Cắt mí mắt giá bao nhiêu tphcm? Bảng giá cắt mí mắt 2023

Tại TP.HCM, nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt mí mắt ngày càng tăng cao, với nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn một cơ sở thẩm mỹ để tiến hành thủ thuật cắt mí mắt, bạn cần hiểu rõ về quá trình và quy trình thực hiện, chi phí cắt mí mắt cũng như tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của từng cơ sở. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sẽ giải đáp cắt mí mắt giá bao nhiêu tphcm?, Từ đó giúp bạn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu Tphcm? Bảng giá cắt mí mắt 2023

Giá cắt mí mắt tại TP.HCM có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ, phương pháp cắt mí mắt, trang thiết bị, địa điểm và nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, giá cắt mí mắt ở TP.HCM thường dao động từ 5 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Trước khi quyết định chọn một cơ sở thẩm mỹ để cắt mí mắt, bạn cần tìm hiểu kỹ về giá cả và chất lượng dịch vụ của từng cơ sở để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của quá trình cắt mí mắt. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có được sự tư vấn và lựa chọn phương pháp cắt mí mắt phù hợp nhất với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tphcm
Cắt mí mắt giá bao nhiêu tphcm

Tham khảo thêm bảng giá thẩm mỹ mắt mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

Bảng Giá Khuyến Mãi Mới Nhất

STT Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ) Giá khuyến mãi (vnđ)

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI THÁNG 4

DỊCH VỤ MẮT

1 Bấm Mí Hàn Quốc
6,000,000

5,000,000
2 Mí Dove Eyes
8,000,000

6,000,000
3 Mí vĩnh viễn
12,000,000

10,000,000
4 Bấm Mí Perfect
25,000,000

20,000,000
5 Cắt Mí Hàn Quốc
6,000,000

5,000,000
6 Cắt Mí Eyelid
10,000,000

7,900,000
7 Cắt Mí 4 in 1
14,000,000

12,000,000
8 Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ
10,000,000

8,000,000
9 Cắt mí dưới Perfect
14,000,000

12,000,000
10 Lấy mỡ mắt nội soi
8,000,000

5,000,000
11 Nâng cung chân mày nội soi
10,000,000

6.000.000
12 Cắt da thừa mí trên qua chân mày
7,000,000

6,000,000
13 Tạo hình góc mắt
15,000,000

10,000,000

Một số dịch vụ cắt mí mắt phổ biến

Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt mí mắt được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ ở TP.HCM. Dưới đây là một số dịch vụ cắt mí mắt phổ biến:

 • Cắt mí mắt Hàn Quốc: Phương pháp này được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và an toàn. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sử dụng công nghệ đến từ Hàn Quốc giúp tạo đường rãnh mắt sâu hơn và đôi mắt trở nên sáng hơn. Phương pháp này được thực hiện dưới tình trạng tê cục bộ và thời gian hồi phục sau phẫu thuật khá nhanh chóng.
 • Cắt mí mắt Eyelid: Đây là phương pháp cắt mí mắt phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ, thường được sử dụng để tạo nếp mí cho đôi mắt. Phương pháp này được thực hiện bằng dao cao tần hoặc máy plasma để cắt tạo nếp mí mới, giúp đôi mắt trở nên sáng và đẹp hơn.
 • Cắt mí Perfect: Phương pháp này sử dụng máy móc tiên tiến để cắt mí mắt, mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này không cần tiêm tê, không đau đớn và thời gian hồi phục sau phẫu thuật khá ngắn. Kết quả của phương pháp này thường là đôi mắt tự nhiên và sáng hơn.
 • Cắt mí 4 in 1 Plasma: Đây là phương pháp cắt mí mắt tiên tiến sử dụng công nghệ plasma để cắt tạo đường rãnh mí. Phương pháp này được thực hiện bằng máy móc tiên tiến, không cần tiêm tê, không gây đau đớn và thời gian hồi phục sau phẫu thuật khá nhanh chóng. Kết quả của phương pháp này thường là đôi mắt tự nhiên và đẹp hơn.
Một số dịch vụ cắt mí mắt phổ biến
Một số dịch vụ cắt mí mắt phổ biến

Tuy nhiên, để quyết định chọn phương pháp cắt mí mắt phù hợp nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ về từng phương pháp, tham khảo ý kiến của bác sĩ cắt mí mắt và xác định rõ nhu cầu của bản thân.

Những yếu tố quyết định đến giá phẫu thuật cắt mí

Giá phẫu thuật cắt mí mắt có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Phương pháp phẫu thuật: Giá phẫu thuật cắt mí mắt có thể khác nhau tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật được sử dụng. Các phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt khác nhau có giá thành khác nhau.
 • Địa điểm và trình độ của bác sĩ: Giá phẫu thuật cắt mí mắt có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm của cơ sở thẩm mỹ và trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật.
 • Độ phức tạp của ca phẫu thuật: Độ phức tạp của ca phẫu thuật cắt mí mắt có thể khác nhau, bao gồm độ sâu và chiều dài của đường cắt, độ lệch của hai mắt, hình dáng và kích cỡ của mắt, v.v. Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến giá phẫu thuật.
 • Chi phí phục hồi: Giá phẫu thuật cắt mí mắt cũng phụ thuộc vào chi phí phục hồi sau phẫu thuật, bao gồm thuốc giảm đau, băng gạc, thuốc kháng sinh và các bộ dụng cụ chăm sóc khác.
 • Các yếu tố khác: Ngoài những yếu tố trên, giá phẫu thuật cắt mí mắt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, thị trường và địa lý, v.v.
Những yếu tố quyết định đến giá phẫu thuật cắt mí
Những yếu tố quyết định đến giá phẫu thuật cắt mí

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn phương pháp và nơi phẫu thuật cắt mí mắt, bạn nên tìm hiểu kỹ về các yếu tố trên, tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa và xác định rõ nhu cầu và ngân sách của bản thân.

Xem thêm: Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp, an toàn tại tphcm

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ chuyên phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo độ an toàn và chất lượng của phẫu thuật. Để giúp quý khách hàng có thể tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt đẹp và an toàn tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ uy tín:

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những địa chỉ được đánh giá rất cao về chất lượng và uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật cắt mí mắt tại TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Đồng thời, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cũng sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo cho quý khách hàng được thực hiện phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến phẫu thuật cắt mí mắt, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những địa chỉ được đánh giá cao tại TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp, an toàn tại tphcm
Địa chỉ cắt mí mắt đẹp, an toàn tại tphcm

Hy vọng bài viết cắt mí mắt giá bao nhiêu tphcm? giải đáp thắc mắc của bạn về giá cắt mí mắt tại Tphcm. Tuy nhiên giá cắt mí mắt tại TP. Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và khách hàng nên tham khảo kỹ trước khi quyết định lựa chọn địa điểm phẫu thuật. Chất lượng và uy tín của cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật và các dịch vụ đi kèm là những yếu tố quan trọng cần được xem xét.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí