Mắt Xếch Là Mắt Thế Nào? Có Cách Khắc Phục Không?

Mắt xếch là khuyết điểm làm cho gương mặt nhìn trong dữ tợn, sắc sảo và dễ làm mất đi thiện cảm. Đặc biệt, mắt bị xếch còn làm ảnh hưởng không tốt đến tướng số của chủ sở hữu. Liệu có khắc phục được mắt xếch để thay đổi “vận tướng” hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

NHƯ THẾ NÀO MỚI ĐƯỢC GỌI LÀ MẮT XẾCH?

Đôi mắt có xu hướng bị lệch sang phiá trên lên đến gần đường chân mày, thiếu sự cân đối được gọi là mắt xếch. Có người chỉ bị xệch ngược sang một bên mắt tuy nhiên lại có người cả hai mắt điều bị xếch, làm cho cả khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần. Do đó, không xét về mắt xếch nhân tướng học, ngay khi tiếp xúc với người mắt xếch, người đối diện đã có cảm giác bị dò xét, dù cho bạn có cố nhìn người ta với một đôi mắt thiện cảm nhất. Đồng thời, đôi mắt xếch cũng làm cho gương mặt của bạn nhìn mất đi cân đối, làm tính thẩm mỹ của khuôn mặt bị kém đi. Không bị thu hút được ánh nhìn từ người khác.

Mắt Xếch
Mắt Xếch

TƯỚNG SỐ MẮT XẾCH TỐT HAY KHÔNG?

Nếu xét trên phương diện thẩm mỹ, thì mắt bị xếch lại không được đánh giá cao. Liệu rằng, mắt bị xếch trong nhân tướng học sẽ nói lên điều gì?

1. Xem tướng phụ nữ mắt xếch

Mắt xếch là tình trạng chung, có thể xuất hiện ở cả nam lẫn nữ, tuy nhiên tỉ lệ phụ nữ mắt xếch cao hơn nhiều so với cánh đàn ông. Có nhiều quan điểm chủ quan về mắt xếch ở phụ nữ, làm cho nhiều chị em luôn cảm thấy tự ti, ái ngại cái nhìn của người khác về phía mình. Vậy mắt xếch nói lên điều gì? Chúng ta có thể tham khảo dưới đây để tìm ra câu trả lời:

 • Xét về khía cạnh thẩm mỹ: Mắt bị xếch làm phá vỡ sự hài hòa trên khuôn mặt nên chưa bao giờ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Phụ nữ mắt bị xếch thường phải mất nhiều thời gian để trang điểm mỗi sáng để che đi khiếm khuyết ở trên khuôn mặt này. Và cũng có nhiều người lựa chọn những giải pháp thẩm mỹ khác nhau để khắc phục được tình trạng mắt xếch, giúp tạo ra hình ảnh đôi mắt 2 mí to tròn và duyên dáng.
 • Xét về mặt tướng số:

– Những người sở hữu mắt xếch thường khó gần, ghê gớm, dối trá và không đáng để kết thâm giao.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

– Chủ nhân mắt bị xếch thường không được xem trọng ý kiến của người khác, tự phụ và bảo thủ, hay khôn vặt và lòng dạ lại hẹp hòi, khó phát triển con đường công danh.

– Mắt xếch kết hợp với mày thừa càng sớm trở nên cô độc và không ai bên cạnh khi về già.

– Phụ nữ mắt xếch thường có nhiều ưu tư và dễ gặp phải chuyện buồn trong chuyện tình duyên, đôi lứa,…

2. Xem tướng mắt bị xếch nam

Có thể thấy được rằng nữ giới có mắt bị xếch không được đề cao về mặt nhân tướng học, vậy thì đàn ông mắt bị xếch nói lên điều gì khác biệt hay không?

 • Về tính cách

Nam giới mắt xếch là người khó kiểm soát được tính cách, nhiệt tình và không thù dai. Họ được đánh giá là người có sự hiểu biết sâu rộng.

 • Về công danh – sự nghiệp

Mặc dù là người có tài, nhưng chính vì tính cách dễ thay đổi, thiếu sự kiên nhẫn nên sự nghiệp của nam giới có mắt này thường không được ổn định và dễ thành cũng dễ bại.

 • Về hôn nhân – gia đình

Cuộc sống hôn nhân của nam giới mắt thường khó được ổn định, hay xảy ra bất hòa cũng như gặp nhiều muộn phiền.

Như vậy có thể thấy rằng, về tướng số hay thẩm mỹ cả nữ và nam có mất bị xếch đều không được đánh giá cao.

GIẢI PHÁP XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ CHO NGƯỜI MẮT XẾCH

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nếu như bạn lên Google để tìm kiếm, có thể thấy có rất nhiều trang báo hướng dẫn những cách khắc phục mắt bị xếch bằng phương pháp tụ nhiên như bấm huyệt, massage,… với hiệu quả đã được kiểm chứng sau 1 – 3 tháng. Tuy nhiên, bạn nên có một cái nhìn đúng đắn về những giải pháp khắc phục.

Đuối mắt xếch lên là do sự biến dị, thiếu hụt của cơ mắt, da và những mô xung quanh mắt. Khi bào thai được hình thành và phát triển, phần mô, cơ ở vùng này đã không được hoàn thiện, làm cho đuôi mắt bị vểnh lên so với dáng mắt thẳng tự nhiên. Sự thiếu hụt này không thể dùng những biến pháp tự nhiên để bù đắp. Bạn cần phải có sự can thiệp của bác sĩ để hạ đuôi mắt xuống sao cho ngang bằng và cân đối với khuôn mặt.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện tiến hành hạ đuôi mắt, đồng thời kết hợp với mở rộng khóe mắt trong và khóe mắt ngoài (Tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người). Nếu như nếp mí trên không được rõ ràng, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới để đôi mắt to, tròn và tự nhiên.

Toàn bộ các thao tác thực hiện đều diễn ra ở vùng ngoài da mí mắt, hạn chế được tối đa tình trạng xâm lấn nên trong gây ra ảnh hưởng đến thị lực.

Phương pháp này sẽ nhanh chóng khắc phục triệt tình trạng mắt, đồng thời mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên và đặc biệt có thể duy trì được kết quả vĩnh viễn mà không lo tái phát trở lại.

Mọi thao tác tạo hình, chỉnh sửa mắt xếch đều hướng đến đôi mắt đẹp hoàn hảo với tỷ lệ chính xác đến từng milimet: Chiều rộng mí mắt trung bình là 7 – 8mm, khoảng cách giữa 2 góc mắt từ 3 đến 3,6mm, bờ mi trên sẽ tiếp xúc với lông mi trên 2mm. Đuôi mắt không cupj góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn bị nếp rẻ quạt.

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn với đôi mắt bị xếch kém thẩm mỹ, thì hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được thay đổi bản thân ngay từ bây giờ nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí