5 Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số

Có rất nhiều dáng mũi không tốt trong tướng số, nó không chỉ làm cho bạn tự ti về ngoại hình mà có thể ảnh hưởng đến vận mện của cuộc đời bạn.

5 Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số Bạn Cần Biết Để Sửa
5 Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số Bạn Cần Biết Để Sửa

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết 5 dáng mũi không tốt trong tướng số, bạn nên nhanh chóng sửa ngay để có thể thay đổi vận mệnh có bản thân.

5 DÁNG MŨI KHÔNG TỐT TRONG TƯỚNG SỐ

Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số: Mũi hếch, mũi ngắn, mũi hỉnh (tướng mũi lộ lỗ mũi)

Mũi bị hếch là một trong số những loại hình dáng mũi xấu cả về tướng số lẫn trong thẩm mỹ người nhìn. Bạn có thể nhận biết được dáng mũi này bằng những đặc điểm dưới đây.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch thường lận đận trong cuộc sống

+ Đầu mũi nhỏ nhọn và đặc biệt là lỗ mũi rất là rộng và hướng lên phía trên, lộ rõ khi nhìn trực diện.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

+ Thân mũi dài, nhỏ và cao, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt)

+ Cánh mũi bị hở, thậm chí nở rộng khi cười

=> Tướng mũi hếch này thường được liệt vào hàng bần tướng, hữu danh vô thực, hữu quý vô phú, luôn luôn trong cách nghèo túng, từ độ tuổi trung niên trở đi mới khá lên được những cũng không thể an nhàn và giàu sang.

Lưu ý: Dáng mũi hếch khi xem về nhân tướng học thường đúng cho cả nam lẫn nữ

Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số: Dáng mũi sư tử

Trong số tướng, người ta thường đặt tên dáng mũi theo như đặc điểm bên ngoài để cho dễ nhận diện. Chính vì thế, dáng mũi sư tử hay còn được gọi với cái tên là mũi lân, thường có các đặc điểm như sau:

+ Đầu mũi to, nhô về phía trước

+ Sống mũi rất ngắn, to bè

+ Da mũi bì dày, cứng

+ Cánh mũi dày

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

=> Tổng thể dáng mũi thô và to làm mất cân đối với tổng thể gương mặt. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này gương mặt sẽ trở nên thô kệch, nhìn trông rất dữ tướng.

Trong nhân tướng học thì đây là dáng mũi nói lên sự bận hàn và khắc khổ. Từ nhỏ những người này đã có tính quyết đoán, trường thành sớm do cuộc sống tương đối khó khăn. Vì thế, mỗi khi có cơ hội dù là to hay là nhỏ họ cũng sẽ cố gắng nắm bắt lấy để thực hiện được mục đích của bản thân.

Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số: Dáng mũi lệch

Những bạn sở hữu dáng mũi lệch sẽ làm cho gương mặt trở nên mất đi sự cân đối, người nhìn chỉ tập trung về phần sống mũi bị vẹo và lệch, rất là mất thẩm mỹ.

Trong nhân tướng học thì tướng đàn ông mà mũi lệch hay phụ nữ mũi lệch cũng đều là dáng mũi xấu. Mặt mày sáng láng, cân xứng những chỉ cần có mũi phần sống mũi bị lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm bệnh tật, nghèo túng và cuộc sống lận đận không ổn định.

Người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

Sống mũi lệch kết hợp với những bộ vi không được tương xứng thì đây là tướng mũi lệch của người dâm ta, không được đoan chính.

Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số: Dáng mũi lệch
Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số: Dáng mũi lệch

Dáng mũi diều hâu là một trong các Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số

Tướng mũi diều hâu hay còn được gọi là mũi dài, mũi két hay mũi khoằm thường có đặc điểm: Sống mũi dài, làm che khuất 2 lỗ mũi, đầu mũi quậy xuống dưới, sống mũi gồ.

=> Người sở hữu dáng mũi này thường hay lận đận về đường công danh sự nghiệp. Tuổi nhỏ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, tuy nhiên nhờ đức tính kiên trì, chăm chỉ và có quý nhân phù trợ nên sẽ thường gặp may mắn trong cuộc sống.

Dáng mũi diều hâu là một trong các Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số
Dáng mũi diều hâu là một trong các Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số

Tướng mũi gãy được xếp là một trong Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số

Dáng mũi gãy được coi là xấu cả về hình thức lẫn mặt tướng số. Mũi gãy thường sở hữu những đặc điểm dưới đây:

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

+ Sống mũi gãy, đốt lộ ra

+ Đầu mũi to và bên cánh mũi đều bị lệch không đều nhau cũng không cân xứng.

+ Sống mũi bị gồ tại nhiều điểm khiến dáng mũi bị gãy khúc

Về mặt tướng số, người có sống mũi gãy thường làm bất cứ điều gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác, hơn người chút đỉnh thì lại tự cao còn thua sút thì hay ganh ghét, sức khỏe yếu hay ốm vặt.

Cuộc sống hôn nhân người có sống mũi gãy không được suôn sẽ êm đềm, đa phần đều lập gia đình muộn. Ở phụ nữ, sống mũi gãy khúc được coi là tốt nhưng nếu có vết lõm thì vận số không tốt, khắc chồng hoặc thường xuyên có những xung đột với gia đình nhà chồng.

Dựa vào xem tướng mũi gãy đoán được người sống mũi gãy số đoàn thọ, hay bệnh tật ngay từ nhỏ, chịu nhiều cực khổ trong cuộc sống.

=> Tổng kết: Như vậy, nếu các loại hình dáng mũi kể trên thì bạn ít nhiều cũng thấu hiểu được dáng mũi có tầm ảnh hưởng như thế nào đến nhan sắc của mình. Chưa kể, còn có ảnh hưởng về mặt tướng số. Chính vì thế, không ít bạn đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn được cải thiện về nhan sắc cũng như là vận mệnh của mình được suôn sẻ, gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Tướng mũi gãy được xếp là một trong Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số
Tướng mũi gãy được xếp là một trong Dáng Mũi Không Tốt Trong Tướng Số

NÊN KHẮC PHỤC CÁC LOẠI DÁNG MŨI KHÔNG TỐT TRONG TƯỚNG SỐ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Như đã nói ở trên, thì hầu như những dáng mũi không tốt trong tướng số, xấu đều là do yếu tố di truyền, bẩm sinh (cấu trúc xương). Chính vì thế, những phương pháp nâng mũi thông thường không thể giúp khắc phục được khuyết điểm nay.

Vậy nên, tại Bacsicatmimat.com đã áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của các loại hình dáng mũi kể trên một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Việc sử dụng máy chỉnh xương chuyện dụng thẩm mỹ giúp cho bạn hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn mà vẫn có thể chỉnh lại được những khuyết điểm liên quan đến cấu trúc xương.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những loại hình dang mũi đẹp như sau:

+ Dáng mũi L Line: những bạn có ca tính mạnh và yêu thích vẻ đẹp lai tây, sang chảnh thì đây là dáng mũi hoàn hào phù hợp với bạn. Nam giới mà nâng mũi L Line sẽ làm tôn lên sự phong độ, lịch lãm, còn với những bạn nữ thì sẽ rất cá tính, yêu thích vẻ đẹp kiểu lai Tây thì dáng mũi L Line sẽ là sự lựa chọn thích hợp để nâng tầm nhan sắc của bạn.

+ Dáng mũi S Line: Phương pháp nâng mũi này sẽ giúp bạn có một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S với dáng mũi mềm mại, cao tự nhiên. Dáng mũi S Line được những bác sĩ tại Đông Á sử dụng sụn tự thân ở 1/3 đầu mũi, 2/3 sống mũi dùng sụn sinh học. Đây được cho là phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn bởi tính tự nhiên, hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tuy nhiên, những thông tin về “5 dáng mũi không tốt tỏng tướng số” trên chỉ mang tính chất tham khảo, một số quan điểm của nhân tướng học đối với tướng số của người mũi xấu. Thực tế, tính cách và vận mệnh của một người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường sống, môi trường giáo dục,…

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí