Mắt Hai Mí Đẹp Hay Xấu? Bí Quyết Sở Hữu Mắt 2 Mí

Mắt hai mí là “tiêu chuẩn vàng” để có thể đánh giá một đôi mắt đẹp. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ mắt 2 mí là gì? Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí như thế nào? Các thông tin quan trọng ở trong bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc giải mã được chi tiết về mắt hai mí.

MẮT HAI MÍ LÀ MẮT NHƯ THẾ NÀO?

Nếu xét về mặt cơ địa, trước khi đi tìm hiểu mắt hai mí là như thế nào thì chúng ta nên biết rõ cấu tạo của mắt cụ thể phần mí mắt. Theo đấy, mí mắt sẽ được hiểu là toàn bộ phần cơ, da bao quanh bên ngoài của đôi mắt. Để có thể biết mắt hai mí là thế nào, hãy kiểm tra xem 1 người có phải đang sở hữu mắt hai mí hay không, bạn chỉ phải cần yêu cầu người đó mở mắt bình thường.

Phần chính giữa lông mày và lông mi sẽ có 1 nếp gấp nhỏ, nếp gấp này làm cho phần định đường lằn ngay ở gần sát lông mi tạo ra mắt 2 mí. Nếu như ở phía trên lông mi không có đường lằn hoặc nếp gấp này thì đây sẽ là mắt 1 mí. Tỉ lệ có nếp gấp mí bình thường ở khoảng 0,1 – 1mm.

Mắt Hai Mí
Mắt Hai Mí

ĐÁNH GIÁ MẮT 2 MÍ XẤU HAY ĐẸP VÀ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Mắt 2 mí xấu hay đẹp sẽ còn phụ thuộc vào quan điểm mỗi người bởi có những người thích mắt 1 mí những lại có những người thích mắt hai mí,… Dưới đây là các phân tích và đánh giá của chúng tôi để có thể nhận định ý nghĩa, của đôi mắt 2 mí đẹp hay xấu.

1. Mắt hai mí có ý nghĩa gì ở trong thuật xem tướng

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Ở trong thuật xem tướng thì đôi mắt mắt 2 mí sẽ được đánh giá là tốt, đem đến nhiều phú quý và tài lọc cho người sở hữu và nhìn chung họ đều là người chu toàn, được rất nhiều người yêu quý. Cụ thế đối với nam và nữ sở hữu đôi mắt 2 mí có ý nghĩa như sau:

– Đối với nam giới có mắt hai mí

Đối với nam giới mà có mắt 2 mí đồng đều ở cả hai bên thì thường là những người rất tự tin, rất năng động trong mọi vấn đề và công việc, biết làm chủ bản thân, đặc biết rất biết cách ăn nói. Chính vì vậy, người nam giới có mắt hai mí dễ dàng nổi bật mình trước đám đông.

Lợi thế của đôi mắt 2 mí là tự tin cùng tài ăn nói sẽ giúp cho họ nhanh chóng có thể mở rộng được những mối quan hệ xã hội, rất dễ được lòng người xung quanh đặc biệt đối với người khác giới. Vì vậy, họ có thể dễ dàng tận dụng những mối quan hệ tốt đẹp của mình để thăng tiến một cách nhanh chóng ở trên con đường sự nghiệp.

Ngoài ra, người đàn ông có mắt hai mí còn là người vô cùng điềm đạm, ăn nói rất nhẹ nhàng, có một lối sống tình cảm, khá tâm lý nên họ trở thành mẫu người lý tưởng của các chị em.

– Đối với phụ nữ sở hữu mắt hai mí

Người phụ nữ sở hữu mắt 2 mí được đánh giá rất có duyên, họ có lối sống rất lạc quan, có suy nghĩ tích cực nên họ rất dễ dàng có được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Cũng giống như nam giới, người con gái sở hữu đối mắt 2 mí có quan hệ xã giao, bạn bè khá rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi cho họ ở trên con đường sự nghiệp. Ở trong tình yêu người con gái sở hữu đôi mắt hai mí là người chung thủy, yêu thương chồng con. Với các ưu điểm vô cùng là tuyệt vời nay, các cô nàng sở hữu đôi mắt 2 mí không khó để thu hút được các chàng trai “săn đón”.

Đối với người sở hữu mat hai mi lấy nhau thì sẽ được đánh giá là một gia đình hòa thuận, phú quý và hạnh phúc.

2. Mắt hai mí xấu hay đẹp xét về góc độ thẩm mỹ

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Mắt 2 mí xấu hay đẹp? Từ xưa đến nay, để đánh giá là 1 đôi mắt đẹp thì mắt hai mí luôn được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp. Đôi mắt hai mí đều đặn,đồng đều ở 2 bên, đồng tử to nằm chính giữa tiếp xúc với hai bờ mi làm cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn trở nên to tròn, cuốn hút hơn nhiều và gây nhiều thiện cảm đối với mọi người.

CÁCH LÀM MẮT MỘT MÍ THÀNH HAI MÍ ĐƠN GIẢN

Không thể nào phủ nhận các lợi thế rất lớn từ đôi mắt 2 mí, nhưng thực tế đặc điểm người Á Đông nói chung. Việt Nam nói riêng phần lớn là mắt 1 mí, mắt nhỏ còn kèm theo nhiều khuyết điểm như da chùng dư.

Để có thể khắc phục tạm thời tình trạng nay, nhiều người đã tìm đến những giải pháp đơn giản như

Để khắc phục tạm thời tình trạng này, rất nhiều người đã tìm tới các giải pháp đơn giản như makeup trang điểm, kẻ mắt.

1. Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng kẻ eyeliner

Makeup là sự lựa chọn hàng đầu giúp cho chị em có thể phần nào làm đôi mắt trở nên được cân đối và có được điểm thu hút hơn.

 • Bước 1: Chuẩn bị cây chì kẻ eyeliner, bảng phấn mắt
 • Bước 2: Dùng eyeliner để kẻ đường viền mỏng nhằm giúp định hình dáng kẻ mắt
 • Bước 3: Sau khi căn chỉnh xong, thì lấy bút tô phần kẻ mắt
 • Bước 4: Dặm thêm một ít phấn mắt để mắt trông được thu hút hơn.

2. Cách làm mí mắt to hơn tự nhiên bằng keo tạo mắt 2 mí

Đây là phương pháp tao hình mắt 2 mí xuất hiện đầu tiên tại Hàn Quốc và chỉ mới được “du nhập” về Việt Nam gần đây.

Loại keo tạo mắt 2 mí này cũng có khả năng dưỡng, nhưng được thiết kế dành cho mắt.

Chính vì vậy, nó chỉ có tác dụng giúp cho nếp mí cũ được trở nên rõ ràng hơn, không có khả năng tạo ra một nếp mí mới như bạn nghĩ.

ỨNG DỤNG THẨM MỸ LÀM CHO MẮT 1 MÍ THÀNH 2 MÍ

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Các giải pháp như make-up, sử dụng keo,… chỉ mang tính chất tạm thời, hiệu quả thẩm mỹ lại không quá cao.

Vì thế, nếu như bạn muốn sở hữu được mi đẹp và bền vững cùng thời gian thì hãy tham khảo 1 trong những công nghệ thẩm mỹ mắt ở dưới đây.

1. Bấm mí

Bấm mí là một kỹ thuật tạo ra hình nếp mí tương đối đơn giản, không xâm lấn. Chính vì vậy dịch vụ này đang rất “hot” trong cộng đồng những tín đồ làm đẹp.

Nhưng, điểm trừ của công nghệ bấm mí là chỉ phù hợp với người ở độ tuổi dưới 30, có vùng da xung quanh mắt ít bị lão hóa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mỗi năm có hàng nghìn khách hàng đến để thực hiện dịch vụ bấm mí tạo ra mắt hai mí và 100% đều hài lòng với kết quả đạt được.

Kỹ thuật này thực hiện tương đối đơn giản chỉ luồn chỉ vào những điểm cố định để tạo ra hình nếp mí, không cần phải cắt rạch. Bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí chỉ sau 30 phút mà không phải trải qua đau đớn gì.

2. Cắt mí

Khác với kỹ thuật bấm mí, cắt mí Hàn Quốc là công nghệ tạo nếp mí vĩnh viễn, rất thích hợp với tất cả những đối tượng.

Ngay cả các chị em bị lão hóa nặng vùng mắt như nhăn nheo, mí sụp, mí chùng,… đều có thể sử dụng cắt mí để khắc phục những khuyết điểm trên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, tất cả những ca cắt mí mắt đều được thực hiện bởi bác sĩ cắt mí mắt chuyên khoa hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm.

Bằng cách tác động vào cấu trúc da mí và thực hiện loại bỏ đi tất cả những khuyết điểm, nếp mí mới sẽ giữ được 9 đến 10 năm.

Đây chính là giải pháp tốt nhất cho các cô nàng muốn có được một đôi mắt 2 mí “bền vững” cùng với thời gian mà không muốn trải qua phẫu thuật nhiều lần.

Đôi mắt hai mí vẫn rất được ưa chuộng hầu hết mọi nơi ở trên thế giới, nhưng theo xu hướng tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên thì đôi mắt 1 mí cũng dần được “ưu ái” hơn. Dù cho sở hữu mắt hai mí hay mắt 1 mí thì bạn cũng hãy nên tự tin bởi đó chính là sức hút của bản thân bạn, một nét đẹp độc đáo mà người khác không có được

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí