Cắt Mí Plasma Sở Hữu Mí Mắt 2 Mí To Tròn Nhanh Chóng

Cắt mí Plasma được xem là một phương pháp giúp giải quyết được hầu hết những nhược điểm của đôi mắt. Nếu bạn sở hữu mí mắt chưa đẹp, chưa ưng ý thì đừng bỏ qua kỹ thuật này nhé. 

Phương pháp cắt mí Plasma là gì?

Cắt mí Plasma kỹ thuật dùng Plasma có vết mổ ngắn trên khuôn mí, sau đó lấy đi lớp mỡ dư thừa, loại bỏ vùng cơ sụp. Sau đó tiến hành áp dụng chỉ phẫu thuật sinh học để tạo hình mí mắt mới. Cách thức này có thể khắc phục mọi khiếm khuyết ở mắt bao gồm mí dưới, mắt 1 mí, mí sụp và mắt nhiều mỡ.

Thường thì khi cắt mí bằng Plasma không đau vì vết rạch chỉ có chiều rộng khoảng 0.1 đến 0.2 mm. Do đó nên khả năng giảm thiểu mức độ nhiễm trùng, hạn chế sự sưng tấy và đem đến kết quả thẩm mỹ cao nhất. 

Cắt mí Plasma

Những ai có thể ứng dụng phương pháp cắt mí Plasma?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nếu bạn có nhiều khuyết điểm mí mắt thì phương pháp này được đánh giá là cách thức thích hợp. Đặc biệt nó có thể ứng dụng được cho nhiều đối tượng. Bao gồm những đối tượng dưới đây thì đừng bỏ qua phương pháp cắt mí Plasma:

 • Người có mắt bé hay mí không đủ tròn, tự nhiên.
 • Những người có mắt một mí, mí dưới hay bọng mắt hai bên không bằng nhau
 • Những người đã đi cắt mí mắt nhưng mí không thật tự nhiên, cân đối như kỳ vọng
 • Người có mí mắt lớp mỡ nhiều và tồn tại nhiều dấu hiệu lão hóa hơn mong đợi

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí Plasma

So với kỹ thuật cắt mí thông thường thì cắt mí Plasma có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua:

Không sưng đau đớn và thời gian hồi phục ngắn

Vốn dĩ cắt mí Plasma sẽ thực hiện đường rạch có độ rộng từ 0.1 đến 0.2 mm nên mức độ xâm lấn thấp. Do đó nên khả năng gây đau đớn cũng như thời gian khắc phục không quá dài. Hơn nữa, đường rạch được thực hiện bằng máy chuyên dụng cũng có độ chính xác cao và thời gian phục hồi ngắn. Do đó, phương pháp phẫu thuật có thể hạn chế được việc nhiễm trùng và sưng tấy hiệu quả. Thời gian hồi phục nhanh từ 5 đến 7 ngày tuỳ thuộc theo cơ địa. 

Mắt 2 mí tự nhiên và hài hoà với gương mặt

Thực hiện cắt mí Plasma tạo hình mí mắt cong, mềm mại một cách tự nhiên. Bác sĩ tiến hành tạo hình dáng mí hiệu quả giúp đường mí có độ cong mềm mại, hài hoà một cách tự nhiên. Luôn đo vẽ tỉ lệ mí mắt mới làm sao cho hài hoà với diện tích mắt, màu mắt và kết cấu gương mặt. Nhờ đó có thể cải thiện được nhược điểm mí mắt quá to hay quá nhỏ.

Cắt mí Plasma

An toàn, không gây nguy hiểm

Thẩm mỹ khi thực hiện cắt mí Plasma cũng được đánh giá có độ an toàn cao. Thường bác sĩ sẽ tiến hành tiêm và khử trùng các thiết bị y khoa nhằm hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn. Ngoài ra đường rạch có kích cỡ rất bé và chiều rộng từ 0.1 đến 0.2 mm nên hạn chế sự ảnh hưởng đến các chức năng khác của mắt.

Duy trì hiệu quả vĩnh viễn

Điểm nổi bật không thể bỏ qua khi thực hiện cắt mí Plasma chính là đem đến hiệu quả vĩnh viễn. Trung bình có thể duy trì thời gian cắt mí mắt lên đến 10 năm hoặc hơn (tùy vào yếu tố cơ địa của từng người).

Giúp đem lại gương mặt trẻ lại

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn khi thực hiện cắt mí Plasma giúp bạn trẻ thêm 5-10 là điều quá bình thường. Vì kỹ thuật này kết hợp 3 trong 1 bao gồm: Tạo hình mắt 2 mí,  Giảm da chùng và Chăm sóc mắt. Từ đó giúp cho đường mí rõ hơn, có độ uốn cong tự nhiên và đặc biệt khó nhận diện việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí plasma không để lại sẹo cho mí mắt

Thực hiện cắt mí mắt Plasma có đường phẫu thuật siêu mỏng và ấn tượng. Đồng thời bác sĩ còn ứng dụng kỹ thuật may để vết cắt vừa khít với đường nếp gấp mí của chỉ. Do đó khả năng hình thành sẹo gần như là không có.

Quy trình cắt mí Plasma chuẩn an toàn

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Quá trình cắt mí Plasma sẽ diễn ra theo tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Đảm bảo điều kiện thực hiện cắt mí mắt vô trùng, vô khuẩn một cách tốt nhất. Cụ thể bao gồm các bước như sau:

Cắt mí Plasma

Bước 1: Lắng nghe bác sĩ thăm khám & tư vấn

Chắc chắn  một điều là bạn sẽ  được bác sĩ kiểm tra, đánh giá tình trạng mắt một cách cụ thể. Sau đó bác sĩ sẽ để xuất giải pháp để xoá bỏ khiếm khuyết trên đôi mắt cũng như đem lại kết quả cắt mí đẹp nhất dành cho bạn. 

Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện để đảm bảo quá trình thực hiện. Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí Plasma luôn đánh giá thông qua các chỉ số sức khỏe.

Bước 3: Xác định vị trí cắt mí

Bác sĩ sẽ tiến hành dùng thiết bị đo đạc tỷ lệ mí mắt và vạch đường kẻ mí nhằm xác định địa điểm thực hiện cắt mí.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh và sát trùng, gây tê mí mắt

Không chỉ đảm bảo điều kiện vô trùng khi thực hiện mà cần phải vệ sinh mắt. Mặc dù thủ thuật cắt mí mắt Plasma không làm đau nhức nhiều tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe, khách hàng sẽ được gây tê nhằm tránh đi cảm giác khó chịu. 

Bước 5: Thực hiện cắt mí Plasma

Đội ngũ bác sĩ ekip sẽ tiến hành sử dụng thao tác và kỹ thuật để tiến hành thực hiện cắt mí mắt cho bạn. Thường quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 40 phút. Sau khi kết thúc, mí của bạn sẽ tạo hình mắt 2 mí một cách rõ nét.

Bước 6: Chăm sóc sau cắt mí mắt

Bác sĩ cắt mí mắt sẽ dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể. Bạn nên lắng nghe và tuân thủ theo để đảm bảo kết quả cắt mí mắt được tốt nhất có thể. 

Xem thêm: Cắt mí bao lâu thì đẹp? Hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu thuật

Một số câu hỏi liên quan đến cắt mí mắt Plasma

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Dưới đây là những giải đáp cụ thể và chi tiết một số khúc mắc xoay quanh phương pháp cắt mí Plasma. Cụ thể bao gồm như sau:

Giá cắt mí mắt Plasma bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt mí Plasma bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố. Thường chi phí thực hiện sẽ dao động khoảng từ 7.000.000 đến 14.000.000 VNĐ. Tuy nhiên chi phí thực tế có thể thay đổi tuỳ theo đặc điểm tại vùng mắt. Chi phí cũng có thể dao động tùy theo địa điểm thực hiện, trình độ của bác sĩ, trình trạng mí mắt. 

Cắt mí Plasma có đau không? 

Cắt mí Plasma thường thực hiện đường rạch có kích cỡ chỉ từ nhỏ 0.1 đến 0.2 mm do đó sẽ bị sưng đau nhẹ nhàng ngay khi tiểu phẫu. Tuy nhiên trong suốt quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê nhằm làm giảm thiểu sự đau và sưng đau trong thời gian thực hiện. Vì vậy hiện tượng này có thể giảm và hết sau 2 3 ngày nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Cắt mí mắt Plasma bao lâu phục hồi?

Hồi phục sau cắt mí  Plasma diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ. Thường thời gian cắt mí Plasma diễn ra trong khoảng 15 đến 30 phút nhưng chỉ tốn tối đa là khoảng 7 ngày là đã có dấu hiệu hồi phục. 

Cắt mí Plasma

Cắt mí mắt Plasma để được bao lâu?

Phương pháp cắt mí Plasma tiên tiến hiệu quả lên tới hiệu lực gấp 5 lần. Nếu chăm sóc theo cẩn thận và khoa học thì mí mắt có thể để được tới 10 năm thậm chí là hơn. Vì vậy nếu muốn kết quả mắt của bạn lâu dài thì hãy lên chế độ chăm sóc sau cắt mí thật tốt để đạt hiệu quả cao.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm rõ hơn về phương pháp cắt mí Plasma. Từ đó bạn có thể sở hữu mí mắt đẹp như mong muốn trong thời gian sớm nhất có thể. Đừng quên kết nối với Gangwhoo nếu bạn còn nhiều điều thắc mắc nhé.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí