Cắt mí có được uống bia không? Bao lâu được uống bia

Cắt mí là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến để làm cho đôi mí mắt của bạn trở nên sắc nét hơn. Thủ thuật này bao gồm việc cắt nhỏ một phần của màng mí trên mắt để tạo ra một khoảng trống giữa mí và lông mi. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu cắt mí có được uống bia không? Bao lâu được uống bia.

Cắt mí có được uống bia không? Trước và sau cắt mí

Trước tiên, bạn nên hiểu rõ quy trình cắt mí sẽ như thế nào. Quá trình cắt mí thường được thực hiện bởi một chuyên gia thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp. Người ta thường sử dụng dao cắt mịn và thuốc tê để giảm đau và khó chịu. Tuy nhiên, thuốc tê có thể gây ra những tác dụng phụ, bao gồm chóng mặt, buồn nôn và nhức đầu.

Nếu bạn định uống bia trước khi cắt mí, bạn nên tránh uống quá nhiều. Uống bia quá nhiều có thể gây ra hiện tượng chóng mặt, làm bạn khó chịu và khiến quá trình cắt mí trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn uống quá nhiều, bạn có thể không được phép sử dụng thuốc tê hoặc gây nguy hiểm cho bản thân vì sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi chất cồn.

Nếu bạn quyết định uống bia sau khi cắt mí, bạn nên chờ ít nhất 24 giờ sau khi quá trình cắt mí hoàn thành. Trong những ngày đầu tiên sau khi cắt mí, bạn nên tránh uống bia hoặc các loại rượu khác, vì chúng có thể làm cho vùng da xung quanh mắt sưng tấy và đau đớn hơn. Nếu bạn cảm thấy có sự khó chịu hoặc đau đớn sau khi cắt mí, bạn nên uống thuốc giảm đau thay vì uống bia.

Cắt mí có được uống bia không? Trước và sau cắt mí
Cắt mí có được uống bia không? Trước và sau cắt mí

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tóm lại, trước khi cắt mí, bạn nên tránh uống quá nhiều bia hoặc các loại đồ uống có cồn. Sau khi cắt mí, bạn nên chờ ít nhất 24 giờ trước khi uống bia hoặc các loại đồ uống có cồn khác. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo lắng nào bạn nên tìm kiếm sự tư vấn và hướng dẫn từ chuyên gia thẩm mỹ của bạn trước khi quyết định uống bia hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong chế độ ăn uống của mình.

Ảnh hưởng uống bia đến cắt mí mắt

Bên cạnh đó, việc uống bia có thể ảnh hưởng đến quá trình phục hồi sau khi cắt mí. Chất cồn có thể làm cho cơ thể mất nước, làm cho da khô và kích thích sản xuất dầu. Điều này có thể làm cho vùng da xung quanh mắt của bạn trở nên khô và có khả năng bị viêm hoặc mẩn đỏ.

Ngoài ra, uống bia cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng tự lành của cơ thể. Chất cồn có thể làm giảm lưu lượng máu và dẫn đến việc làm chậm quá trình tái tạo tế bào và lành vết thương. Điều này có thể làm cho quá trình phục hồi của mí mắt của bạn trở nên chậm hơn và kéo dài thời gian để khỏi bệnh.

Ảnh hưởng uống bia đến cắt mí mắt
Ảnh hưởng uống bia đến cắt mí mắt

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tránh uống bia và các loại đồ uống có cồn trong một thời gian sau khi cắt mí. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào chế độ ăn uống lành mạnh và cung cấp đủ nước cho cơ thể. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hay lo lắng nào, hãy thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ của bạn để có sự tư vấn và hướng dẫn thích hợp.

Xem thêm những câu hỏi về cắt mí:

Ngoài uống bia cắt mí mắt cần hạn chế

Khi bạn đã quyết định tiến hành tiểu phẫu cắt mí, đây là một số lời khuyên và hạn chế bạn nên tuân thủ để đảm bảo quá trình phục hồi thành công:

 • Hạn chế hoạt động nặng và tập thể dục: Sau khi phẫu thuật cắt mí, bạn cần đảm bảo vùng da xung quanh mắt được nghỉ ngơi và hạn chế các hoạt động nặng như leo núi, chạy bộ, tập thể dục hay các hoạt động cần nỗ lực mạnh. Những hoạt động này có thể gây áp lực lên khu vực da đang phục hồi và làm chậm quá trình hồi phục.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời có thể gây tổn thương cho vùng da đã được phẫu thuật cắt mí. Hãy tránh ra ngoài nắng vào giờ nắng gắt và sử dụng kem chống nắng để bảo vệ vùng da xung quanh mắt.
 • Không hút thuốc: Hút thuốc có thể làm giảm lưu lượng máu và hạn chế sự tuần hoàn máu đến khu vực phẫu thuật. Điều này có thể làm chậm quá trình phục hồi của vết cắt và gây ra sự khó chịu.
 • Hạn chế uống rượu và các loại đồ uống có cồn: Như đã đề cập, các loại đồ uống có cồn có thể làm giảm lưu lượng máu và gây ra khô da, viêm da hoặc mẩn đỏ. Ngoài ra, chất cồn cũng có thể gây ra sự mất cân bằng nước trong cơ thể, gây ra tình trạng khô da và giảm khả năng tự phục hồi của cơ thể.
cắt mí mắt cần hạn chế
cắt mí mắt cần hạn chế

Tuân thủ các hướng dẫn và lời khuyên của bác sĩ: Cuối cùng, để đảm bảo quá trình phục hồi thuận lợi và thành công, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn và lời khuyên của bác sĩ. Họ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về chế độ ăn uống, chăm sóc da và các hoạt động thích hợp trong quá trình phục hồi.

Xem thêm: Địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm

Như vậy, với những thông tin và đánh giá được trình bày ở trên về cắt mí có được uống bia không? Nếu bạn có thắc mắc thì hãy liên hệ Bác sĩ cắt mí mắt để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí