Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ? | Dính Phốt

Mới vừa rồi trên các diễn đàn thẩm mỹ đang rầm rộ với tin đồn BVTM Gangwhoo lừa đảo. Những thông tin này chỉ là tin đồn hay đúng là sự thật như vậy. Để biết thêm thông tin chi tiết sự việc mời bạn cùng theo dõi bài viết đánh giá BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không? bên dưới nhé.

Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ? | Dính Phốt
Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ? | Dính Phốt

Đánh giá BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không?

Chuyện nóng hổi mới xảy ra gần đây đó là có 1 đơn tố cáo nặc danh đã được gửi đến Sở Y Tế để tố cáo sự việc: “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngự tại địa chỉ 576 – 578 đường Cộng Hòa Phường 13 Quận Tân Bình Thành phố HCM có hành vi lừa đảo khách hàng, kinh doanh không có giấy phép”

Ngay khi nhận được tin báo, các thanh tra sở y tế đã bắt tay vào làm việc và làm rõ vụ việc. Sau đó đã đưa ra tin tức xác nhận đơn tố cáo đấy có nội dung sai lệch bởi vì bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã có đầy đủ giấy tờ kinh doanh và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Gangwhoo không hề có bất kỳ hành vì lừa đảo nào cả và Sở Y Tế đã luôn quản lý chặt chẽ nên sự việc BVTM Gangwhoo lừa đảo là không có xảy ra.

Tuy nhiên, sự việc này đã gây ra sóng gió không nhỏ đến Gangwhoo vì khách hàng khi nghe tin Gangwhoo bị tố lừa đảo như này đã vô cùng hoang mang lo sợ không biết nên đặt niềm tin ở đâu. Không chỉ vậy nhiều khách hàng khi hay tin đã bỏ qua 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáng để lựa chọn như này là 1 sự hối tiếc.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Mặc khác, có nhiều thành phần cũng dựa hơi vào chuyện này mà liên tục đăng tin tức về BVTM Gangwhoo lừa đảo nhằm mục đích câu view, câu like mà không lo lắng hậu quả gây cho nhiều khách hàng đã bị hoang mang.

Vì vậy, Gangwhoo đã phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra ra kẻ đứng sau bôi nhọ BVTM Gangwhoo. Được biết răng, tin tức BVTM Gangwhoo lừa đảo này là do những đối thủ ganh ghét vì không để đạp đổ Gangwhoo mà đã dở trò cạnh tranh “bẩn”.

Cảnh báo địa chỉ giả mạo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Địa chỉ thẩm mỹ đang sử dụng thương hiệu của Gangwhoo để lừa đảo khách hàng
Địa chỉ thẩm mỹ đang sử dụng thương hiệu của Gangwhoo để lừa đảo khách hàng

Không chỉ bị bôi nhọ mà Gangwhoo còn bị những kẻ khác lợi dụng danh tiếng để mở thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện này có tiên là GangWhoo nhưng ở đây là không có các dịch vụ đạt chất lượng nhue Gangwhoo.

Tuy nhiên, điều này gây ra nhiều hiểu lầm Gangwhoo mở chi nhánh mới. Nhưng sự thật lại khác hoàn toàn là Gangwhoo không hề có mở chi nhánh mới nào cả. Vốn dĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở quận Tân Bình Tp HCM mà thôi.

Gangwhoo còn bị địa chỉ khác ăn cắp hình ảnh khách hàng trái phép
Gangwhoo còn bị địa chỉ khác ăn cắp hình ảnh khách hàng trái phép

Sau đó không chỉ thẩm mỹ viện này mà còn có địa chỉ thẩm mỹ khác đã trắng trơn ăn cắp tư liệu video hình ảnh khách hàng của Gangwhoo mà đăng tải lên trang mạng xã hội của mình rồi tự nhiên đó là khách hàng của mình.

Chị khách hàng của Gangwhoo sau khi thấy tin tức video là mình như lại ở địa chỉ khác đã liên hệ đến với Gangwhoo. Lúc này Gangwhoo cũng bàng hoàng không ngờ đối thủ lại mặt dày đến như vậy, họ có thể trắng trợn ăn cắp hình ảnh khách hàng của Gangwhoo.

Không chỉ vậy, ở địa chỉ này đã lấy hình ảnh khách hàng của Gangwhoo còn công khai quảng cáo Hút mỡ chỉ với 4 triệu đồng cho từng vùng. Trong khi nếu áp dụng hút mỡ công nghệ cao thì giá đó là điều không thể.

Điều này không khác gì hành vi “treo đầu dê bán thịt chó” lừa đảo khách hàng. Vốn dĩ hành vi ăn cắp hình ảnh trái phép này đã là không đúng rồi. Nên Gangwhoo mong rằng các khách hàng sẽ không phải nạn nhân của những chiêu trò cạnh tranh “bẩn” này.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mong rằng quý khách hàng của mình nếu như phát hiện bất kỳ hành vi ăn cắp hình ảnh như này hãy liên hệ với hotline hoặc liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để có thể kịp thời xử lý vụ việc.

Báo chỉ đã nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Báo 24h.com: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html 

Báo vimed.org: https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo

Báo ngoisao.vnexpress.net: https://ngoisao.vnexpress.net/benh-vien-tham-my-gangwhoo-ung-dung-ky-thuat-lam-dep-tien-tien-4415865.html

Mong rằng thông qua bài viết trên , khách hàng có để đánh giá BVTM Gangwhoo lừa đảo hay không. Nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được giải đáp nhé.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí