Cắt Da Thừa Mí Trên Qua Chân Mày

Cắt da thừa mí trên qua chân mày tại Bacsicatmimat.com là giải pháp khắc phục tình trạng chảy xệ, chùng xuống ở mí trên của mắt, giúp cho khách hàng trẻ hóa vùng mắt chỉ sau 30 phút.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN CẮT DA THỪA MÍ TRÊN QUA CHÂN MÀY?

Tuổi tác chính là kẻ thù làm cho chúng ta lão hóa đi theo thời gian, sau 30 tuổi, thì da đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa và biểu hiện rõ nét nhất là sự xuất hiện tình trạng chảy xệ và mỡ thừa ở vùng mắt. Điều này đã ảnh hưỡng đến nhan sắc của bạn mà còn có tiềm ẩn những nguy sơ sụp mi và tầm quan sát của bạn.

Trước khi tìm hiểu chi tiết về phương pháp cắt da thừa mí trên qua chân mày, khách hàng nên nắm rõ bản chất việc hình thành da chùng dư mí mắt là do đâu gây ra.

Cắt Da Thừa Mí Trên Qua Chân Mày
Cắt Da Thừa Mí Trên Qua Chân Mày
 • Da thừa mí mắt là gì?

Da mí mắt bị chùng là biểu hiện của sự lão hóa bởi lớp mỡ tích tụ nhiều, làm cho da mí không còn săn chắc mà trở nên nhăn nheo hơn. Nguyên nhân chính là tác động từ tuổi tác, từ môi trường hay một phần thói quen sinh hoạt của mỗi người.

Việc chùng da mí mắt có thể là tác nhân hàng đầu dẫn tới sự sụp mí, che lấp nếp mí và cả tầm nhìn của mắt. Cùng với đó khiến cho vùng mí dưới hình thành nếp nhăn và quẩng thâm và cả mỡ bọng mắt.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Theo đó, da thừa ở mí mắt không chỉ khiến cho mắt cảm giác mệt mỏi, mà gương mặt của bạn cũng kém đi phần tươi sáng mà nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng tới chức năng quan sát. Vì vậy, tình trạng trên cần khắc phục bằng những phương pháp cắt da chùng ở mắt.

 • Đối tượng nên cắt da thừa mí trên qua chân mày

Cắt da thừa mí trên qua chân mày thích hợp với những đối tượng cả nam lẫn nữ để sở hữu những khuyết điểm như:

 • Có nhiều da chùng dư vùng mí mắt trên hoặc dưới
 • Sụp mí mắt do lão hóa
 • Muốn cải thiện tính thẩm mỹ, trẻ hóa vùng mắt.
 • Mắt có nhiều nếp gấp mí, mắt mí lót, mắt 1 mí

CẮT DA THỪA MÍ TRÊN QUA CHÂN MÀY Ở ĐÂU ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG?

Bacsicatmimat.com được đánh giá là thương hiệu hàng đâu tại Việt Nam chuyên cung cấp những giải pháp thẩm mỹ hàng đầu.

Dù cắt da thừa mí trên qua chân mày chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nhưng phải đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải rất cao, tinh tế và tỉ mỉ. Vì vậy, để đảm bảo có được kết quả tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn cơ sở thật sự chất lượng để thực hiện.

Banner cắt mí

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt da thừa mí trên qua chân mày

Trong hàng trăm cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc, thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lường là một việc cực kỳ khó khăn cho khách hàng. Vì bên cạnh những cơ sở uy tin ra thì rất nhiều cơ sở “chui”, kém chất lượng vẫn đang hoạt động.

Đã không ít trường hợp nhẹ dạ cả tin hay ham rẻ tin vào những lời quảng cáo đã phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nặng nề.

Theo như đánh giá của các bác sĩ cắt mí mắt hàng đầu tại Việt Nam, thì một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì cần đáp ứng những tiêu chí như sau:

 • Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao
 • Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép
 • Áp dụng các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu
 • Có hệ thống phòng mổ, phòng phẫu thuật vô trùng
 • Được đông đảo khách hàng trong vào ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao
 • Có đội ngũ gây tê, gây mê; Đội ngũ y tá, điều dưỡng được đào tạo bài bản

Vì sao nên cắt da thừa mí trên qua chân mày tại Bacsicatmimat.com

Bacsicatmimat.com hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu như trên là một địa chỉ cắt da thừa mí mắt đẹp.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Cụ thể, Bacsicatmimat.com đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đang sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu.

Ở đây có tập hợp đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm trong vĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với dó là hệ thông trang thiết bị hiện đại. Những công nghệ thẩm mỹ mới luôn được cập nhật và kế thừa từ các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc…

Toàn bộ quá trình cắt da thừa mí trên ở mắt tại Bacsicatmimat.com được thực hiện đúng quy trình để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Các bác sĩ chuyên khoa luôn tuân thủ những nguyên tắc an toàn, tỉ mỉ tới từng milimet. Nhờ vậy đã mang tới đường nét nếp mí đạt chuẩn “tỉ lệ vàng”.

Sau khi đã kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ dẫn một tận tình cách chăm sóc hậu phẫu và đặt lịch hẹn tái khám. Nhờ vậy, kết quả thẩm mỹ sẽ có thể duy trì lâu dài hơn.

Ngoài ra, những lợi ích mà khách hàng nhận được khi cắt da thừa mí trên qua chân mày tại Bacsicatmimat.com có thể kể tới như sau:

 • Đo vẽ, tính toán tỉ lệ nếp mí phù hợp với đường nét trên gương mặt
 • Loại bỏ da chùng theo tỉ lệ chính xác, cắt mí mắt không quá dày
 • Xử lý triệt để các khuyết điểm mắt như: mí lót, mắt 1 mí, mắt nhiều mí,…
 • Thực hiện tỉ mỉ, không tác động tới các mô cơ lân cận
 • Tạo hình mắt 2 mí cân đối, rõ nét, không lộ dấu tích thẩm mỹ
 • Trẻ hóa mắt toàn diện, lấy lại 5 – 10 năm tuổi xuân.
 • Hưởng chế độ bảo hành nếp mí lên tới 10 năm.
 • Công nghệ Hàn Quốc với chi phí Việt

CẮT DA THỪA MÍ TRÊN QUA CHÂN MÀY DƯỢC THỰC HIÊN NHƯ THẾ NÀO?

Như đã đề cập ở trên, thì cắt da thừa mí trên qua chân mày được thực hiện dạng tiểu phẫu đơn giản. Dựa trên đường mổ mảnh tại nếp mí trên, bác sĩ sẽ loại bỏ đi những khuyết điểm và tạo hình nếp mí mới cân đối hơn.

Tại Bacsicatmimat.com, toàn bộ quy trình cắt da thừa mí trên qua chân mày được thực hiên theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế đưa ra. Từng thao tác sẽ được giám sát chặt chẻ, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm xác định khách hàng có đủ tiêu chuẩn thực hiện ca thẩm mỹ hay không

Bước 3: Sát khuẩn, đo vẽ tỉ lệ nếp mí cần can thiệp

Bước 4: Gây tê bằng công nghệ gây tê plus độc quyền và tiến hành thực hiện cắt da chùng mí mắt theo kỹ thuật được chỉ định trong quá trình thăm khám

Bước 5: Kết thúc quá trình cắt da chùng dư, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám.

CÔNG NGHỆ GÂY TÊ PLUS ĐỘC QUYỀN

Quy trình gây tê Plus tại Bacsicatmimat.com giúp khách hàng không đau hoặc giảm đau đến 90% so với những thẩm mỹ viện khác. Lượng thuốc tê sử dụng được giảm được một nửa so với phương pháp gây tê thông thường, chính vì sử dụng thuốc tê không nhiều nên sẽ rất an toàn đối với cơ thể.

Gây tê plus ngoài giảm và gây ít đau thì còn giảm đi sự phù nề, giúp quá trình hồi phục, lành thương sau cắt da thừa mí trên nhanh hơn so với phương pháp thông thường. Bạn sẽ thoải mái và an tâm hơn sau khi bấm mí tại Bacsicatmimat.com chỉ vì không cảm thấy đau gì cả. Gây tê plus tại Bacsicatmimat.com không kết hợp sử dụng với tiền mê và gây mê nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.

CẮT DA THỪA MÍ TRÊN QUA CHÂN MÀY CÓ THỰC SỰ NGUY HIỂM

Cắt da thừa mí trên là dạng tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Chỉ sau khoản 30 đến 45 phút thì khách hàng đã có thể sở hữu ngay đôi mắt đẹp cân đối không còn phải lo da chùng dư, khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí.

Theo những bác sĩ tại Bacsicatmimat.com, thì cắt da thừa mí trên có nguy hiểm không thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ cũng như là cơ sở thực hiện.

Chỉ cần là đảm bảo những nguyên tắc an toàn theo quy định của Bộ y tế, thì quy trình cắt da thừa mí trên sẽ không còn nguy hiểm. Mà ngược lại sau thẩm mỹ, khách hàng còn sở hữu một đôi mặt đẹp như ý muốn. Mắt sẽ nhanh hồi phục và tự nhiên như chưa từng xảy ra ca thẩm mỹ mắt nào.

Cắt Da Thừa Mí Trên Qua Chân Mày
Cắt Da Thừa Mí Trên Qua Chân Mày

CẬN CẢNH KẾT QUẢ CẮT DA THỪA MÍ TRÊN QUA CHÂN MÀY TẠI BACSICATMIMAT.COM

Tính tới thời điểm này, thì Bacsicatmimat.com đã thực hiện hàng trăm ca loại bỏ da thừa vùng mí trên. Nhờ vậy, đã giúp mắt được trẻ hóa và lấy lại được nhan sắc tự tin cho nhiều người.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI CẮT DA THỪA MÍ TRÊN QUA CHÂN MÀY TẠI BACSICATMIMAT.COM

 • Chị Lâm Nhung

Lúc đầu tôi cũng rất sợ hãi và chỉ muốn thời gian trôi qua thật nhanh. Đến khi bác sĩ gây tê bằng công nghệ gây tê plus độc quyền (theo như lời bác sĩ nói) và thực hiện phẫu thuật, tôi không thể tưởng tượng nó nhanh đến vậy. Hiện tôi đang sinh sống ở Mỹ nhưng đã tìm hiểu thông tin rất kỹ về Bacsicatmimat.com và quyết định thu xếp thời gian về đây để làm, kết quả thực sự khiến tôi hài lòng. Cảm ơn Bacsicatmimat.com đã đem đến cho tôi rất nhiều niềm vui!

 • Hồng vân

Cắt da thừa mí trên qua chân mày là một tiểu phẫu nhỏ, trước khi tiến hành các bác sỹ sẽ gây tê cho mình nên không có cảm giác đau đầu cả, mà làm xong cũng chỉ sưng có vài ngày thôi à. Bên Bacsicatmimat.com cũng khá là nổi tiếng về các dịch vụ về mắt như cắt mí hay bấm mí nên mình rất yên tâm, khi mà nhiều chị yên còn khen bác sĩ Phùng Mạnh Cường làm đẹp lại tận tình nữa.

CẮT DA THỪA MÍ TRÊN QUA CHÂN MÀY GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện tại có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ cắt da thừa mí trên qua chân mày với chi phí khác nhau. Nhưng không phải cơ sở nào cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng, vì mỗi đơn vị sẽ có kỹ thuật và tay nghề thực hiện khác nhau.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bacsicatmimat.com, chi phí cắt da thừa mí trên qua chân mày là 7.000.000 đồng, nếu đăng ký sớm khách hàng sẽ được khuyến mãi còn 6.000.000 đồng.

Đây là mức chi phí trọn gói, bao gồm các dịch vụ thăm khám, tư vấn chuyên sâu. Theo đó, khách hàng không phải trả bất kỳ các khoản phát sinh nào khác.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí