Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Cắt Mí Mắt Bị Trợn

Cắt mí mắt bị trợn là một lỗi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng không phải là hiếm gặp, dù không gây ra ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ. Nguyên nhân của tình trạng cắt mí hỏng là gì, cách khắc phục như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 MÍ MẮT BỊ TRỢN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Mắt bị trợn xảy ra do bác sĩ cắt mí mắt đã cắt bò da thừa quá nhiều, làm mí mắt bị lật và nhắm không được kín, lấy quá nhiều mỡ ở vùng mắt sẽ làm cho hốc mắt sâu. Hay khi cố định nâng mi do khâu quá nhiều dẫn đến hiện tượng sẹo co kéo. Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn những cơ sở kém chất lượng bác sĩ lại không có nhiều kinh nghiệm dẫn đến hiện tượng mí mắt bị trợn.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CẮT MÍ MẮT BỊ TRỢN

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho mí mắt bị trợn trừng và không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý sau khi cắt mí mắt, có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đó:

+ Thứ nhất là kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không được chuẩn xác: Việc cắt mí phải được đo đạc và đạt ở khoảng cách hợp lý với độ dài 29mm và chiều rộng từ nếp mí đến bờ mí trong khoảng 0,3 – 0,5mm. Nếu vượt quá con số này, nếp mí sẽ có khoảng cách lớn, gây ra tình trạng nếp mí kém được tự nhiên. Trong khi đó nếu thực hiện thủ thuật quá gần bờ mi, sẽ làm cho tình trạng mí trợn xảy ra, đặc biệt khi chỉ thẩm mỹ co lại.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

+ Nguyên liệu thẩm mỹ không được bảo đảm: Dù thẩm mỹ mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên nếu sử dụng nguyên liệu thẩm mỹ kém chất lượng với sợi to, dày, không đảm bảo vệ sinh, khi đưa vào nếp mí sẽ làm cho mí không chỉ bị cộm, trợn và còn gặp phải những vấn đề nhiễm trùng không mong muốn khác.

+ Cách chăm sóc hậu phẫu chủ quan: Nhiều chị em khi nghỉ về phương pháp cắt mí sẽ coi đây là một thủ thuật đơn giản và không cần kiêng khem gì nhiều. Ông cha ta đã dạy “Thà phòng còn hơn chữa”, vì vậy bạn cần phải tránh những loại đồ uống, thực phẩm dễ gây ra sẹo lồi, đặc biệt trong hoạt động vệ sinh không nên chà mạnh bạo sẽ gây hỏng, đứt nếp mí.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Cắt Mí Mắt Bị Trợn
Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Cắt Mí Mắt Bị Trợn

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CẮT MÍ MẮT BỊ TRỢN

Ai khi thẩm mỹ mắt cũng mong muốn loại bỏ nhược điểm bản thân và sở hữu đôi mắt rõ mí, không còn tình trạng mí sụp, mí lót, mắt lệch,… Tuy nhiên không may mắn, nhiều chị em sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lại sở hữu đôi mắt trợn trừng đáng sợ, kết quả thậm chí chẳng đẹp hơn mà còn ghê hơn ban đầu.

Nếu mí trợn làm cho đôi mắt bị lật bờ mí và từ đó cũng khó khăn hơn khi không thể nhắm mắt một cách bình thường được như nếp mí ban đầu.

Banner cắt mí

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG CẮT MÍ MẮT BỊ TRỢN

Thông thường đối với những ca phẫu thuật cắt mí hỏng như cắt mí mắt bị trợn, cắt mí lệch hay cắt mí sâu, bạn cần phải đợi khoảng 3 – 6 tháng kể từ ngày phẫu thuật để chờ cho phần da cùng mỡ thừa được tái tạo lại rồi mới có thể tiến hành phẫu thuật chỉnh sữa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa lỗi cắt mí mắt bị trợn các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, đo vẽ tỷ lệ chuẩn để quá trình khắc phục lỗi diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào một phần mô cơ, giải phóng chúng, đồng thời cấy mỡ lên phần hốc mắt, cải tạo phần mi bị lỗi, giúp cân chỉnh đường cung mắt trở nên rộng mỡ và tươi tắn.

Kỹ thuật chỉnh sửa cắt mí mắt bị trợn khó và phức tạp hơn rất nhiều so với phương pháp cắt mí mắt, chính vì thế bạn nhất định phải tìm hiểu, xem xét thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

QUY TRÌNH CHỈNH SỬA CẮT MÍ MẮT BỊ TRỢN TẠI GANGWHOO

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tại Gangwhoo, chính sửa cắt mí mắt bị trợn được thực hiện theo quy trình khép kín với những bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt bị cắt lỗi ở mức độ nào, từ đó đưa ra kỹ thuật khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng.

 • Bước 2: Tiến hành đo vẽ và gây tê

Để quá trình thực hiện chỉnh sửa được chính xác nhất, các bác sĩ sẽ đo vẽ chỉnh lại tỉ lệ các điểm cần can thiệp trên mí mắt.

Sau đó tiến hành gây tê nhằm giúp khách hàng thoải trong suốt quá trình thực hiện.

 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mí cắt bị hỏng

Tại bước này, các bác sĩ sẽ tạo ra một đường mổ mảnh siêu nhỏ nhằm khắc phục cắt mí mắt bị trợn trước đó.

Các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi kỹ thuật hạn chế tối thiểu việc xâm lấn, vì thế diễn ra nhanh chóng và thời gian hồi phục cũng rất nhanh.

 • Bước 4: Đóng kín vết mổ

Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, đạt chuẩn của Bộ Y Tế để khâu kín vết mổ. Nhờ kỹ thuật khâu giấu sẹo, đảm bảo không để lộ ra dấu vết thẩm mỹ.

 • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi vết mổ được đóng kín, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Chỉ sau 7 – 10 ngày, nếp mí mới sẽ được tái tạo ổn định, giúp mắt cân xứng, hài hòa hơn.

HƯỚNG CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH SAU CHỈNH SỬA CẮT MÍ MẮT BỊ TRỢN

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Để hỗ trợ mắt được lành thương nhanh sau thẩm mỹ cũng như ngăn ngừa được những biến chứng xấu có thể xuất hiện thì bản thân mỗi khách hàng cần phải tuân thủ đúng những nguyên tắc thẩm mỹ mắt.

+ Tích cực chườm đá để nhanh chóng giảm tình trạng sưng đau sau cắt mí

+ Kiêng những thực phẩm có tính kích ứng với vết thương hải sản, rau muống, thịt bò.

+ Hạn chế tác động ngoại lực vào vết thương vùng mắt

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn, không hoạt động và làm việc với cường độ cao sau khi cắt mí

+ Thường xuyên vệ sinh vết thương mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

+ Tái khám đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa

NÊN SỬA CẮT MÍ MẮT BỊ TRỢN Ở ĐÂU?

Đến đây, bạn đã biệt được hậu quả của việc cắt mí mắt bị trợn là gì rồi nhé. Và cắt mí mắt bị trợn sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt, gây hại tới sức khỏe và tâm lý của khách hàng. Hiện nay, Gangwhoo đang là một địa chỉ làm đẹp uy tín được rất nhiều người đánh giá chất lượng. Chúng tôi trực thuộc hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – hệ thống thẩm mỹ lớn có nhiều cơ sở ở miền Nam. Gangwhoo là nơi tiếp nhận và chỉnh sửa thành công rất nhiều ca cắt mí mắt bị trợn, được khách hàng rất hài lòng về tính thẩm mỹ và giá dịch vụ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, sửa mí mắt hỏng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đúng chuyên khoa thẩm mỹ mắt, nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống phòng phẫu thuật sang trọng máy móc thực hiện cắt mí hiện đại đảm bảo đều kiện vô trùng. Điều này giúp mí sau cắt đảm bảo đẹp ưng ý, không bị nhiễm trùng gây hậu quả nghiêm trọng.

Với những ca cắt mí mắt bị trợn, bác sĩ của chúng tôi sẽ nhận diện và phân tích những lỗi cắt mí mắt bị trợn do đâu và đưa ra biện pháp khắc phục tối ưu nhất, đảm bảo mang lại kết quả nếp mí đẹp hoàn toàn cho khách hàng.

Nếu chẳng may cắt mí mắt bị trợn, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ bác sĩ tư vấn và xử lý khắc phục lỗi hỏng nhanh chóng, kịp thời. Đồng thời bạn sẽ nhận báo giá cụ thể của dịch vụ sửa mí cắt mí mắt bị trợn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Những hậu quả của việc cắt mí mắt bị trợn đã được chúng tối trình bày cụ thể và đầy đủ ở trên. Nếu muốn tìm địa chỉ cắt mí an toàn tuyệt đối, chất lượng hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa chỉ thẩm mỹ uy tín dành cho mọi người.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí