Top 5 Bệnh Viện Cắt Mí Mắt Uy Tín Nhất TP Hồ Chí Minh

Một khi chúng ta quyết định đi nâng mũi để tân trang nhan sắc. Điều bạn quan tâm đầu tiên sẽ là gì? Chắc chắn ai cũng sẽ muốn tìm cho mình một cơ sở uy tín, có chuyên môn cao. Và quan trọng là phải an toàn cho sức khoẻ. Bài viết dưới sẽ giúp bạn tìm được những bệnh viện cắt mí mắt uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.

NHỮNG BỆNH VIỆN CẮT MÍ MẮT UY TÍN HIỆN NAY

1. Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Trong 3 thập kỷ gần đây, Việt Nam đang có sự trỗi mình vượt bật trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều cơ sở thẩm mỹ quy mô và đẳng cấp, sánh ngang với các nước trong khu vực và và các cường quốc trên thế giới.

Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tham gia đóng góp tích cực vào sự thay đổi đó. Góp phần kiến tạo nên hình ảnh của một đất nước Việt Nam đổi mới, năng động và phát triển.

Với sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”, các dự án thẩm mỹ do hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã và đang thực hiện, sẽ là tiên phong đem đến sự thay đổi, tạo lập những giá trị sống mới với đẳng cấp vượt trội.

Giấy phép hoạt động

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Một trong những nguyên nhân khiến những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ngày càng gia tăng hiện nay là những “con sâu” hoạt động chui cùng những lời quảng cáo, tư vấn vô tội vạ. Để lựa chọn một nơi tin cậy, chị em có thể gián tiếp tìm hiểu xem những nơi tự xưng là thẩm mỹ viện có được cấp phép hoạt động của Sở y tế hay chưa? Đó là tiêu chí cơ bản giúp chúng ta biết được hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt tiêu chí cơ sở vật chất, thiết bị, công nghệ và bằng cấp của bác sĩ thực hiện…

Bốn cơ sở của hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo tại Việt Nam đều được các sở y tế cấp phép hoạt động:

 • CN tại Đồng Nai: GP Số 1646/ĐNA-GPHĐ.
 • CN Bình Dương: GP Số 01079/BD-GPHĐ.
 • CN TP. HCM: GP Số 06732/HCM-GPHĐ.
Hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại Việt Nam được sở y tế cấp phép
Bệnh Viện Cắt Mí Mắt Uy Tín

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được cập nhật liên tục theo xu hướng thế giới

Hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ với những ứng dụng, công nghệ,trang thiết bị, máy móc, hiện đại nhất từ Hàn Quốc, Mỹ –  Là những cường quốc công nghệ mạnh nhất hiện nay.

Khách hàng đến với hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo như đang đặt chân vào khách sạn với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sang trọng bậc nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Việt

Đội ngũ y bác sĩ nồng cốt là các chuyên gia cộng tác, làm việc tại viện trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc – Catholic. Đại học Catholic không những trong lĩnh vực đào tạo mà còn là nơi nghiên cứu, thực hành của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi đầu ngành như: Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong, Giáo sư – Bác sĩ Cho Deog Gon, Bác sĩ, …

Trong đó, Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Y khoa Catholic. Ông là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều “nam thần” Hàn Quốc như tài tử Kwon Sang Woo, nam chính trong phim Nấc thang lên thiên đường

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tiếp đến là Bác sĩ –Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện cắt mí mắt Gangwhoo. Ông là bác sĩ phẫu thuật Việt Nam duy nhất được bổ nhiệm chức danh giảng viên tại trường đại học – bệnh viện Catholic và nhận được hơn 3000 phản hồi tích cực về ông từ khách hàng làm đẹp.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ưu việt

Các bác sĩ của Gangwhoo là các bác sĩ cắt mí mắt hiếm hoi tại Việt Nam được “Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế” mời báo cáo những đề tài khoa học. Tất cả các phương pháp ưu việt trong đề tài được hơn 40 giáo sư trên thế giới thông qua phải tạo ra kết quả thẩm mỹ bền vững theo thời gian và không biến chứng.

Đánh giá từ khách hàng sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Gangwhoo

Tiêu chí cuối cùng mà bạn cần quan tâm, đó là những  phản hồi của khách hàng về chất lượng, tính chuyên nghiệp, quy trình thực hiện,…của cơ sở đó ra sao.

Video Phản hồi của khách hàng

Bạn sẽ không đặt niềm tin sai chỗ khi báo chí đã “tin tưởng” Gangwhoo

Hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, từ một địa điểm làm đẹp nổi tiếng bắt nguồn từ Hàn Quốc, hiện có  chi nhánh không ngừng lớn mạnh tại Việt Nam. Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng, là nơi “giải cứu” những ca phẫu thuật hỏng, trở thành điểm làm đẹp uy tín tại TP.HCM.

Báo 24h: Tìm đến thẩm mỹ viện Gangwhoo sau 6 lần sửa mũi hỏng

Báo Eva: Thẩm mỹ viện Gangwhoo có tốt không?

Báo thời đại: Thẩm mỹ viện Gangwhoo – Điểm làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG TỪ CHỮ “TÂM”

Để có một hệ thống lớn mạnh hiện tại, hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin gởi lời cảm ơn đến những khen ngợi cũng như những lời đánh giá của khách hàng, cơ quan báo chí đã giúp Gangwhoo không ngừng hoàn thiện và phát triển. Dựa trên 4 tiêu chí trên, khách hàng hãy đưa ra quyết định thật sáng suốt cho mình. Muốn làm đẹp không sai nhưng phải biết làm đẹp an toàn.

 “CÓ UY TÍN SẼ CÓ KHÁCH HÀNG VÀ THÀNH CÔNG!”. Vì vậy, Gangwhoo luôn Phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, dẫn đầu xu hướng làm đẹp tại Việt Nam, đưa dịch vụ mũi nhọn là những công nghệ làm đẹp độc quyền và hiệu quả cao, an toàn mà vẫn đạt được hiệu quả tuyệt vời tại xứ sở kim chi phát triển hơn nữa tại Việt Nam.


Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam Gangwhoo

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Đồng Nai: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

2. Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW với dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc. Thẩm mỹ JW phẫu thuật thẩm mỹ tập trung vào 3 nhóm chính đó là:

Nha khoa thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ

Chăm sóc da công nghệ cao

Trong đó phẫu thuật thẩm mỹ mắt là dịch vụ làm đẹp chính của JW. Bệnh viện này đã được khách hàng đánh giá JW Hàn Quốc là bệnh viện cắt mí mắt uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh.
Bệnh viện JW sở hữu hệ thống phòng khám chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản về kiến thức về các dịch vụ phẫu thuật tổng quan. Do đó chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ mắt tại JW có hiệu quả tối ưu làm khách hàng tuyệt đối hài lòng.

3. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có rất nhiều ca phẫu thuật thành công. Nên từ lâu đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều chị em trong công cuộc đi tìm cái đẹp. Đối với dịch vụ cắt mí mắt, Kangnam không chỉ là địa chỉ cắt mí mắt đẹp mà còn là một trong những bệnh viện cắt mí mắt uy tín hàng đầu về chất lượng về cắt mí mắt tại TPHCM.

Là đơn vị được cấp phép hoạt động chính thức từ Bộ Y Tế, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiến hành chính xác, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, tránh tổn thương, an toàn với người sử dụng

4. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Ở Đông Á mỗi bác sĩ phụ trách một chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt. Ứng dụng mô hình phẫu thuật gồm: phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt (nhất là mắt), vóc dáng, chăm sóc da mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn làm đẹp.

Sau hơn nhiều năm xây dựng và phát triển. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã đón tiếp hàng nghìn khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp. Đông Á cũng là nơi tân trang nhan sắc của Nam vương thế giới Man of the World 2018 ca sĩ Akira Phan,…

Những thành công trong thay đổi diện mạo và sự tín nhiệm của khách hàng chính là câu trả lời cho giá trị, chất lượng dịch vụ của Đông Á.

5. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ một trong những bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ viện uy tín nhất tại TP.HCM và tại Việt Nam hiện nay, là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách đến cắt mí mắt,sửa mí mắt hỏng. Đến với Việt Mỹ quý khách sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên qua năm tháng mọi người nhìn vào vẫn không biết mũi bạn đã phẫu thuật. Việc cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp cho mắt to tròn và thanh thoát hơn, làm cho đôi mắt của bạn sẽ trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với mũi trước đây.

Đặc biệt, bệnh viện được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, cùng với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Mỹ,… Đem đến cho bạn sự tự tin khi đến bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí