Kỹ Thuật Cắt Mí Mắt Đem Lại Đôi Mắt To Tròn, Tự Nhiên

Kỹ thuật cắt mí mắt chính là cách đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Và đây được xem là một thủ thuật giúp cải thiện dáng mắt một cách hoàn hảo. 

Kỹ thuật cắt mí mắt là gì?

Thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt là một phương pháp giúp đem lại đôi mắt đẹp. Thông qua cách này sẽ giúp giải quyết triệt khuyết điểm dáng mũi của bạn. Bác sĩ tiến hành dùng thiết bị chuyên dụng để rạch một đường rất nhỏ ở vùng mí mắt. Sau đó sẽ loại bỏ một cách triệt để vùng mí mắt thừa. Và tạo đường nét mí mắt một cách rõ mí.

Kỹ thuật cắt mí mắt

Đối tượng thích hợp để ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt

Với kỹ thuật cắt mí mắt có thể ứng dụng được cho nhiều đối tượng. Tuy nhiên phải thuộc đối tượng thích hợp và chỉ định thì mới có thể đem lại kết quả an toàn và tốt nhất. Dưới đây là các đối tượng thích hợp để áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt. 

 • Người có đôi mắt 1 mí, mắt hí, mắt nhỏ, mắt chưa rõ nét
 • Đôi mắt bị nhỏ và là mắt 1 mí bẩm sinh
 • Người đã từng sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng không đều, không cải thiện
 • Có thể bị sụp mí mắt do yếu tố tác động
 • Người đã từng cắt mí mắt nhưng thất bại và muốn sửa lại

Cắt mí mắt có đẹp không, có hiệu quả không?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Kỹ thuật cắt  mí mắt trên thực tế đã giúp khắc phục một cách triệt để tình trạng của mí mắt một cách tốt nhất. Khi được xử lý sẽ giúp làm đôi mắt trở nên đẹp hơn vì phần khuyết điểm đã được loại bỏ hoàn toàn. Chính vì vậy nên có thể nói khi thực hiện cắt mí mắt rất hiệu quả.

Ưu điểm khi thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt

Ưu điểm khi thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt là rất lớn. Khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại. Dưới đây là những ưu điểm khi mà phương pháp cắt mí mắt mang lại.

 • Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn như bạn mong muốn
 • Ít biến chứng nguy hiểm và hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cắt mí mắt
 • Đặc biệt không xâm lấn nên sẽ không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh hay các vị trí ở các vùng khác
 • Duy trì được kết quả bền đẹp theo thời gian. Thậm chí nó có thể gắn lâu dài đẹp mãi
 • Trong thời gian tiến hành không mất nhiều thời gian. Thường chỉ mất khoảng 60 phút là có thể hoàn thành ca mắt đẹp cho bạn
 • Kết quả khác biệt nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật cắt mí mắt

Quy trình tiến hành kỹ thuật cắt mí mắt an toàn, hiệu quả

Quy trình cắt mí mắt luôn cần phải được diễn ra một cách chuẩn hóa, đảm bảo sự an toàn một cách tối đa. Khi thực hiện cần phải tuân thủ đảm bảo điều kiện vô khuẩn, vô trùng theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Dưới đây là các bước để thực hiện cắt mí mắt cần được thực hiện.

Kỹ thuật cắt mí mắt

Bước 1: Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám và đánh giá tình trạng mí mắt hiện tại. Bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về quy trình cắt mí mắt. Từ đó sẽ đưa ra lại giải pháp hoàn hảo để thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt một cách tốt nhất. 

Bước 2: Thường bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các tình trạng sức khỏe thông qua như: đo nhịp tim, đo áp huyết, đo độ khỏe của mắt. Kiểm tra sức khỏe toàn diện để đưa ra điều kiện hiện tại của bạn có đủ để tham gia cắt mí mắt hay không.

Bước 3: Bước tiến hành đo vẽ và xác định mí mắt chính là để đảm bảo cho kết quả cắt mí mắt được đem như ý. Đây được đánh giá là bước luôn cần thiết để giúp tạo điều kiện tiện lợi cho các bước tiếp theo. 

Bước 4: Sử dụng 1 lượng thuốc gây tê vừa đủ và sát khuẩn vào mí mắt để đảm bảo tính sát trùng và an toàn nhất. Thuốc gây tê là thuốc chất lượng đã được kiểm định và được cấp phép bởi Bộ Y Tế. 

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bước 5: Với thao tác và kỹ thuật cắt mí mắt chuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường nét 2 mí một cách cân đối. Từ đó sẽ tạo nên kết quả cắt mí mắt đẹp và làm bạn hài lòng tuyệt đối. 

Bước 6: Sau khi đã thực hiện cắt mí xong, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để giúp bạn ở nhà có thể chăm sóc được một cách tốt nhất. Bạn nên lắng nghe và thực hiện theo để đảm bảo kết quả cắt mí được an toàn và đảm bảo nhất. 

Địa điểm cắt mí mắt nào an toàn, uy tín nhất hiện nay?

Kỹ thuật cắt mí mắt yêu cầu sự chính xác cao mặc dù đây được đánh giá là cuộc tiểu phẫu. Nhưng không vì thế mà bạn có thể xem nhẹ mà không tìm địa điểm cắt mí mắt an toàn, uy tín. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một địa điểm cắt mí chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Kỹ thuật cắt mí mắt

Khi đến Gangwhoo luôn đảm bảo được thực hiện quy trình cắt mí mắt chuẩn hóa. Thực hiện đầy đủ các bước và đảm bảo được diễn ra trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn một cách tốt nhất. Chính vì vậy luôn đảm bảo mang lại kết quả an toàn, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Đặc biệt, các đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt cho bạn đều là các bác sĩ giỏi và có gu thẩm mỹ xuất sắc. Đảm bảo sẽ giúp đem lại cho bạn kết quả cắt mí mắt đẹp. Luôn góp phần đem đến cho người dùng kết quả cắt mí đẹp bỗng nhiên như ý muốn. 

Không chỉ vậy, công nghệ và kỹ thuật cắt mí mắt tại Gangwhoo còn được nhập khẩu từ nước ngoài. Luôn có sự kiểm định trước khi tiến hành cắt mí mắt. Đảm bảo khi thực hiện luôn diễn ra nhanh chóng và không đau đớn hay khó chịu. 

Điểm nổi bật của Gangwhoo cũng luôn có sự hỗ trợ một cách nhiệt tình và chu đáo từ đội điều dưỡng chuyên nghiệp nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mí mắt một cách tốt nhất 

Kỹ thuật cắt mí mắt như thế nào? Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đã có được thông tin hữu ích. Từ đó bạn có thể yên tâm khi đi cắt mí mắt một cách tốt nhất. Bạn cũng đừng quên nếu có thắc mắc gì thì hãy kết nối với Gangwhoo để được giải đáp sớm nhất nhé.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí