BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO HAY CHIÊU TRÒ TRUYỀN THÔNG “BẨN” CỦA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH?

Hiện nay trên các diễn đàn thông tin mạng xã hội xuất hiện 1 nguồn tin xấu là “BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng” điều này làm cho khách hàng đến với Gangwhoo bị lo lắng và hoang mang rất nhiều. Vậy BVTM Gangwhoo lừa đảo không hay chỉ là chiêu trò truyền thông “bẩn” của đối thủ cạnh tranh. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết sự việc.

BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Mới gần đây, thanh tra Sở Y Tế nhận được 1 cuộc gọi tố giác qua đường dây nóng, cụ thể “BVTM Gangwhoo ngụ tại địa chỉ số 576 – 578 Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh là lừa đảo, không có giấy phép kinh doanh”

Sau khi nhận được tin, Sở Y Tế đã bắt tay vào làm việc sau đó xác nhận rằng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có giấy phép hoạt động kinh doanh. Tố cáo BVTM Gangwhoo lừa đảo là hoàn toàn bịa đặt không có căn cứ.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Có thể thấy rằng với danh tiếng ngày càng tăng của Gangwhoo cũng làm cho nhiều người ganh ghét, muốn “hắt nước bẩn” và Gangwhoo. Nên khi gặp những luồng thông tin bôi xấu này khách hàng hãy gửi tin nhắn về Gangwhoo để bệnh viện có biện pháp xử lý những kẻ tung tin đồn xấu kia.

Sở Y Tế xác minh BVTM Gangwhoo lừa đảo là sai sự thật
Sở Y Tế xác minh BVTM Gangwhoo lừa đảo là sai sự thật

Xử trí những kẻ thực hiện hành vì cạnh tranh “bẩn”

Việc tung những tin sai lệch không chính xác làm Gangwhoo bị ảnh hưởng rất nhiều, nhất là danh tiếng và lòng tin của khách hàng. Nếu không được xử lý kịp thời có thể làm công sức hây dựng danh tiếng nhiều năm nay của Gangwhoo bị đổ sống đổ bẻ. Hơn hết những kẻ đó còn được lợi trong khi chất lương dịch vụ thì lại không tốt như Gangwhoo.

Người tung tin đồn gây xúc phạm, tổn hại đến nhân phẩm người khác có thể bị lãnh án phạt hành chính hoặc phạt tù không giam giữ. Gangwhoo sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để xử phạt những kẻ này.

Bản án dành cho những kẻ cố tình vu khống người khác
Bản án dành cho những kẻ cố tình vu khống người khác

Gangwhoo – thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc

“Dù ai nói ngả nói nghiêng, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn giữ chất lượng dịch vụ 5 sao”

Từ những ngày đầu thành lập, BVTM Gangwhoo đã luôn quyết chiến với tiêu chí của mình là nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Việc đó được thể hiện thông qua những điều sau:

 • Gangwhoo có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh bệnh viện thẩm mỹ.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ y bác sĩ đều là những nhân tài trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được cử đi đào tạo ở trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề.
 • Bên cạnh đó, Gangwhoo còn có cho mình đội ngũ cố vấn là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Các chuyên gia nói gì về Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

 • Gangwhoo được trang bị những máy móc thiết bị tiên tiến hỗ trợ cho phẫu thuật thẩm mỹ được an toàn và thuận lợi.
 • Toàn bộ máy móc và vật liệu được sử dụng trong thẩm mỹ như túi nâng ngực, sụn nâng mũi, túi độn mông,… tất cả đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được chuyển giao toàn bộ kỹ thuật công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc.
BVTM Gangwhoo đạt chuẩn chất lương 5 sao
BVTM Gangwhoo đạt chuẩn chất lương 5 sao

Thông qua bài viết trên, mong rằng có thể làm rõ vấn đề BVTM Gangwhoo lừa đảo là do đối thủ thực hiện các hành vi cạnh tranh “bẩn”. Nếu như các bạn thấy bất kỳ bài viết nào có lường thông tin tiêu cực về Gangwhoo có thể liên hệ trực tiếp với BVTM Gangwhoo để xử lý kịp thời không gây ảnh hưởng tới nhiều khách hàng khác nhau.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí