Mắt To Mắt Nhỏ Thì Phải Làm Sao? Các Phương Pháp Khắc Phục

Xét về mặt thẩm mỹ người bị khuyết điểm mắt to mắt nhỏ không chỉ ảnh hưởng đến sự cuốn hút của đôi mắt mà còn làm ảnh hưởng không ít đến ánh nhìn, chính vì vậy việc phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là điều hết sức cần thiết. Vậy hãy cùng tìm hiểu mắt to mắt nhỏ là gì qua bài viết dưới đây nhé!

MẮT TO MẮT NHỎ GỌI LÀ GÌ?

Những người có đôi mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ còn được gọi là “mắt nổ mắt xịt”. Đây chính là một khuyết điểm làm cho bất cứ ai có đôi mắt này đều thấy tự ti về cả thẩm mỹ lẫn tướng số.

Bởi trên thực tế, có rất nhiều quan niệm không tốt tới tính cách và vận mệnh của những người có mắt to mắt nhỏ không đều. Thậm chí, nhiều nhà nhân tướng học còn xem 1 mắt to 1 mắt nhỏ là “Đôi mắt âm dương”.

Mắt To Mắt Nhỏ
Mắt To Mắt Nhỏ

Nhận dạng người bị mắt to nhỏ không đều

 • 2 bên mí mắt không đều: Bên có bên không hoặc bên dày bên mỏng
 • Kích thước – hình dáng không cân đối: bên phải to hơn trái hay ngược lại
 • Mắt lệch, không cân xứng, nhìn vào trông hơi ác

Nguyên nhân gây mắt to mắt nhỏ

 • Mắt to nhỏ bẩm sinh

Đối tượng thường gặp là ở trẻ sơ sinh, nhất là những bé khoảng 3 – 4 tháng cho tới 1, 2 tuổi. Nếu hai bên mắt của trẻ không đều cũng không được cân, thì cũng đừng quá lo lắng vì hiện tượng này rất bình thường.

Những trường hợp mắt to mắt nhỏ ở trẻ em sẽ cải thiện dần và biến mất khi được 14 – 15 tuổi.

 • Mắt to nhỏ không đều do tai nạn

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Trong quá trình làm việc hoặc hoạt động, những chấn thương lớn sẽ làm cho cơ nâng mi tổn thương, đứt gãy và làm mí bị sụp, che lấp con người,… gây ra mắt không đều.

 • Do lão hóa

Những người sau 45 tuổi là đối tượng gặp tình trạng này nhiều nhất, bởi da lúc này trong quá trình lão hóa, bị trùng làm mắt sụp. Tuy vậy, khả năng sụp mí 2 bên lại không đều, khiến mắt bên to bên nhỏ.

 • Thẩm mỹ hỏng khiến mắt không đều

Những di chứng để lại của việc thẩm mỹ mắt lỗi chính là việc mắt to nhỏ không đều nhau. Kỹ thuật không đảm bảo, tay nghề không cao hoặc sai sót trong quá trình thực hiện đều có thể làm mí bị lệch, không đều.

Banner cắt mí

NGƯỜI MẮT TO MẮT NHỎ TƯỚNG SỐ THẾ NÀO?

Luận bàn về nhân tướng học của người mắt to mắt nhỏ, các nhà tướng số cho rằng: Đây là “Ác tướng” ở cả nam và nữ.

Cuộc sống của những người này bao giờ cũng gặp phải nhiều thăng trầm và sóng gió hơn người bình thường. Đặc biệt rất dễ rơi vào bị kịch.

 • Tướng đàn ông mắt to mắt nhỏ:

– Quan hệ xã hội: Vốn là những kẻ có tính khí thất thường, dễ nóng nảy, nên trong những mối quan hệ xã hội dễ xảy ra xung đột. Họ không được nhiều người tin tưởng và xem trọng.

– Tiền tài – Sự nghiệp: Con đường đi đến thành công của họ đầy chông gai thử thách. Thế nhưng họ lại thiếu ý trí và nghị lực, dễ nản lòng và bị sa ngã. Sự thật bại được xem là hệ quả tất yếu.

– Hôn nhân gia đình: Đàn ông mắt to mắt nhỏ thuộc kiểu người gia trưởng, mắc bệnh ghen tuông mù quáng. Chính vì thế, cuộc sống gia đình của họ cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi điều này.

 • Xem tướng đàn bà con gái mắt to mắt nhỏ

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

– Quan hệ xã hội: Những cô gái mắt to mắt nhỏ có tính ủy mị, yếu đuối dễ dàng nhận được sự thương cảm của người khác. Tuy nhiên, về lâu dài, đây là điều làm cho người xung quanh mệt mỗi và dần xa lánh họ.

– Tiền tài – Sự nghiệp: Cũng như đàn ông mắt to mắt nhỏ, đàn bà con gái mắt to mắt nhỏ gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, họ rất kém trong khoản quản lý tài chính.

– Hôn nhân gia đình: Là những người hay cam chịu, phụ thuộc nhiều vào chồng. Nhưng điều đó lại chẳng làm cho cuộc sống hôn nhân của họ được tốt đẹp.

Dù đây chỉ là những quan niệm tướng số mang tính phiến diện. Thế nhưng, nếu xét ở một khía cạnh nào đó, vẫn có rất nhiều người tin vào điều này.

Nhất là khi Việt Nam lại thuộc một nền văn hóa bị chi phối nhiều bởi tướng số. Mặc dù, bạn không thể thay đổi được quan niệm của mọi người nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm mà mình đang gặp phải.

CÓ PHƯƠNG PHÁP NÀO KHẮC PHỤC MẮT TO MẮT NHỎ THAY ĐỔI TƯỚNG SỐ KHÔNG?

Để có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt to mắt nhỏ hiệu quả và ưu việt nhất thì áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại sẽ là một giải pháp phù hợp và tốt nhất cho bạn. Lý giải cho điều này chính là:

– Công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại giúp cho bạn khắc phục triệt để khuyết điểm mắt to mắt nhỏ trong thời gian lâu bền mà những mẹo trang điểm không thể làm được.

– Tiết kiệm lớn thời gian và chi phí cho bạn. Mặc dù ban đầu bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền lớn nhưng sự hiệu quả sẽ là bền vững và kết quả đôi mắt cân đối tự nhiên ngay khi bạn để mặt mộc, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian bận rộn của mình.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tùy vào tình trạng đôi mắt thực tế của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất:

– Bấm mí mắt: Phù hợp với những trường hợp có khuyết điểm mắt to mắt nhỏ và đôi mắt có ít hoặc không xuất hiện da chùng và mỡ thừa. Kỹ thuật thực hiện của phương pháp này sẽ không bóc tách, xâm lấn gây ra ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn mà bác sĩ sẽ khéo léo tạo nên một chuỗi liên kết tái tạo nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng tự nhiên.

Cắt mí mắt: Ngược lại đối với bấm mí phương pháp này sẽ phù hợp hơn khi bạn sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ và kèm theo hiện tượng sụp mí, lão hóa, da chùng, mỡ thừa,… Đối với phương pháp này bác sĩ sẽ tác động có sự can thiệp của dao kéo để loại bỏ đi phần mỡ thừa, da chùng xuất hiện tại mí mắt của bạn, sau đó sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín vết cắt tái tạo lại đường nếp mí mắt mới sao cho cân xứng hài hòa.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt không uy tín cũng sẽ là một tiền đề làm cho đôi mắt của bạn bị ảnh hưởng, xâm lấn mất thẩm mỹ và gây hại cho sức khỏe đôi mắt của bạn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hứa hẹn sẽ là một địa chỉ làm đẹp lý tưởng cho chị em bởi:

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt ưu việt, độc quyền là cắt mí mắt 4 trong 1 Plasma và bấm mí Vĩnh viễn giúp bạn khắc phục triệt để khuyết điểm mắt to mắt nhỏ một cách hiệu quả.

– 100% khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tùy từng dịch vụ bạn sẽ được cam kết bảo hành kết quả nếp mí mắt.

– Trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Gangwhoo tiến hành thực hiện thẩm mỹ mắt cho bạn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, không gây ra xâm lấn, tổn thương nào gây hại cho đôi mắt của bạn.

– Kết quả khách hàng thực tế sẽ là minh chứng rõ nét nhất dành cho bạn:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đặc điểm của đôi mắt to mắt nhỏ nhân tướng học và phương pháp khắc phục ưu việt nhất. Mọi thắc mắc khác cần giải đáp liên hệ 0931.780.090 ngay để được chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí