Giới Thiệu Dịch Vụ Cắt Mí Mắt Đẹp, An Toàn Nhất Hiện Nay

Cắt mí mắt là một dịch vụ thẩm mỹ được xem là một biện pháp giúp cải thiện dáng mắt đẹp. Mọi khuyết điểm mí mắt đều có thể loại bỏ được một cách triệt để. 

Dịch vụ cắt mí mắt là gì?

Cắt  mí mắt được xem là một dịch vụ tạo hình mí mắt đẹp. Với các kỹ thuật cắt mí mắt hiệu quả, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác để đem lại kết quả mí mắt đẹp. Qua đó bác sĩ sẽ đem lại kết quả mí mắt đẹp như mong muốn cho bất kỳ ai.

Bằng kỹ thuật tạo đường cắt rạch siêu nhỏ dưới phần mí mắt trên, qua đó sẽ bỏ đi lớp da thừa, da dư phần mí mắt. Tiếp đó sẽ tiến hành tạo nếp mí rõ nét. Sau khi hoàn thiện, nét mí sẽ trở nên đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Cắt mí mắt

Trường hợp chỉ định cắt mí mắt

 • Da thừa phần mí trên
 • Tình trạng da bị xệ xuống dưới che phủ hầu như hoàn toàn nếp mí
 • Hình thành nhiều nếp nhăn khoé mắt
 • Da các nếp mí do lão hoá gây chùng chảy nhiều nếp nhăn
 • Các tình trạng mắt một mí, mắt hí, mí lót và mí không đều nhau

Trường hợp chống chỉ định cắt mí mắt

 • Nhiễm trùng ở vùng mí mắt, đang bệnh đau nhức mắt
 • Da mắt trên quá mỏng, đang có dấu hiệu lồi
 • Đang có hiện tượng viêm tai
 • Có bệnh lý thể lực như giảm thị lực, hội chứng ưa xuất huyết, đang uống thuốc điều trị đông máu…
 • Điều kiện sức khỏe kém ổn định

Phương pháp cắt mí mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Để tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo thì dịch vụ cắt mí mắt có rất nhiều phương pháp thực hiện. Với từng tình trạng mí mắt sẽ có thể thực hiện để cải thiện và khắc phục tình trạng khuyết điểm mí mắt. Một số hình thức cắt mí mắt được ứng dụng nhiều nhất hiện nay như:

Cắt mí Hàn Quốc

Tiến hành tạo nét mí rõ nét bằng đường kẻ đã được định hình thông qua đường cắt Laser siêu mảnh phần mí mắt trên là kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc. Đây còn được xem là phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần da thừa cùng mỡ thừa giúp khắc phục phần khiếm khuyết mí mắt. 

Cắt mí mắt

Cắt mí Eyelid

Một phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay là cắt mí Eyelid. Đây được xem là cách tiến hành bằng việc sử dụng laser Plasma rạch một đường dài. Sau đó sẽ lược bỏ da dư ra nhằm tạo khối mí mắt 2 mắt trở nên rõ ràng hơn như ý bạn mong ước.

Cắt mí mắt 4 trong 1 (Plasma)

Cắt mí mắt 4 trong 1 là kỹ thuật khắc phục mí mắt một cách tối đa. Thường thì các dấu hiệu cắt mí mắt tạo nếp mí trọn vẹn. Phần mắt thì sẽ tạo được một cách tự nhiên nhất. Theo cách này sẽ giúp sở hữu mí đẹp trọn vẹn, xóa bỏ phải các khuyết điểm mí mắt. 

Cắt mí mắt

Cắt mí Perfect

Một trong những kỹ thuật để đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp thì cắt mí Perfect giúp cải thiện mí mắt triệt để. Sẽ giúp đem lại mí mắt đẹp, các khuyết điểm mí mắt như mắt 1 mí, 1 mí, mí lót,…Thông qua các căng cung chân mày, tạo hình mí mắt, cắt da thừa, . .. Khi đó phần mí mắt sẽ trở nên đẹp rạng ngời và cực kỳ phù hợp với khuôn mặt.

Cắt da thừa mí trên qua chân mày

Nhiều trường hợp phần mí mắt trên thừa thì có thể thực hiện cắt da thừa mí. Thông qua việc tiến hành cắt da thừa mí trên sẽ giúp tạo hình mắt đẹp. Qua đó phần mỡ dư thừa sẽ được bóc bỏ rồi điều chỉnh lại cho có mí cao hơn nữa. 

Cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt

Kỹ thuật cắt da thừa mí dưới là một kỹ thuật giúp có thể khắc phục mí mắt bằng cách lấy đi phần da thừa. Bằng cách tạo hình bằng cách căng phồng hoặc sa trễ. Từ đó giúp cho đôi mắt trở nên long lanh và tươi tắn hơn.

Quy trình cắt mí mắt đẹp, an toàn

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Để đem lại kết quả cắt mí mắt đẹp hoàn hảo chắc chắn cần phải tuân thủ theo quy trình chuẩn hóa. Vì phải theo một quy trình thực hiện đúng từng bước mới có thể đem đến kết quả tốt nhất. Dưới đây là các bước của một quy trình cắt mí mắt.

Cắt mí mắt

Bước 1: Thăm khám bằng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Khám trước khi tiến hành cắt mí mắt là việc không thể bỏ qua. Với kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ mắt sẽ chẩn đoán và nhận định được chuẩn xác nhất về thực trạng mí mắt hiện tại. Từ đó bác sĩ sẽ tìm được cách khắc phục và phương pháp thích hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra điều kiện sức khỏe tổng quát

Mí mắt phải được tiến hành kiểm tra sức khoẻ tổng thể để đánh giá tình trạng hiện tại. Với các bước cơ bản như đo lường tác dụng thuốc, xét nghiệm máu hay kiểm tra huyết áp và nhịp tim,…Khi ấy mới rõ được tình trạng sức khoẻ của bạn có thích hợp với cắt mí mắt nữa không.

Bước 3: Xác định và đo vẽ mí mắt

Đánh dấu mí mắt và đo vẽ mí mắt là một điều rất cần thiết vì phần này chính là căn cứ hiệu quả. Tùy theo khu vực đánh dấu phía trước sẽ giúp việc định hình mí mắt được chính xác nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng máy đo chuyên nghiệp và điều chỉnh 2 bên mí mắt cho phù hợp. 

Bước 4: Tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành dùng thuốc tê trên phần mí mắt. Với liều cao sẽ có khả năng gây liệt thần kinh. Đây cũng là một điều giúp ngăn chặn mí mắt hiệu quả, phần này sẽ làm cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình cắt mí mắt. 

Bước 5: Thực hiện phương pháp cắt mí mắt

Từ phương pháp thẩm mỹ mắt đã được chọn từ trước. Bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt đó một cách chính xác nhất. Với thao tác và kỹ năng chuyên môn cao bác sĩ sẽ thực hiện một cách cẩn thận và đem lại kết quả cắt mí mắt đẹp nhất. 

Bước 6: Kê thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc

Để đảm bảo kết quả cắt mí mắt duy trì đẹp nhất thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc sau cho đúng đắn nhất. Bạn cần phải nhớ và thực hiện theo nhằm đem đến kết quả cắt mí mắt là tốt nhất.

Video quy trình cắt mí mắt đẹp, hiệu quả

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Thông qua dịch vụ cắt mí mắt sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích về việc cắt mí mắt hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp cắt mí mắt phù hợp và đem lại kết quả mắt đẹp tự nhiên nhất. 

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí