CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Đôi mắt luôn là điểm nhấn của gương mặt. Vì đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy nên việc thực hiện cắt mí mắt được xem làm phương pháp giúp cải thiện khuyết điểm mắt. Khuyết điểm mí mắt sẽ khắc phục một cách triệt để và giúp tạo hình mí mắt 2 mí đẹp trọn vẹn. Mà chính sách bảo hành của bác sĩ cắt mí mắt sẽ giúp làm cho khách hàng thêm tin tưởng hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt.

BÁC SĨ CẮT MÍ MẮT – CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Nhằm đem lại sự yên tâm của khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt. Ngoài việc cố gắng không ngừng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bác sĩ cắt mí mắt còn xây dựng một chính sách bảo hành để đem lại quyền lợi cho khách hàng. Bản chính sách bảo hành như một sự cam kết đặc biệt giữa 2 bên. 

Dựa vào bản cam kết này khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi khi thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất. Từ đó cũng chính là một sự liên kết và cầu nối giúp cho khách hàng có sự tin tưởng hơn khi thực hiện dịch vụ.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC BẢO HÀNH

– Dịch vụ vẫn còn trong thời gian bảo hành

– Khách hàng làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau hậu phẫu, uống thuốc, tái khám đầy đủ.

– Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không trầy xước hay tẩy xóa

– Chi phí bảo hành sẽ được miễn phí 100%, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

– Phiếu bảo hành đã hết thời hạn bảo hành

– Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, không rõ những thông tin ban đầu có trên phiếu

– Phẫu thuật bị hỏng do nguyên nhân chủ quan từ phía khách hàng

BÁC SĨ CẮT MÍ MẮT – CAM KẾT ĐEM LẠI QUYỀN LỢI NHƯ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Dịch vụ chất lượng kết hợp với chính sách bảo hành minh bạch và rõ ràng là điều mà khách hàng có thể tin tưởng khi thực hiện cắt mí mắt tại Bacsicatmimat.com. Với phiếu bảo hành khách hàng sẽ nhận được quyền lợi và niềm tin. Nguyên tắc của chính sách bảo hành chính là cả 2 bên cùng có lợi. Khách hàng sẽ có yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ và chất lượng dịch vụ được khẳng định. 

Mọi vấn đề của khách hàng đều có được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất thông qua số tổng đài 0931 780 090. Thông qua đây bất kỳ lúc nào khách hàng có thắc mắc về dịch vụ đều được giải quyết và hỗ trợ sớm nhất có thể. Đây cũng được xem là quyền lợi tối ưu nhất của khách hàng khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt.