Cắt Mí 4 Trong 1 Plasma

Với lợi thế về đội ngũ bác sĩ cùng với việc luôn luôn cập nhất những công nghệ cắt mí 4 trong 1 Plasma – kỹ thuật có thể giải quyết được nhiều khuyết điểm của mắt cùng một lúc, đảm bảo mắt sẽ đẹp tự nhiên và không để lại sẹo.

Cắt Mí 4 Trong 1 Plasma Đánh Bay Mọi Khuyết Điểm Của Mắt
Cắt Mí 4 Trong 1 Plasma Đánh Bay Mọi Khuyết Điểm Của Mắt.

CẮT MÍ 4 TRONG 1 PLASMA CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO GIẢI QUYẾT NHIỀU KHUYẾT ĐIỂM VỀ MẮT

Khái niệm Cắt mí 4 trong 1 Plasma

Cắt mí 4 trong 1 plasma là sự kết hợp xen kẽ với những kỹ thuật tiên tiến cắt mí mắt. Khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mắt “4 in 1” gồm:

+ Tạo đuôi phượng: Bác sĩ sẽ tạo ra nếp mí sâu và dài khiến cho đôi mắt thu hút và quyến rũ hơn. Mắt phượng có độ dài và chiều sâu. Nên người có đôi mắt này thường rất là thu hút và gây ấn tượng với người xung quanh.

+ Tạo nếp mí sâu: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ để loại bỏ đi da thừa và da chùng. Tạo nếp gấp mắt hai mí, tùy trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo phương pháp đã xác định sẵn.

+ Xử lý da thừa: Bác sĩ tiến hành loại bỏ phần da thừa làm trùng mí mắt, mang đến sức sống cho đôi mắt.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

+ Bảo hành nếp mí lâu dài.

Cắt Mí 4 Trong 1 Plasma Đánh Bay Mọi Khuyết Điểm Của Mắt
Cắt Mí 4 Trong 1 Plasma

Cắt mí 4 trong 1 Plasma giải quyết các khuyết điểm mắt như thế nào?

 • Kỹ thuật áp dụng:

Kỹ thuật mổ không sẹo, tạo khối liên kết chéo 2 lớp chắc chắn – Mang đến mức độ an toàn gấp đôi.

 • Thực hiện:

Bác sĩ sử dụng dao Plasma có công dụng khi chạm vào mạch máu sẽ làm đông mạch máu, để tạo ra một đường rạch nhỏ hình thành vòng cung mí, cắt bỏ phần da chùng và lấy đi phần mỡ thừa.

Và cuối cùng, là sử fungj chỉ thẩm mỹ sinh học có kích thước siêu mảnh với độ bên cao gấp đôi chỉ thông thường, tạo nếp gấp mí mới rõ nét và cân đối cho khách hàng.

Banner cắt mí

Yêu cầu tạo mắt 2 mí với kỹ thuật cắt mí 4 trong 1 Plasma

Công nghệ cắt mí 4 trong 1 Plasma đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kiến thức chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ, mắt thẩm mỹ tinh tế, dày dặn kinh nghiệm để tạo ra những đường thẩm mỹ siêu nhỏ, gần như không thể thấy bằng mắt thường.

Với tài năng và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi nhất Việt Nam, Bacsicatmimat.com tự tin đáp ứng được nhu cầu có được đôi mắt đẹp hút hồn và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Yêu cầu kết quả: Mí đẹp tự nhiên của cắt mí 4 trong 1 Plasma

+ Nhờ vào tay nghề của bác sĩ cắt mí mắt đã tạo ra đường rạch thẩm mỹ mắt rất nhỏ chỉ có độ sâu là 0,1 – 02 mm, Phương pháp cắt mí 4 trong 1 Plasma hạn chế tối đa tổn thương và sự xâm lấn, không gây ra những ảnh hưởng tới thị lực đồng thời là giảm thiểu tình trạng đau và sưng sau khi cắt mí.

+ Đường mổ siêu mảnh không để lại sẹo hay là bất kỳ dấu vết nào, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không có một góc chết nào cho khách hàng.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

+ Nếp mí mới có sự nâng đỡ của chỉ thẩm mỹ chắc chắn và bền sẽ tạo ra bộ khung đỡ tốt giữa da mi và cơ nâng mí, làm nên đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên và bền vững với thời gian.

ƯU ĐIỂM CẮT MÍ 4 TRONG 1 PLASMA TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Hiện tại, Bacsicatmimat.com đang là đơn vị đi đầu và áp dụng công nghệ plasma để tạo ra mắt 2 mí cũng như cam kết bảo hành chất lượng cho tất cả khách hàng.

Đây đồng thời cũng là địa chỉ dẫn đầu về những dịch vụ mắt, nhờ vậy khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuẩn 5 sao hiện đại nhất tại Việt Nam.

Cắt mí 4 trong 1 Plasma tại Bacsicatmimat.com có khả năng xử lý toàn diện nhiều khuyết điểm cùng một lúc và giúp khách hàng trẻ hơn.

Áp dụng công nghệ này sẽ mang lại sự thay đổi tuyệt vời cho chị em chỉ sau 1 lần thực hiện.

Các ưu điểm VƯỢT TRỘI khi Cắt mí 4 trong 1 Plasma tại Bacsicatmimat.com gồm:

Sở hữu 2 mí đẹp không khuyết điểm

Nhờ vào công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cắt mí mắt Plasma tại Bacsicatmimat.com giúp chị em trẻ hơn 5 – 10 nhờ sự kết hợp 4 trong 1:

“Loại da chùng, mỡ thừa – Tạo nếp mí sâu – Tạo đuôi phượng – Bảo hành nếp mí lâu dài”

Qua đó, khách hàng sẽ sở hữu ngay đường mí sắc với độ cong mềm mại, tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp từ thẩm mỹ.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này sẽ giúp khắc phục mọi khuyết điểm ở mí mắt, giúp cho đôi mắt to tròn và lôi cuốn có hồn hơn.

 • KHÔNG sưng đau, thời gian phục hồi nhanh

Không tạo ra đường rạch dài như những phương pháp cắt mí truyền thộng, công nghệ Plasma có đường cắt siêu mảnh và tốc độ xử lý cực nhanh sẽ giúp hạn chế tối da việc xâm lấn và chảy máu.

Sau khi đã kết thúc quá trình thực hiện sẽ không để lại sẹo, ngược lại giúp cho chị em có đôi mắt sâu, mí rõ và nét tự nhiên hơn nhiều.

 • Bảo hành Vĩnh viễn

Bacsicatmimat.com là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam đã là dụng công nghệ cắt mí mắt plasma cam kết sẽ bảo hành vĩnh viễn tới tất cả khách hàng.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt 4 trong 1 Plasma, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành nếp mí vĩnh viễn nhằm đảm bảo kết quả lâu dài và đem đến sự uy tín, sự tin cậy.

Đặc biệt, tại đây các bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp nhất Việt Nam sẽ tư vấn và thực hiện. Bảo hành kết quả: Đảm bảo không lệch, không lộ sẹo, không tuột chỉ thẩm mỹ.

 (*** Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người nhưng hầu hết khách hàng đều hài lòng với kết quả cắt mí mắt tại Bacsicatmimat.com.)

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT 4 TRONG 1 PLASMA LÀ GÌ?

Theo như các bác sĩ làm việc tại Bacsicatmimat.com cho biết, cắt mí chỉ là tiêu phẫu đơn gian, tuy vậy cũng cần phải thực hiện theo đúng quy trình nhằm tránh những rủi ro không đáng có xảy ra.

Vì vậy, để ngăn chặn tối đa sự cố có thể xảy ra, khách hàng cần thực hiện cắt mí 4 trọng 1 Plasma theo quy chuẩn sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước vô cùng quan trọng trong toàn bộ quy trình cắt mí tiêu chuẩn. Bác sĩ tại Bacsicatmimat.com sẽ thăm khám để đánh giá cụ thể tình trạng cũng như những khuyết điểm mắt mà bạn gặp phải.

Dựa vào dáng mắt, nguyện vọng mà những bác sẽ tư vấn và lựa chọn nếp mí sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

 • Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng da mí mắt

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, bác sĩ phẫu thuật sẽ vệ sinh vùng da mí mắt trước khi thực hiện cắt mí. Tiếp theo, dùng công nghệ gây tê Plus độc quyền chỉ có tại Bacsicatmimat.com vào mí mắt nhằm loại bỏ sự đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

 • Bước 3: Tiến hành cắt mí

Lúc này, bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng những dụng cụ chuyên dụng trong công nghệ cắt mí 4 trong 1 Plasma nhằm loại bỏ nhanh phần da chùng và thừa ở mí mắt.

Sau khi cắt mí mắt xong bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ ở nếp rạch theo đường mí mới nhằm đảm bảo không để lại vết tích nào sau khi cắt mí.

 • Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Đây là bước cuối trong quá trình cắt mí 4 trong 1 Plasma và nó cũng ảnh hưởng lớn tới sự thành công của thẩm mỹ mắt.

Sau khi mí mắt cắt xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt tại nhà để quá trình hồi phục nhanh chóng và không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

*** Lưu ý: Thời gian đầu sau khi phẫu thuật, các bạn sẽ thấy sưng 1 chút ở mí mắt. Tuy vậy, chỉ sau 3 – 4 ngày, chúng sẽ giảm dần và mất đi, trả lại đôi mắt 2 mí căng mọng, tự nhiên và đầy thu hút.

Cắt Mí 4 Trong 1 Plasma
Cắt Mí 4 Trong 1 Plasma

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI CẮT MẮT 2 MÍ 4 TRONG 1 PLASMA

Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ cắt mí phù hợp, thì chất lượng cũng như chi phí thực hiện cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm tới.

Dưới đây Bacsicatmimat.com xin giải đáp những băn khoăn trên của khách hàng.

#1. Cắt mí mắt 4 trong 1 Plasma có tốt không?

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm tới công nghệ mới nhất hiện nay. Vượt ra ngoài sự mong đợi, cắt mí 4 trong 1 Plasma tại Bacsicatmimat.com sẽ mang đến cho bạn:

 • Khắc phục mọi khuyết điểm liên quan đến mí mắt
 • Nếp mí sâu, rõ nét, giúp đôi mắt to tròn, lôi cuốn, có hồn hơn
 • Đảm bảo đẹp ngay sau khi làm: Không sưng đau, không lộ sẹo
 • Không chỉ sở hữu mắt 2 mí rõ nét, phẫu thuật cắt mí Plasma còn giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ mắt, da chùng, da thừa, giúp đôi mắt trẻ trung, tinh anh hơn.

#2. Phẫu thuật cắt mí 4 trong 1 Plasma giá bao nhiêu?

Tại Bacsicatmimat.com, chi phí cắt mí đã được niêm yết công khai và phù hợp với thu nhập trung bình tại Việt Nam, với chi phí 14.000.000VNĐ, đặc biết nếu đăng ký sớm sẽ được giảm còn 12.000.000 VNĐ và được bảo hành vĩnh viễn.

#3. Cắt mí mắt 4 trong 1 Plasma giữ được bao lâu?

Công nghệ Plasma có thể ức chế và ngừa việc tích tụ hình thành mỡ thừa tại mí mắt, cùng với độ làm chậm quá trình lão hóa, hạn chế tối đa da chùng và mang lại hiệu quả lâu dài.

Sau khi thực hiện công nghệ này, các nếp mí mới có thể được duy trì khoảng 10 năm cho tới vĩnh viễn, cao gấp 5 lần so với những phương pháp cắt mí truyền thống.

Tuy vậy, thời gian chính xác cũng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Tốc độ lão hóa;
 • Cơ địa mỗi người;
 • Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật;
 • Tay nghề bác sĩ;

Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đi tới Bacsicatmimat.com, chúng tôi xin cam kết bảo hành nếp mí lên trên 10 năm.

Đặc biệt, điều kiện phẫu thuật vô cùng an toàn, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành có thể xử lý mọi ca mắt khó, duy trì kết quả bền đẹp theo năm tháng.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí