Mắt Lá Khoai Là Mắt Thế Nào? Cách Khắc Phục Cải Thiện Tướng Số

Ông bà ta thường có câu “mắt lá khoai lông mày là liễu”, tuy nhiên lại không rõ đây là đôi mắt như thế nào. Trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu được đôi mắt dáng là khoai, tính cách cũng như vận tướng của chủ sở hữu đôi mắt này ra sao.

Mắt Lá Khoai Là Mắt Thế Nào? Cách Khắc Phục Cải Thiện Tướng Số
Mắt Lá Khoai Là Mắt Thế Nào? Cách Khắc Phục Cải Thiện Tướng Số

MẮT LÁ KHOAI LÀ GÌ? TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Đôi mắt được đánh giá là nơi chứa đựng rất nhiều điều về tính cách, vận mệnh và có cả thẩm mỹ của con người. Trên thực tế, những người có mắt to mắt nhỏ, mắt 1 mí hay mắt lá khoai,… sẽ thể hiện được những ý nghĩa không giống nhau.

Chúng ta thường nghe “chém cha con mắt lá khoai”, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ mắt dáng lá khoai là như thế nào.

Theo như đánh giá, mắt lá khoai là dáng mắt giống với lá khoai. Phần đuôi mắt sẽ xếch về chân mày, tạo ánh nhin sắc sảo.

Xét theo tính thẩm mỹ, đây không phải là đôi mắt được đánh giá cao bởi vì nó có thể làm mất đi tính hài hòa trên gương mặt. Thậm chí có rất nhiều người không tạo được thiện cảm với đôi mắt lá khoai này.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Banner cắt mí

XEM TƯỚNG NAM, NỮ MẮT LÁ KHOAI NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Như đã đề cập ở trên, đôi mắt là nơi ẩn chứa nhiều ý nghĩa quan trọng, chỉ cần nhìn vào dáng mắt đã có thể phần nào đoán được tướng số của chủ nhân đấy.

Theo đấy, tướng mắt lá khoai cũng sẽ ẩn chứa những điều thú vị về tính cách và cuộc đời của chủ sở hữu, dù là đàn bà hay đàn ông.

Tướng số đàn ông có mắt hình lá khoai

Theo đánh giá của nhiều người, người có mắt xếch lá khoai sẽ không được đánh giá cao cả về tướng số lẫn như thẩm mỹ. Cụ thế, nam giới sẽ sở hữu đôi mắt này thường thể hiện những nét tính cách và tướng số như sau:

 • Về công danh – sự nghiệp

Ở nam giới có dáng mắt này thường không được trọng dụng nhiều trong công việc dù cho họ có là người tài giỏi và cả sự cố gắng.

Ngoài ra, vì ánh nhìn không có máy thiện cảm của xã hội mà đa phần nam giới có mắt này đôi khi hay bị buồn và mất đi sự tự tin. Vì thế để sự nghiệp phát triển, họ cần phải phấn đấu và chứng minh rất nhiều.

 • Về tính cách

Nam giới có mắt hình lá khoai thường có tính cách khá hòa đồng và thân thiện với mọi người. Nhưng do là tướng mắt xấu, xếch nên lại không gây được nhiều thiện cảm đối với người xung quanh.

Thậm chị nhiều người khi nhìn vào đôi mắt hình là khoai thường có suy nghỉ chủ nhân là một người khó tính không dễ gần.

 • Về hôn nhân – gia đình

Nhìn chung, đa phần con trai có mắt dáng lá khoai thường không chung thủy, có số dào hoa. Theo đó mà cuộc sống hôn nhân của họ đôi khi gặp nhiều rắc rối và xung đột.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Theo đó, để có được cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, những người có mắt này cần phải thay đổi tính cách.

Tướng số phụ nữ cặp mắt dáng lá khoai

Nam giới tướng mắt hình lá khoai không được đánh giá cao cả về tướng số lẫn thẩm mỹ. Liệu rằng ở phụ nữ thì đôi mắt này có thể hiện được điều gì không?

 • Về công danh – sự nghiệp

Đa phần người phụ nữ mắt hình lá khoai có tính độc lập, chủ động,… nhờ vậy dễ đạt được thành tựu trong công việc.

Chỉ cần sự nỗ lực và sự cố gằng,… những người này có thể thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình.

 • Về tính cách con ngươi

Về nhân tướng học cho biết, con gái có mắt hình lá khoai thường là người mạnh mẽ, độc lập và hơi nam tính.

Đặc biệt, 1 phần đuôi mắt công đầy quyến rũ nên đôi khi chị em có mắt này sẽ bị đánh giá là người không được đoan chính và lẵng lơ.

 • Về tình duyên – hôn nhân

Mắt lá khoai ở nữ giới thường ám chỉ hàm ý tiêu cực, họ cho rằng những người này thuộc tuýp người không chung thủy và rất dễ ngoài tình.

Đặc biệt, trong cuộc sống hôn nhân hay là tình cảm dễ bị tan vỡ do có nhục dục cao.

Dù không đánh đồng tất cả những phụ nữ có mắt hình lá khoai, nhưng trong nhân tướng học lại đánh giá đây là mắt có tướng xấu. Phụ nữ không phải tuýp người của gia đình.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Như vậy có thể thấy được nam và nữ mà có đôi mắt dáng là khoai thì không được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lần như tướng số.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, những thông tin trên chỉ là mang tính chất tham khảo, bởi chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh quan niệm trên là đúng.

Đặc biệt, những bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi hoàn toàn có thể can thiệp và thay đổi được khuyết điểm mắt nhờ những công nghệ thẩm mỹ tân tiến.

MẮT LÁ KHOAI CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG?

Nhiều người khi gặp phải đôi mắt xếch lá khoai thường tìm tới giải pháp khắc phục tạm thời là kích mí hoặc là makeup.

Tuy nhiên, nhờ vào sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, giờ đây các bạn hoàn toàn có thể can thiệp và khắc phục triệt để tình trạng này.

Với việc tích hợp được những trang bị hiện đại, kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cùng với đối ngũ bác sĩ chuyên mông tốt,… Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang là đơn vị khắc phục mắt lá khoai được khách hàng tin tưởng.

MẮT LÁ KHOAI CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG?
MẮT LÁ KHOAI CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG?

Kỹ thuật mở góc mắt trong mini và tạo hình góc mắt ngoài

Mở góc mắt trong mini và tạo hình góc mắt ngoài là 2 giải pháp sẽ khắc phục được tình trạng mắt lá khoai nhỏ hẹp, giúp tạo hình đôi mắt to tròn và cân đối hơn.

Hiện tại, khuyết điểm lớn nhất của đôi mắt hình là khoai chính là vùng đuôi mắt nhỏ hẹp, xếch nhẹ. Vì thế, kỹ thuật mở góc mắt trong mini và tạo hình góc mắt ngoài sẽ can thiệp vùng góc mắt ngoài, giúp mắt trở nên cần đối hơn.

Vì đó, những bác sĩ sẽ tạo đường cắt mảnh, kết hợp lấy da thừa khóe mắt và căn chỉnh lại chiều dài mi sao cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

Đối tượng phù hợp để mở góc mắt

 • Người mắt dáng lá khoai có sẵn mắt 2 mí.
 • Đuôi mắt xếch, lệch.
 • Góc mắt hẹp.

Kỹ thuật phẫu thuật mắt to

Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp của những kỹ thuật lấy mỡ, cắt mí mắt và thu ngăn co nâng mi. Đây là giải pháp giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt toàn diện nhất, xử lý triệt để tình trạng mắt dáng là khoai.

Chỉ với 45 đến 60 phút phẫu thuật mắt to, khách hàng đã có ngay một đôi mắt 2 mí to rõ, đẹp tự nhiên. Đặc biệt hơn, kỹ thuật xử lý tốt sẽ hạn chế sưng đau, hồi phục nhanh và không mất đi thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng phù hợp thẩm mỹ mắt to

 • Mắt sụp mí, da chùng dư, bọng mỡ.
 • Người có mắt dáng lá khoai kèm theo mắt 1 mí.
 • Đuôi mắt xếch lệch, góc mắt hẹp.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí