thì mới giúp nếp mí sâu và đẹp.

Cách bấm mi vĩnh viễn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp bấm mí, nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể mạng lại kết quả vĩnh viễn.

Bacsicatmimat.com luôn tự hào vì đã cập nhất và ứng dụng thành công được phương pháp bấm mí vĩnh viễn. Mang lại cho nhiều khách hàng đôi mắt 2 mí rạng ngời lâu dài không phải đi bấm mí lại.

BẤM MÍ VĨNH VIỄN CÓ THỰC SỰ AN TOÀN KHÔNG?

Theo như bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên khoa về mắt tại Bacsicatmimat.com:

 “Bấm mí mắt thực chất là không đụng đến dao kéo, không làm chảy máu và đau đơn, nên kỹ thuật làm đẹp này rất là an toàn”.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nhiều bác sĩ cũng đã nhấn mạnh rằng bấm mí vĩnh viễn là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không đụng chạm đến mắt, hoàn toàn không nguy hiểm nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

BẤM MÍ VĨNH VIỄN CÓ ĐAU KHÔNG?

Khi đến Bacsicatmimat.com câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng là bấm mí mắt có đau không? Là bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẽ rằng: “Khi phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng sẽ có 3 phương pháp để khách hàng không cảm thấy đau, đó là gây tê, tiền mê và gây mê. Mà bấm mí vĩnh viễn chỉ là một kỹ thuật đơn giản mà không cần phải phẫu thuật, vì vậy gây tê là kỹ thuật được sử dụng phổ biến rộng rãi cho việc bấm mí.”

CÔNG NGHỆ GÂY TÊ PLUS ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ Ở BACSICATMIMAT.COM

Công nghệ gây tê Plus của Bacsicatmimat.com giúp khách hàng giảm đi sự đau đớn đến 90% so với công nghệ gây tê cũ của những thẩm mỹ viện khác. Lượng thuốc gây tê sử dụng cho một lần gây tê được giảm đi một nữa so với phương pháp gây tê thông thường, chính vì không sử dụng lượng thuốc gây tê nhiều nên sẽ rất an toàn không có tác dụng phụ đối với cơ thể.

Ngoài việc giảm đau ra thì công nghệ gây tê Plus còn giảm đi sự phù nề, giúp làm lành vết thương nhanh hơn sau bấm mí vĩnh viễn nhanh hơn so với những phương pháp thông thường. Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm hơn sau khi bấm mi tại Bacsicatmimat.com. Một ưu điểm mới nữa của công nghê gây tê Plus là không kết hợp sử dụng với tiền mê và gây mê nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ VĨNH VIỄN

 • Sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt.
 • Bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt, cơ nâng mi và sụn mi.
 • Nhiều tình trạng như một mí, mí lót, mí lệch,… sẽ được khắc phục hiệu quả.
 • Điểm nhấn mí liên tục, từ đó nếp mí mới ngay lập tức hiện lên rõ ràng, sắc nét. – Nếp gấp mí mới tạo không dễ bị tuột, cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
 • Không để lại sẹo sau khi bấm mí vĩnh viễn.
 • Không hề can thiệp cắt rạch trên vùng da.
 • Duy trì trong khoảng thời gian dài.
 • Khách hàng sở hữu nếp mí sắc nét, tự nhiên, đẹp đến mọi góc nhìn.
 • Thời gian hồi phục nhanh.

Ngoài phương pháp bấm mí vĩnh viễn ra, Bacsicatmimat.com còn có dịch vụ Dove Eyes giúp đôi mắt đẹp hoàn mỹ hơn.

Ưu điểm bấm mí vĩnh viễn

ĐỐI TƯỢNG NÊN BẤM MÍ VĨNH VIỄN

 • Mong muốn có được đôi mắt to hơn, thu hút và mang nét đẹp tự nhiên.
 • Phương pháp này dành cho tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên, còn tuỳ thuộc vào cơ địa mắt của mỗi người.
 • Người gặp một số vấn đề về mắt như: mắt 1 mí, da mỏng, mí lót, có mỡ thừa, không rõ mí mắt, mí 2 bên không đều, mí mắt quá nhỏ.
 • Người có vùng da mắt chưa lão hoá, mắt không có nhiều da dư mỡ thừa, không có bọng mỡ mắt.
 • Mỗi trường hợp khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Bacsicatmimat.com. Tư vấn kỹ lưỡng để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.
 • Người chưa từng can thiệp các biện pháp thẩm mỹ khác về mắt.

Ngoài dịch vụ bấm mí vĩnh viễn ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ bấm mí khác tại Bacsicatmimat.com để có được đôi mắt chuẩn “Sao Hàn”.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ VĨNH VIỄN TẠI BACSICATMIMAT.COM

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiền hành các bước thăm khám tình trạng mắt của khách hàng, phân tích và chỉ rõ những khuyết điểm mắt của khách hàng. Cùng với đó, bác sĩ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về phương pháp bấm mí vĩnh viễn. Cuối cùng là đưa ra kết luận cách làm phù hợp với mắt của khách hàng.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Ngoài ra, bác sĩ sẽ mô tả toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí, những công đoạn để bạn có thể yên tâm để tiến hành bấm mí mắt.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khoẻ sơ bộ cho khách hàng

Để bác sĩ xác nhận lại tình trạng sức khỏe của khách hàng đã đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn hay không bằng một số bước nhỏ: đo tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc,…

Bước 3: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ đo vẽ mí mắt theo tỷ lệ phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt của khách hàng. Rồi tham khảo với khách hàng nếu khách đồng ý thì sẽ tiến hành tới bước tiếp theo.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành khử trùng ở vùng mắt để đảm bảo đôi mắt không bị nhiễm trùng. Đồng thời gây tê Plus độc quyền giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành thực hiện bấm mi

Tại đường cung đã vẽ ở bước 3, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục từ sát cơ nâng mi đến da mí mắt, tạo nên nếp mí rõ nét và tự nhiên nhất. Quá trình này được thực hiện trong khoảng 20 phút. Cuối cùng bạn có thể về sau khi được bác sĩ căn dặn một số lưu ý cần thiết.

Nếu quý khách hàng không ưng ý với mí mắt của mình khi bấm mí mắt ở những cơ sở không uy tín khác thì hãy đến với Bacsicatmimat.com nơi bạn sẽ được những bác sĩ sửa mí mắt hỏng được áp dụng phương pháp độc quyền, giúp mí mắt hỏng của bạn trở nên đẹp một cách tự nhiên nhất.

Bác Sĩ Bấm Mí Vĩnh Viễn Phương Pháp Cho Mắt 2 Mí Đẹp Dài Lâu

CÁCH CHĂM SÓC MẮT SAU KHI THỰC HIỆN BẤM MÍ VĨNH VIỄN

Việc chăm sóc mắt sau khi bấm mí vĩnh viễn là việc cực kỳ quan trọng. Việc này nhằm mục đích mang lại sự an toàn cho đôi mắt, phòng tránh những tác nhân gây hại và giúp mắt phục hồi một cách nhanh chóng.

 • Tránh các tác động trực tiếp lên mắt như dụi mắt… và vận động vừa phải.
 • Không được để mắt tiếp xúc trực tiếp với nước, nhưng có thể sử dụng tăm bông và nước muối sinh lý để vừa vệ sinh mắt và vừa sát khuẩn để tránh viêm nhiễm trùng hiệu quả nhất.
 • Không sử dụng bất kỳ mỹ phẩm nào lên mắt trong những tháng đầu sau bấm mí
 • Đeo kính râm khi ra ngoài trời;
 • Hạn chế để tránh tình trạng mắt điều tiết lâu, không sử dụng các thiết bị điện từ trong khoản thời gian dài để mắt có thời gian nghỉ ngơi.
 • Cần bồi bổ cho cơ thể với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường bổ sung vitamin và phải uống nhiều nước để cơ thể được thanh lọc.
 • Không ăn những thực phẩm dễ gây sưng viêm như thịt bò, rau muống, chất kích thích ( rượu, coffee… ), fast food…

Nếu trên mí mắt của khách hàng có nhiều nếp da dư do bị lão hóa thì có thể áp dụng dịch vụ cắt mí mắt tại Bacsicatmimat.com với giá ưu đãi tốt nhất.

cách chăm sóc bấm mí vĩnh viễn

PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ VĨNH VIỄN GIÁ BÁO NHIÊU?

Bình thường giá bấm mí vĩnh viễn là: 12.000.000 đồng.

Tại Bacsicatmimat.com, chi phí ưu đãi cho bấm mí vĩnh viễn chỉ còn 10 triệu đồng chỉ dành cho 8 suất đăng ký tư vấn đầu tiên, gói ưu đãi này phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như công nghệ áp dụng. Vì vậy, ngoài chi phí là 10 triệu đồng ra thì khách hàng không cần phải trả bất kì chi phí nào khác nữa trong quá trình thực hiện.

NHỮNG HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI BẤM MÍ VĨNH VIỄN

NHỮNG HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI BẤM MÍ VĨNH VIỄN

NHỮNG HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI BẤM MÍ VĨNH VIỄN

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẤN ĐỀ BẤM MÍ

Nhấn mí mắt được những chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ nếp mí an toàn, nhanh chóng và ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, các yếu tố ảnh hưởng đến việc giữ nếp mí lâu dài chưa được giải đáp một cách cụ thể có thể khiến nhiều người không khỏi lúng túng trước quyết định làm đẹp của mình.

Công nghệ bấm mí vĩnh viễn

Hiện tại ở nước ta thì nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nên dẫn đến nhiều công nghệ bấm mí ra đời.

Kỹ thuật càng tiên tiến càng hiện đại, thì tỉ lệ duy trì nếp mí càng lâu dài hơn. Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn tại Bacsicatmimat.com có đường khâu nếp mí tỉ mỉ và có độ chính xác cao, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Cơ địa của từng người

Mỗi người sẽ có cơ thể khác nhau cũng như thuộc cơ địa khác nhau, dễ hiểu hơn mỏi người đều sở hữu 1 dấu vân tay khác nhau. Vì vậy cơ địa sẽ tác động trực tiếp tới thời gian hồi phục và sự ổn định cũng như là duy trì nếp mí tự nhiên sau khi nhấn mí mắt.

Quá trình lão hóa do tuổi tác

Sự lão hóa da theo tuổi tác sẽ tăng dần theo thời gian là điều không thể tránh khỏi được đó là quy luật của tự nhiên. Quá trình này sẽ khiến cho mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn, chảy xệ, da nhão và có nhiều mỡ thừa,… vậy nên làm nếp bấm mí không còn được ổn định. Nhưng bạn vẫn có thể làm chậm quá trình này bằng những chế độ chăm sóc hợp lý.

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện

Trong bất kỳ ca thẩm mỹ nào, thì tay nghề của bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến 80% kết quả.

Bác sĩ sẽ phân tích và đánh giá chính xác tỉ lệ căn chỉnh là bao nhiêu. Khi thao tác của bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật và chuẩn xác không mắc những sai lầm nào thì nếp mí mới có thể ổn định được, sẽ nhanh hồi phục và mang tới hiệu quả tối ưu.

Đội ngũ bác sĩ tại Bacsicatmimat.com có hơn 15 năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi và thường xuyên được đưa đi tu nghiệp tại Hàn Quốc, sẽ giúp bạn có được nếp mí an toàn, lâu dài và đẹp một cách chuẩn mực.

Chế độ chăm sóc nếp mí sau bấm mí mỗi ngày

Sau khi nhấn mí mắt vĩnh viễn, bạn cần đảm bảo có chế độ chăm sóc cẩn thận để nếp mí duy trì lâu nhất.

– Make up nên tác động cẩn thận tới vùng mắt.

– Chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

– Tập thể dục thường xuyên, massage mắt nhẹ nhàng.

CÁC RỦI RO CÓ THỂ XẢY RA KHI BẤM MÍ VĨNH VIỄN TẠI CƠ SỞ KHÔNG UY TÍN

Bác sĩ tại Bacsicatmimat.com khuyến cao rằng: “dù là chỉ là thủ thuật đơn giản, nhưng nếu thực hiện không được tốt có thể đem đến những di chứng không tốt về sau”.

– Bác sĩ tại các cơ sở này có ít kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kém, kỹ thuật công nghệ lạc hậu…

– Bấm mí có thể gây ra những biến chứng nhất định nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

– Có thể gặp ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của mắt (viêm nhiễm, thị lực suy giảm…)

– Kết quả sau cùng khi thực hiện không như mong muốn (Mí mắt không đều, lộ sẹo xấu…)

Để đảm bảo an toàn tối đa cũng như có được kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí như mong muốn, các chuyên gia khuyến nghị khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bacsicatmimat.com.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí