BVTM GANGWHOO BỊ TỐ LỪA ĐẢO, KHÔNG GIẤY PHÉP SỞ Y TẾ TP.HCM NÓI GÌ?

Thời gian gần đây, hàng loạt các trang báo mạng đều đưa các thông tin BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo, không giấy phép. Vậy thực hư chuyện này là sao, mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé.

BVTM GANGWHOO BỊ TỐ LỪA ĐẢO, KHÔNG GIẤY PHÉP SỞ Y TẾ TP.HCM NÓI GÌ?
BVTM GANGWHOO BỊ TỐ LỪA ĐẢO, KHÔNG GIẤY PHÉP SỞ Y TẾ TP.HCM NÓI GÌ?

BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo, không giấy phép

Mới đây, Sở Y Tế TP.HCM đã nhận 1 đơn tố cáo nặc danh với nội dung Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, hoạt động kinh doanh không có giấy phép. Khi nhận được thông tin, Sở Y Tế đã ngay lập tức bắt tay vào làm việc làm rõ vấn đề.

Sau quá trình điều tra, Sở Y Tế đã đưa ra kết luận việc BVTM Gangwhoo không hề lừa đảo khách hàng và có đầy đủ các giấy phép kinh doanh cần thiết cho bệnh viện thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, sau khi bắt tay vào điều tra vụ việc, Gangwhoo nhận thấy rằng những trang báo mạng viết bài với tiêu đề “BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo, không giấy phép” đều là do đối thủ tung tin đồn nhảm nhằm gây phá hoại và hạ thấp uy tín của Gangwhoo.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Để những kẻ này không đạt được mưu đồ, Gangwhoo phối hợp với cơ quan chức năng đề xử lý. Bên cạnh đó Gangwhoo mong muốn kêu gọi khách hàng của mình hãy tẩy chay những trang đài báo đang đưa những thông tin sai lệch không đúng sự thật.

Sở Y Tế thanh minh vụ việc BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo
Sở Y Tế thanh minh vụ việc BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo

Gangwhoo – Thương hiệu thẩm mỹ số 1 Việt Nam

Từ những ngày đầu tiên thành lập, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã đề cao chất lượng dịch vụ của mình lên hàng đầu. Điều này giúp cho Gangwhoo liên tục trở thành cái tên bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và được thể hiện qua những điều sau:

Gangwhoo có đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ này còn thường xuyên được cử đi đào tạo ở trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề chính mình.

Gangwhoo còn có cho mình đội ngũ cố vấn chuyên môn là những chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc.

Các chuyên gia Hàn Quốc nói gì về BVTM Gangwhoo

Gangwhoo có hơn 10 ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ, trong số đó có rất nhiều khách hàng đã quay trở làm làm dịch vụ khác theo nhu cầu thẩm mỹ nhiều bộ phận khác nhau.

Tại Gangwhoo, các dịch vụ thẩm mỹ đều được đa dạng hóa từ A đến Z giúp khách hàng được thuận tiện trong việc lựa chọn các combo làm đẹp khác nhau như:

Thẩm mỹ khuôn mặt: nâng mũi, cắt mí, độn thái dương, gọt hàm, gọt cằm,….

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Thẩm mỹ toàn thân: nâng ngực, độn mông, hút mỡ toàn thân, giảm béo,….

Dịch vụ spa chăm sóc da: phun xăm thẩm mỹ, điều trị mụn, điều trị nám, tắm trắng,….

Nha khoa: trồng cấy răng Implant, tẩy trắng răng, nhổ răng, lấy vôi răng, niềng răng,….

Trang thiết bị máy móc tại Gangwhoo luôn được cập nhập, cải tiến. Hiện tại Gangwhoo đang có cho mình những máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Những trang thiết bị này đều được nhập khẩu từ xứ sở kim chi.

BVTM Gangwhoo đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế
BVTM Gangwhoo đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế

Mong rằng thông qua bài viết này, có thể làm rõ những trang báo mạng viết có tiêu đề “BVTM Gangwhoo bị tốt lừa đảo, không giấy phép” đều là bịa đặt và chúng ta cần chung tay tẩy chay những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh này.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí