Cắt Mí Giá Bao Nhiêu? Cắt Mí Mắt Ở Đâu An Toàn?

Cắt mí giá bao nhiêu

Cắt mí giá bao nhiêu tiền chắc là một điều mà nhiều người thắc mắc. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này để tìm hiểu về giá cắt mí mắt và địa điểm cắt mí mắt an toàn nhé.

Cắt Mí Giá Bao Nhiêu

Cắt mí mắt là gì?

Thực hiện cắt mí mắt là can thiệp công nghệ để tạo hình mí mắt. Sau khi thực hiện sẽ đem lại đôi mắt rõ nếp mí. Hiện nay kỹ thuật cắt mí mắt được ứng dụng rất phổ biến. Sau khi thực hiện sẽ làm thay đổi một cách khác biệt dáng mắt hiện tại dành cho bạn. 

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bác sĩ cắt mí mắt sẽ là người tác động trực tiếp lên vùng mi mắt trên. Sau đó bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng sẽ tạo hình và làm rõ nếp mí. Đồng thời xoá bỏ một lớp da dư thừa cùng mỡ dư phần mí mắt triệt để. Theo đánh giá cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu rất đơn giản và không xâm lấn. 

Trường hợp cắt mí mắt bao gồm đối tượng nào?

Nếu bạn thuộc đối tượng dưới đây thì nên thực hiện cắt mí mắt càng sớm càng tốt. Vì sau khi cắt mí mắt sẽ giúp làm cải thiện và thay đổi không chỉ cả đôi mắt còn làm ảnh hưởng đến cả khuôn mặt. Cụ thể trường hợp bao gồm như:

 • Mí mỡ mắt quá nhiều, quá dày
 • Da mí mắt bị chùng, dày nhiều
 • 2 bên mắt bị lệch quá to, quá thô 
 • Sở hữu mí mắt đa mí nhưng không thể can thiệp phẫu thuật
 • Vùng mí mắt bị lõm xuống do mất cơ nâng đỡ
 • Đã từng cắt mí mắt nhưng bị thất bại

Cắt mí mắt có lâu không?

Cắt mí mắt cần phải theo quy trình nhất định. Từ xác định bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và phân tích, xem xét. Qua đó với tình trạng hiện tại, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định mức độ cũng như tỷ lệ thay đổi thích hợp sao cho tự nhiên nhất. 

Thường thì mỗi người sẽ có một nếp mí mắt khác nhau, do đó hai đầu mí mắt cũng cần phải được tạo hình như thế nào mới đủ hài hoà. Thời gian thẩm mỹ diễn ra ở mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau. Do đó nên khoảng thời gian trung bình để hoàn thành cắt mí mắt sẽ khoảng 45 đến 60 phút. Sau quá trình này mắt của bạn sẽ hoàn toàn trở nên hài hòa và với nếp mí rõ nét như mong muốn.

Cắt Mí Giá Bao Nhiêu

Thực hiện cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy từng trường hợp của từng cá nhân mà số tiền cũng có sự chênh lệch và khác nhau. Thường cắt mí mắt sẽ có mức giá khoảng từ 8.000.000 đến 30.000.0000 VNĐ. Tuy nhiên mức giá này không phải là tuyệt đối mà chỉ mang tính chất tham khảo.

Tuy nhiên có những trường hợp bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn. Có thể tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ cắt mí mắt, bác sĩ thực hiện, tình trạng mắt, cơ sở thực hiện cắt mí mắt. Để biết được chính xác được cắt mí giá bao nhiêu bạn nên đến địa điểm thẩm mỹ mắt để được thăm khám và đưa ra mức giá cụ thể chính xác nhất. 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt mí mắt

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt mí mắt. Đó cũng có thể giải thích được tại sao bạn phải trả mức giá như thế. Bao gồm những yếu tố như sau:

Công nghệ, kỹ thuật cắt mí mắt

Công nghệ là một trong những yếu tố hình thành nên chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Đây là một điều cũng dễ hiểu vì, công nghệ cắt mí càng hiện đại, càng tiên tiến thì giá tiền phẫu thuật càng cao. Công nghệ sẽ giúp bảo vệ da, mô và mạch máu của mắt, giảm thiểu tai biến sau hậu phẫu. Từ đó quá trình liền da sẽ ngắn lại so với các kỹ thuật cắt mí khác.

Kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ cắt mí

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bác sĩ là người thực hiện cắt mí mắt. Người càng giỏi, càng có nhiều kinh nghiệm thì kết quả cắt mí càng đẹp và tỷ lệ rủi ro càng thấp. Do đó nên bác sĩ giữ vai trò cực kỳ quan trọng để đem lại đôi mắt 2 mí đẹp như ý. Nên dù cho chi phí có cao hơn để đảm bảo kết quả cắt mí mắt của bạn là tốt nhất. Thêm vào đó, độ uy tín của những bác sĩ thẩm mỹ cũng có liên quan với chi phí làm đẹp.

Cơ sở thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín

Chất lượng và độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí  của các dịch vụ cắt mí mắt. Vậy nên bạn hãy tìm đến địa điểm uy tín để thẩm mỹ an toàn. Mặc dù có thể mức chi phí mà bạn bỏ ra là cao hơn nhưng luôn có sự yên tâm và đảm bảo hơn. Vì cơ sở thẩm mỹ chất lượng họ đã cam kết và đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về cơ sở chất lượng. Từ đó nên sẽ đem lại kết quả cắt mí mắt đẹp và tốt nhất. 

Cắt Mí Giá Bao Nhiêu

Tình trạng mí mắt của từng cá nhân

Cắt mí giá bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào tình trạng mí mắt của từng cá nhân. Nhiều người sẽ có ít khuyết điểm mắt thì khi thực hiện sẽ đơn giản và nhanh hơn. Nhưng ngược lại nhiều người thì cần phải làm kỹ càng với nhiều bước và thao tác để đem lại kết quả cắt mí mắt là đẹp nhất. Chính vì vậy nên sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Vì không thể nào người cắt mí mắt đơn giản lại phải trả mức giá bằng với người cát mí phức tạp.

Điều cần lưu ý sau cắt mí mắt mà bạn cần phải biết

Để chi phí cắt mí giá bao nhiêu hoàn toàn xứng đáng và có một kết quả đẹp thì bạn cần phải lưu ý những điều sau cắt mí mắt. Vì điều này nó sẽ giúp đem lại kết quả cắt mí mắt của bạn là đẹp nhất. 

 • Luôn đảm bảo tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ đã căn dặn từ trước đó
 • Trong 2 ngày đầu tiên sau cắt mí không để nước dính vào mí mắt. 
 • Dùng nước đá để chườm lên trên vùng mí mắt khoảng 15 phút mỗi lần sau 2 3 ngày đầu tiên sau cắt mí mắt
 • Bảo vệ mắt tránh nhiễm trùng, bụi bẩn bằng cách vệ sinh mí mắt một cách thật cẩn thận
 • Trước khi đi ra ngoài cần phải bảo vệ mí mắt bằng cách đeo kính, che chắn
 • Hạn chế sử dụng thiết bị điện tử sau thời gian cắt mí mắt vì ánh sáng trong các thiết bị điện tử không tốt và còn gây hại cho mí mắt của bạn
 • Lưu ý nên bổ sung và các ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Hãy ăn thực phẩm giàu vitamin A, B, C, E để giúp cho vết thương nhanh lành lặn hơn
 • Ngoài ra cũng cần nên tránh những thực phẩm sau cắt mí mắt. Vì những thành phần chứa trong chúng có thể gây hại đến vết thương sau cắt mí mắt của bạn như thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản, trứng, cay nóng,…
 • Sử dụng thuốc bôi và thuốc uống thường xuyên và đầy đủ để đảm bảo kết quả cắt mí mắt nhanh hồi phục nhất

Xem thêm: Cắt mí bao lâu thì đẹp? Hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu thuật

Cắt mí mắt ở đâu an toàn, uy tín?

Bạn không cần quan tâm quá nhiều về chi phí cắt mí giá bao nhiêu mà thay vào đó sẽ là tìm hiểu về địa điểm cắt mí mắt an toàn, uy tín.  Thường thì hiện nay giá cả của các cơ sở thẩm mỹ đều cạnh tranh, không cao cũng không thấp hơn nhiều. Vì vậy nên việc tìm kiếm địa điểm đạt các tiêu chí về an toàn, chất lượng vẫn luôn là yếu tố tiên quyết. Tránh trường hợp vừa mất tiền nhưng kết quả cắt mí mắt vẫn không được đẹp. 

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một địa điểm được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn là địa điểm cắt mí mắt uy tín. Mọi kết quả cắt mí mắt đều thành công và đẹp hài hòa cho khách hàng. Hiện nay chưa có khách hàng phàn nàn về dịch vụ cắt mí mắt tại bệnh viện Gangwhoo. 

Cắt Mí Giá Bao Nhiêu

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Vậy lý do gì mà dịch vụ cắt mí mắt cửa bệnh viện Gangwhoo được tin chọn nhiều như vậy?

 • Là cơ sở cắt mí mắt đã được công nhận và cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế
 • Công nghệ cắt mí mắt an toàn, hiện đại giúp thực hiện nhanh chóng, an toàn không xâm lấn
 • Bác sĩ cắt mí mắt là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Luôn đảm bảo kỹ thuật cắt mí mắt chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối đến với từng khách hàng. 
 • Quy trình cắt mí chuẩn hóa, luôn đảm bảo diễn ra trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn và đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.
 • Luôn có chính sách bảo hành tốt nhất và thỏa đáng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt
 • Đầu tư không gian, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Luôn giúp cho khách hàng thư giãn và thoải mái nhất khi đến Gangwhoo thực hiện dịch vụ cắt mí mắt

Hy vọng bài viết về cắt mí giá bao nhiêu trên đã giúp bạn nắm rõ được mức giá cả trước khi cắt mí mắt. Từ đó bạn có thể tham khảo và thực hiện cắt mí mắt tại địa điểm an toàn và với chi phí phù hợp nhất.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí