Chỉnh Sụp Mí Bẩm Sinh Giải Pháp Khắc Phục Mí Sụp

Mí mắt bị sụp ngoài ảnh hưởng đến thị giác thì còn làm gây mất thẩm mỹ, tạo cho mắt cảm giác u buồn. Đó chính là nguyên nhân hiện nay rất nhiều người mắc phải tình trạng này đều tìm kiếm giải pháp chỉnh sụp mí bẩm sinh.

Bác sĩ chỉnh sụp mí bẩm sinh giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí lâu năm một cách nhanh chóng uy tín nhất tại TPHCM.
Bác sĩ chỉnh sụp mí bẩm sinh giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí lâu năm một cách nhanh chóng uy tín nhất tại TPHCM.

CHỈNH SỤP MÍ BẨM SINH LÀ GÌ?

Đối với cơ thể con người, vùng mắt thường đóng vai trò quan trọng, đáp ứng những chức năng về thị giác từ đó sẽ có sự giao thiệp với thế giới xung quanh thông gia ánh nhìn từ đôi mắt.

Đôi mắt còn thể hiện nhiều yếu tố thiên về cảm xúc, thiện cảm và cả tính thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt. Vì thế, nếu bạn không may mắn rơi vào tình trạng sụp mí, Vùng mắt sẽ có nhiều khác biệt so với người bình thường.

Sụp mí mắt là khi đôi mắt của bạn không thể mở được lớn, đồng thời mí mắt còn bị che đi, mất một phần của đồng tử. Người bị sụp mí cũng có thể có lông mi hướng xuống dưới và trên mắt sẽ bị mất nếp gấp mí trên.

Banner cắt mí

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Xem thêm: Mắt Bị Sụp Mí Sau Khi Ngủ Dậy – Các Cách Khắc Phục An Toàn

NGUYÊN NHÂN GÂY RA SỤP MÍ MẮT

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt trên bị sa trễ xuống thấp hơn vị trị bình thường. Nên thông thường, mí mắt bị sụp bởi những nguyên nhân sau:

 • Do lão hóa: Đến với một độ tuổi nhất định, thì thường là độ tuổi trung niên trở đi cơ mi mắt sẽ mất dần khả năng co giãn và đàn hồi hay da mí mắt bị nhão đi tạo thành những túi mỡ và da chùng.
 • Do thường xuyên mất ngủ: Có không ít người còn trẻ tuổi những lại hay bị sụp mí mắt bởi vì thiếu ngũ. Khi đôi mắt mở có nghĩa là đang ở trạng thái làm việc, thì mắt khi mệt mỏi sẽ kích thích nhiều bọng mỡ và làm da chùng xuống.
 • Do yếu tố di truyền: Nhiều người từ khi đã sinh ra mí mắt đã bị sụp di truyền từ ông bà hoặc cha mẹ.

Nói tóm lại, dù là bị sụp mí mắt bởi nguyên nhân nào thì cũng đều làm cho đôi mắt mất đi sự cân đối, hạn chế chức năng thị giác đồng thời ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tổng thể gương mặt người sở hữu. Bệnh viện thẩm mỹ Bacsicatmimat.com với những phương pháp lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ độc quyền dưới bàn tay của Bác Sĩ Gangwhoo sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, tạo cho đôi mắt hai mí to tròn, cân đối tự nhiên. Từ đấy giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn và tính thẩm mỹ cho toàn gương mặt.

Chỉnh Sụp Mí Bẩm Sinh
Chỉnh Sụp Mí Bẩm Sinh

TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT SỤP MÍ MẮT BẨM SINH

 • Hai mắt bất cân xứng do một mắt có vùng mí che lấp đồng tử.
 • Mí mắt trên sa trễ che lấp tầm nhìn.
 • Mắt bị lão hóa không rõ nếp mí trên kèm theo bọng mỡ mắt.

CÁC CẤP ĐỘ MẮT SỤP MÍ BẨM SINH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh cần được phát hiện và khắc phục kịp thời. Nếu để quá lâu, sẽ tiềm ẩn những ảnh hưởng tới thị lực, thẩm mỹ cũng như khả năng sinh hoạt.

Hiện, tình trạng này được phân chia thành các cấp độ từ nhẹ tới nặng, có thể sụp mí mắt 1 bên bẩm sinh hoặc 2 bên. Cụ thể như sau:

1. Cấp độ 1 – Sụp mí thể nhẹ

Đây là mức độ nhẹ nhất khi bờ mi mới chỉ “mấp mé” tại sát đồng tử mắt (con ngươi). Với cấp độ này, thị lực mắt không bị ảnh hưởng, tuy nhiên tính thẩm mỹ sẽ bị giảm đi.

2. Cấp độ 2 – Sụp mí thể trung bình

Ở cấp độ này, khoảng cách tại bờ mi tới con ngươi bị thu hẹp lại, tuy nhiên chưa vượt qua trung tâm con ngươi. Lúc này mắt sẽ bị ảnh hưởng 1 phần về chức năng thị lực đồng thời gây mất cân đối trên gương mặt.

3. Cấp độ 3 – Sụp mí mắt thể nặng

Đây là lúc mi bị che khuất vượt quá trung tâm con ngươi, khiến người bệnh phải “nhướng mắt”, ngước mi để quan sát rõ sự vật.

4. Cấp độ 4 – Sụp mí mắt thể rất nặng

Đây là mức độ nặng nhất của sụp mí bẩm sinh, bờ mi che lấp con ngươi khiến người bệnh không thể nhìn thấy sự vật xung quanh.

PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỤP MÍ BẨM SINH ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Lấy mỡ mí mắt trên khắc phục chỉnh sụp mí bẩm sinh tại Bacsicatmimat.com là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Sau khi thăm khám tình trạng sụp mí, Bác sĩ sẽ đo đạc và xác định vị trí đường mổ cho khách hàng.

Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ, thông qua đường rạch đó, bác sĩ sẽ bóc tách và loại bỏ đi lượng mỡ thừa và da chùng. Đồng thời, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật chỉnh sụp mí bẩm sinh, tạo ra đường mí rõ ràng, cân đối và hài hòa nhất đối với gương mặt của từng khách hàng.

Ca thẩm mỹ này được bác sĩ tiến hành với những đường rạch siêu mãnh cùng với kỹ thuật tỉ mỉ, khéo léo. Chính vì thế mà đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tuyệt đối không để lại sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ.

Yếu tố quyết định đến sự thành công của ca thẩm mỹ khắc phục mắt sụp mí nằm ở tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện. Ca sĩ Diễm My đã lựa chọn đến với Bacsicatmimat.com và Bác sĩ để thay đổi được bản thân và cả đối mắt của mình. Có Bacsicatmimat.com, bạn không cần phải lo lắng mắt sụp mí phải làm sao nữa.

Ngoài kỹ thuật lấy mỡ mắt để chữa sụp mí mắt ra thì, khách hàng có thể tham khảo thêm một số phường pháp khác có thể chữa sụp mí mắt như Cắt mí mắt, bấm mí Perfect,…

Xem thêm: Mẹo Chữa Sụp Mí Mắt Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả

MỘT SỐ BIẾN CHỨNG NẾU PHẪU THUẬT CHỈNH SỤP MÍ BẨM SINH KHÔNG ĐÚNG KỸ THUẬT

Tuy các phương pháp chữa mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ những vẫn có can thiệp trực tiếp đến vùng cơ nâng mí. Nếu mà không được tiến hành an toàn, không đúng kỹ thuật sẽ rất dễ gây tổn hại đến đôi mắt và để lại những biến chứng sau:

+ Đôi mắt không tự nhiên, đơ, mí lộ

+ Can thiệp quá sâu, làm mí mắt quá to

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

+ Hở mi dẫn đến viêm loét giác mạc

+ Nếp mí mắt không đẹp, bất cân xứng

+ Lật mi, mắt không được bảo vệ, dễ đỏ mắt và chảy nước mắt

Một số biến chứng Chỉnh Sụp Mí Bẩm Sinh
Một số biến chứng Chỉnh Sụp Mí Bẩm Sinh

CHĂM SÓC VÀ PHỤC HỒI SAU CHỈNH SỤP MÍ BẨM SINH

Việc chăm sóc hậu phẫu chỉnh sụp mí bẩm sinh là điều hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hồi phục. Sau khoảng 1 – 2 ngày đầu, vùng mắt khách hàng sẽ có hiện tượng sưng, bầm tím nhẹ,…

Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường và sẽ biến mất trong khoàng 3 – 5 ngày.  Để mắt hồi phục nhanh, đảm bảo duy trì kết quả tự nhiên nhất, khách hàng cần nắm rõ những vấn đề sau:

1. Cách chăm sóc sau chỉnh sụp mí bẩm sinh giúp mắt nhanh hồi phục

 • Giữ mắt luôn khô thoáng, vệ sinh mắt với nước muối sinh lý để ngăn nhiễm khuẩn
 • Chườm lạnh liên tục trong khoảng 24 – 48 giờ đầu sau phẫu thuật để giảm sưng
 • Tuyệt đối không để nước dính trực tiếp vào vùng mắt trong 5 ngày đầu sau phẫu thuật
 • Dùng thuốc theo đơn mà bác sĩ kê, tuyệt đối không tự ý mua thuốc ngoài nếu chưa tham khảo ý kiến bác sĩ
 • Ngủ đủ giấc, hạn chế dùng laptop, tivi, điện thoại trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật
 • Không tác động mạnh, không gãi dụi vùng mí mắt
 • Thực hiện tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ

2. Chế độ dinh dưỡng giúp mắt nhanh lành, tự nhiên nhất

 • Tăng cường ăn các loại rau xanh, hoa quả tươi
 • Không ăn các thực phẩm cay nóng, chất kích thích: mì tôm, rượu bia, nước có gas,…
 • Tránh các thực phẩm dễ gây sẹo, vết thương lâu lành như: rau muống, đồ nếp, thịt bò, gà,…trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật
 • Tránh các thực phẩm gây kích ứng: Tôm, cua, hải sản,…trong khoảng 3 – 5 tuần

CHỈNH SỤP MÍ BẨM SINH Ở ĐÂU ĐẸP?

 • Bacsicatmimat.com xây dựng uy tín từ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm.
 • Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại, khang trang đảm bảo chuẩn quy định Bộ y tế.
 • Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí