CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

Chính sách bảo mật là một chính sách giúp đảm bảo sự an toàn về thông tin của khách hàng. Mỗi thông tin của khách hàng đều được thu thập thông qua Bacsicatmimat.com. Tại đây hồ sơ của khách hàng được lưu giữ một  cách bảo mật và tuyệt đối.

Thông tin này sẽ được lưu vào hồ sơ riêng mà không công khai hay tiết lộ để phục vụ mục đích khác. Mọi thông tin của khách hàng đều được cam kết bảo mật và giữ kín. Đặc biệt chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để giữ cho thông tin của khách hàng chia sẻ được bảo mật và an toàn tuyệt đối. 

Điều này để nhằm cho thông tin khách hàng cung cấp không bị tiết lộ ra bên ngoài. Chính sách bảo mật sẽ ngăn chặn sự truy cập trái phép một cách tốt nhất. Tuy nhiên trong một vài trường hợp vượt quá phạm vi quản lý. Điều này chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về các khiếu nại, xung đột hay tổn thất có thể nảy sinh.

Chúng tôi đưa ra những cam kết dưới đây đúng với quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó có một số phương thức được chúng tôi sử dụng nhằm bảo mật thông tin của khách hàng. Khuyến khích mọi khách hàng nên thực hiện đăng ký thông tin cá nhân tại website Bacsicatmimat.com để xác nhận rằng bạn biết rõ và tuân thủ chính sách bảo mật của web.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt đòi hỏi sự hỗ trợ trực tuyến trên website này, thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi thu thập bao gồm các nội dung như sau:

– Họ và tên

– Số điện thoại

– Câu hỏi thắc mắc

Mục đích về việc thu thập thông tin khách hàng vì mục tiêu đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Giúp việc điều hành, quản lý chất lượng thông tin của website trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Đặc biệt, chúng tôi không chịu trách nhiệm với các bình luận mang tính chất cá nhân về nội dung của website khác ngoài website “Bacsicatmimat.com”.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Những thông tin do khách hàng cung cấp sẽ được sử dụng vào một hoặc toàn bộ các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng trả lời những thắc mắc liên quan về dịch vụ thẩm mỹ cắt mí nhanh nhất và sắp xếp lịch hẹn nếu khách hàng có yêu cầu.

– Tư vấn khi khách hàng đã đăng kí sử dụng dịch vụ và các thắc mắc liên quan về cắt mí mắt.

– Thông báo những điều khoản mà khách hàng được hưởng quyền lợi mà khách hàng được nhận.

– Tạo điều kiện thuận lợi khi cần phải liên lạc với khách hàng trong một số trường hợp cần thiết.

– Thông tin cũng cần thiết để giúp vận hành và quản lý chất lượng dịch vụ

– Cung cấp các thông tin cá nhân liên quan trong quá trình sử dụng website

– Thông tin cá nhân thu được sẽ được sử dụng trong nội bộ và cung cấp đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc một số đơn vị khác của công ty.

– Cuối cùng, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi khách hàng.

– Trừ trường hợp có yêu cầu khác của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên liên quan (nếu có), chúng tôi có nghĩa vụ cung cấp dữ liệu thông tin của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài trường hợp trên, không ai có quyền xâm hại đến thông tin cá nhân của khách hàng.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi không có yêu cầu dỡ bỏ của khách hàng. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng có liên quan với đơn hàng hay dịch vụ hỗ trợ khách hàng của công ty đó thì được bảo vệ và lưu trữ nội bộ. Phần thông tin này sẽ được sử dụng và lưu giữ trên máy chủ của Bacsicatmimat.com 

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Những thông tin của khách hàng không phải ai cũng dễ dàng sử dụng và tiếp cận được. Chỉ một số đối tượng được phép bao gồm sau:

– Người quản lý web Bác sĩ cắt  mí mắt

– Một số đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển phát quốc tế hoặc là đối tác phối hợp nhằm thực hiện tư vấn và giới thiệu dịch vụ với khách.

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Công ty cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

– Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

– Điện thoại: 0901.666.879

6. PHƯƠNG THỨC KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban Quản trị website thông qua số điện thoại: 0931 780 090

7. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VỀ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG 

– Thông tin cá nhân của khách hàng được giữ an toàn theo quy định về thông tin cá nhân. Việc chia sẻ và tiết lộ thông tin của từng khách hàng chỉ được phép khi có sự chấp thuận của khách hàng đó, kể cả các trường hợp pháp luật có yêu cầu riêng.

– Không sử dụng, không chia sẻ, cung cấp thậm chí bán cho bên thứ ba nào khác (ngoài doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh là công ty thành viên của hoặc các trường hợp cần thiết khác theo quy định của pháp luật) những thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng thuận với khách hàng.

– Nếu trường hợp máy chủ lưu thông tin bị hack gây nên tình trạng mất cắp thông tin của khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm báo cáo các cơ quan chức năng đến tìm hiểu những can thiệp cần thiết.

– Đề nghị khách hàng có khiếu nại về việc mất thông tin trao đổi với Ban Quản trị của website, hoặc cung cấp tất cả hồ sơ, bằng chứng giúp chúng tôi có cơ sở giải quyết khiếu nại.

– Khi xem xét tất cả kiến nghị, khiếu nại trên, chúng tôi sẽ xác nhận nội dung thông tin, trường hợp đúng với mong muốn của khách hàng và theo mức độ, chúng tôi sẽ có những hướng giải quyết cụ thể.

– Nếu vụ việc vượt khỏi thẩm quyền của doanh nghiệp, Công ty sẽ yêu cầu chuyển tiếp vụ việc sang cho toà án. Đối với trường hợp ngược lại, Công ty tiếp tục phối hợp chặt chẽ để bảo đảm tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

– Trong tất cả tranh chấp phát sinh giữa Công ty và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thoả thuận. Trường hợp không thực hiện được thoả thuận như muốn, một trong hai bên có quyền chuyển vụ việc tới Toà án nhân dân có thẩm quyền đề nghị giải quyết.