Dáng Mắt Tam Bạch Là Gì? Đoán Vận Mệnh Người Mắt Tam Bạch

Mắt tam bạch được đánh giá là một dáng mắt lạ, có ít người có được. Tuy nhiên, những người sở hữu dáng mắt này sẽ có một vận số tôt hay xấu? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

DÁNG MẮT TAM BẠCH LÀ GÌ?

Theo nhân tướng học, mắt tam bạch nhãn là một dáng mắt có 3 khoảng trắng. Phần nhãn cầu (lòng đen) sát với phần mí trên và không chạm vào phần mí dưới. Hoặc ngược lại, nhãn cầu dính với mí dưới và cách xa mí trên một khoảng lớn.

Chính vì đặc điểm đó làm cho đôi mắt có nhiều tròng trắng, ít tròng đen hơn bình thường. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá tướng số và vận mệnh sau này.

Mắt tam bạch đản hiếm và không được phổ biến ở nhiều người. Với nam giới và nữ giới sở hữu, dáng mắt này có thể đem đến may mắn hoặc xui xẻo.

Thậm chí, có nhiều quan niệm cho rằng mắt tam bạch sẽ chết yểu”. Cụ thể điều này có đúng như vậy không, hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Mắt Tam Bạch
Mắt Tam Bạch

NGƯỜI SỞ HỮU MẮT TAM BẠCH CÓ TƯỚNG SỐ RA SAO?

1. TƯỚNG SỐ CỦA PHỤ NỮ SỞ HỮU MẮT TAM BẠCH

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tính cách

Trong những mối quan hệ, người phụ nữ có đôi mắt tam bạch thường rất ngọt ngào và dịu dàng. Tuy nhiên bên ngoài cười nói nhưng bên trong họ lại người nham hiểm và vụ lợi. Cuộc sống của những chị em này thường là cô đơn, ít bạn bè và người thân.

Không những vậy, những người phụ nữ này còn rất là ích kỷ và nhỏ nhen. Họ sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để giành lấy thành công, chiến thắng. Họ thường đặt lợi ích của mình lên hàng đầu mà không phải suy nghĩ đến người khác.

Đường công danh sự nghiệp

Phụ nữ sở hữu đôi mắt tam bạch rất là thông minh và tài giỏi. Trong công việc họ luôn được mọi người ngưỡng mộ là người hoàn hảo, tuyệt vời. Trong cuộc sống họ rất cọi trọng đồng tiền, họ sẵn sàng chà đạp lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích cho bản thân.

Thành công thường dễ đến với những người phụ nữ này. Tuy nhiên những thành công này dễ đến lại dễ đi. Mọi thứ đến với người phụ nữ chỉ là ảo mộng và tan biến trong chớp mắt.

Đường tình duyên

Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt này thường lận đận trong chuyện tình cảm. Mặc dù họ rất là chung thủy trong chuyện tình yêu nhưng đối phương đến với họ chỉ vì lợi ích và tiền của.

2. Tướng số của đàn ông sở hữu mắt tam bạch

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tính cách

Đàn ông sở hữu đôi mắt tam bạch thường toát lên sự mạnh mẽ và kiên cường. Là người biết cân nhắc, tính toán rất kỹ càng, lúc nào cũng lên kế hoạch rõ ràng và từng bước xây dựng mục tiêu trong sự nghiệp.

Bên cạnh sự tài giỏi, thông minh và nhạy bén của bản thân, những người đàn ông sở hữu đôi mắt này luôn làm mọi việc trở nên suôn sẻ. Không những thế họ luôn biết cách tận dụng được mọi thứ tốt lành của bản thân để kiếm lợi cho mình.

Tuy nhiên những đấng mày râu sở hữu đôi mắt này rất tính toán, nhỏ nhen, bất chấp mọi suy nghĩ của người khác, chỉ cần bản thân có được lợi ích là họ thực hiện ngay.

Người đàn ông có tướng mắt này sẵn sàng chơi xấu người khác miễn làm sao mang lại kết quả tốt cho bản thân là được. Họ không cần phải suy nghĩ nhiều hay quan tâm đến cảm xúc của người xung quanh.

Đường công danh sự nghiệp

Với sự thông mình, nhạy bén và khả năng nắm bắt được tình hình tốt. Người đàn ông mắt tam bạch luôn kiên nhẫn chờ đợi cơ hội để xây dựng cơ nghiệp cho riêng mình. Đặc biệt người này rất giỏi nắm bắt được suy nghĩ của người khác, họ luôn làm hài lòng người khác bằng mọi giá.

Trong công việc nếu phải đối đầu trực diện, những người sở hữu đôi mắt này thường tìm kiếm nhược điểm của đối phương, hạ gục bằng mọi cách. Chính vì thế con đường thành công của họ khá là rộng mở.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tuy nhiên khi đạt được sự thành công, thì những người đàn ông này sẽ trở nên kêu ngạo, xem thường người khác. Trong những mối quan hệ giao tiếp, bề ngoài họ rất là vui vẻ và niềm nở những xâu bên trong họ sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để giành lấy thành công cho bản thân mình.

Đường tình duyên

Đối với nam giới sở hữu đôi mắt tam bạch này rất là may mắn trong chuyện tình duyên. Tình yêu đôi lứa đến rất sớm, cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng tốt đẹp.

Trong văn hóa Phương Đông về nhân tướng học thì người mắt tam bạch là đôi mắt không được may mắn, sống ích kỷ hay tranh giành quyền lợi của người khác. Không những thế những ai sở hữu đôi mắt này còn mang mệnh chết yểu và đoản mệnh.

Tuy nhiên, đây chỉ là các nhận định theo quan điểm nhân tướng học để chúng ta tham khảo. Trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp người sở hữu mắt tam bạch sống rất tôt, may mắn và sống thọ.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được về thế nào là mắt tam bạch nhãn, xem tướng người mắt tam bạch tốt hay xấu ra sao đối với từng bản mệnh. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và dễ dàng luận được ý nghĩa của tướng phụ nữ mắt tam bạch và đàn ông mắt tam bạch.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí