Nâng Cung Chân Mày Nội Soi

Nâng cung chân mày nội soi là giải pháp làm trẻ hóa gương mắt, thường được chỉ định cho những khác hàng đã trên 40 tuổi. Phương pháp này chỉ thực hiện trong vòng 30 đến 60 phút, chân mày xập xệ sẽ được khắc phục một cách toàn diện lấy lại 10 năm tuổi thanh xuân.

NÂNG CUNG CHÂN MÀY NỘI SOI LÀ GÌ?

Vùng mí mắt và chân mày là nơi chịu tác động của tuổi tác là lớn nhất. Ở độ sau 40, thì vùng mắt đã bắt đầu có nhiều nếp nhăn, chân mày chảy xệ, sụp đi trông thấy. Phương pháp nâng cung chân mày nội soi là “cứu cánh” giúp trẻ hóa và đẩy lùi tình trạng này.

Nâng cung chân mày nội soi còn được gọi là treo chân mày, là tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật tác động tại vùng châm mày hoặc là trán theo vết mổ nội soi sát với gốc chân tóc nhằm định hình lại chân mày theo vị trí đã đo vẽ trước đó.

Ngoài ra, tùy vào khuyết điểm của khách hàng, mà bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ đi phần da thừa tại cung chân mày hoặc da chùng ở trên cung chân mày nhằm khắc phục sụp mí,… tạo ra sự cân đối và hài hòa.

Thèo đó, quá trình nâng cung chân mày sẽ được thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn. Qua đó mang tới đôi mắt trẻ đẹp và loại bỏ triệt để những dấu hiệu của sự lão hóa.

Nâng Cung Chân Mày Nội Soi
Nâng Cung Chân Mày Nội Soi

NÂNG CUNG CHÂN MÀY NỘI SOI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Phẫu thuật nâng cung chân mày nội soi sẽ giải quyết triệt để tình trạng mí mắt bị sụp hoặc mí mắt bị chảy xệ do lão hóa. Đông thời mang tới đôi mắt tươi trẻ, cân đối mà không mất đi nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

1/ Có nên nâng cung chân mày (treo chân mày) không?

Theo những chuyên gia thẩm mỹ mắt, có nên nâng cung chân mày hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Tuy nhiên, hiện kỹ thuật nâng chân mày được tiến hành theo công nghệ nội soi tân tiến mang tới hiệu quả tối ưu.

Phương pháp này sẽ giúp điều chính và cải thiện chân mày chảy sệ, lêch so với vị trí ban đầu do lão hóa hoặc đường chân mày sụp.

Nhờ vậy mà gương mặt được trẻ hóa toàn diện. Đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội để lý giải tại sao phải nâng cung chân mày.

Thẩm mỹ nâng chân mày có thể giải quyết những vấn đề sau:

 • Loại bỏ nếp nhăn tại 2 cung chân mày
 • Xóa nếp nhăn tại trán, nâng chân mày cao lên
 • Loại bỏ vết chân chim, mắt rõ mí hơn
 • Khắc phục tình trạng chảy xệ tại mắt, ngừa lão hóa trở lại
 • Nâng mi mắt khắc phục tình trạng sụp mí,…

2/ Đối tượng nào nên nâng cung chân mày nội soi?

Nâng cung chân mày tích hợp ưu thế 5 trong 1, chỉ với một tác động nhẹ nhưng đã mang tới hiệu quả nâng cao chân mày, xóa đi nếp nhăn trán, khóe mắt cũng như khắc phục mí sụp, nếp mí rõ hơn.

Kỹ thuật treo chân mày phù hợp với các đối tượng như:

 • Vùng chân mày sụp, chảy xệ
 • Nam – Nữ ngoài 40 tuổi
 • Muốn cải thiện khóe mắt, tạo nếp mí cân đối.
 • 2 chân mày không cân đối
 • Có nhiều nếp nhăn tại chân mày

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG CUNG CHÂN MÀY NỘI SOI ĐẸP TẠI GANGWHOO

Phương pháp nâng cung chân mày nội soi là công nghệ làm đẹp tân tiến đã được áp dụng thành công tại Gangwhoo.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Chỉ với một lần thẩm mỹ, những vấn đề da nhăn, mí sụp và vết chân chim tại mắt, trán sẽ được loại bỏ tối ưu nhất. Đặc biệt, mang lại tính thẩm mỹ cho vùng chân mày và ngăn lại tình trạng lão hóa.

Nâng cung châm mày ở Gangwhoo được đông đảo khách hàng trung niên lựa chọn nhằm xóa mờ đi nếp nhăn, trẻ hóa lại đôi mắt và gương mặt.

Toàn bộ quá trình nâng chân mày nội soi tại Gangwhoo đều đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình khép kín theo chuẩn của Bộ Y Tế, nhờ vậy mà sau thẩm mỹ không lộ dấu tích thẩm mỹ và hạn chế sưng bầm và rút ngắn thời gian hồi phục.

Dưới là những hình ảnh khách hàng thay đổi trước – sau của khách hàng:

ƯU ĐIỂM NÂNG CUNG CHÂN MÀY NỘI SOI Ở GANGWHOO

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nâng chân mày nội soi được thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Tại đây có dội ngũ bác sĩ và chuyên gia trực tiếp thăm khám và phẫu thuật hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt. Nhờ vậy đã mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật nâng cung chân mày nội soi tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Gangwhoo mang tới cho khách hàng có thể kể tới như:

1/ Thực hiện bởi chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu

Gangwhoo là đơn vị hàng đầu đã sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu. Đặc biệt ở đây luôn cấp nhất và sử dụng nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt tân tiến hàng đầu, trong đó có kỹ thuật nâng cung chân mày nội soi.

Với tay nghề chuyên sâu cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự tỉ mỉ của những bác sĩ sẽ làm hài lòng khách hàng bởi kết quả như ý.

2/ Kỹ thuật tân tiến mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất

Tất cả những kỹ thuật nâng chân mày tại Gangwhoo đều là những công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Tùy thuộc và khuyết điểm của từng khách hàng, những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ được chỉ định kỹ thuật phù hợp nhất.

3/ Hạn chế xâm lấn, phục hồi nhanh sau 6 đến 8 ngày

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Kỹ thuật nâng cung chân mày nội soi tại Gangwhoo có sự xâm lấn tối thiểu, không gây hại tới niêm mạc, nhờ vậy đã giảm thiểu sưng đau và rút ngắn thời gian hồi phục. Sau khoản 6 đến 8 ngày tùy vào từng cơ địa của mõi khách hàng, vùng chân mày đã ổn định và hồi phục.

4/ Kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, trẻ hóa mắt toàn diện

Nhờ kết hợp những thao tác loại bỏ da chùng dư tại vùng chân mày mang tới nét trẻ trung hơn. Đồng thời là xóa đi dấu vết chân chim, rãnh nhăn và nâng cao mí mắt bị sụp, cho đôi mắt cân đối và trẻ hóa toàn diện.

Đặc biệt, sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ không phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và sẽ hồi phục tự nhiên nhất.

5/ Không để lại sẹo xấu, không lộ dấu tích của việc thẩm mỹ

Nhờ kỹ thuật tính tế và đường khâu sát với chân mày nên có khả năng giấu sẹo tốt. Vì vậy sau phẫu thuật vết khâu sẽ nhanh chóng mờ đi và không còn lộ dấu tích của việc nâng cung chân mày nội soi.

QUY TRÌNH NÂNG CUNG CHÂN MÀY NỘI SOI NHƯ THẾ NÀO?

Như chúng tôi đã nêu ở trên, thì toàn bộ quy trình nâng cung chân mày nội soi tại Gangwhoo sẽ được tiếp nhận và thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt.

Mọi thao tác thực hiện được đảm bảo tuân thủ tiêu chí an toàn từ Bộ Y Tế. Theo đó, mõi khách hàng khi thực hiện nâng cung chân mày đều sẽ trải qua những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn từ bác sĩ

Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa nhằm xác định được tình trạng tại vùng chân mày. Dựa vào đó, khách hàng sẽ được ước tính lượng da thừa chùng nhão tại mí trên cần can thiệp và loại bỏ đi.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe khách hàng

Thông qua việc kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác sĩ phẫu thuật sẽ xác định khách hàng có đảm bảo được tiêu chỉ để thực hiện nâng cung chân mày hay không. Nếu sức khỏe của khách hàng ổn đinh, thì sẽ được đo vẽ, đánh dấu những điểm cần can thiệp để thực hiện.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng cần phẫu thuật

Việc sát khuẩn và gây tê bằng công nghệ gây tê plus độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ loại bỏ cảm giác đau buốt và khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện nâng cung chân mày.

Bước 4: Bắt đầu phẫu thuật nâng cung chân mày nội soi

Dựa theo kỹ thuật chỉ định cũng như những đường đo vẽ, tính toán từ trước, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cung chân mày cho khách hàng.

Nếu mục địch nâng cung chân mày trên là để xử lý mí bị sụp, các bác sĩ sẽ xử lý da dư chùng thông qua đường mổ dọc cung chân mày dưới.

Còn với trường hợp nâng cung chân mày cao lên, khắc phục nếp nhăn, thì bác sĩ sẽ cắt da chùng dư, nâng cung mày theo đường mổ dọc đường bờ cung mày trên.

Chỉ sau khoảng 30 – 60 phút, khắc phục toàn bộ khuyết điểm, giúp chân mày thanh tú, tự nhiên hơn.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để vùng mắt nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên nhất.

CHI PHÍ NÂNG CUNG CHÂN MÀY NỘI SOI LÀ BAO NHIÊU?

Hiện tại chi phí nâng cung chân mày tại Gangwhoo có khoản 10 triệu đồng, nếu khách hàng đăng ký sớm sẽ được Gangwhoo ưu đãi với giá 7 triệu đồng được bảo hành 3 đến 5 năm.

Mức giá trên đã bao gồm toàn bộ quá trình thăm khám và kiểm trả, vì vậy khách hàng sẽ không còn lo những chi phí phát sinh thêm.

LƯU Ý CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG CUNG CHÂN MÀY NỘI SOI GIÚP NHANH HỒI PHỤC

Phẫu thuật nâng cung chân mày được bao lâu và hội phục nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Để vùng chân mày nhanh lành, đẹp tự nhiên và có tính thẩm mỹ cao, khách hàng cần nắm rõ những lưu ý sau đây:

1/ Chế độ chăm sóc sau nâng cung chân mày nội soi

 • Tránh va chạm mạnh vào vùng mới phẫu thuật
 • Tuyệt đối không tiếp xúc mắt tiếp xúc bụi bẩn và ánh nắng mặt trời
 • Trong 24 – 48h sau phẫu thuật nên chườm đá giảm sưng
 • Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 • Thực hiện tái khám theo lịch hẹn bác sĩ
 • Sau khoảng 5 – 7 ngày tới cơ sở thẩm mỹ cắt chỉ

2/ Chế độ dinh dưỡng 1 tháng đầu sau nâng cung chân mày nội soi

 • Không ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, thịt bò
 • Tăng cường bổ sung nước, các loại vitamin A, C, D từ sữa, rau củ quả
 • Không ăn thực phẩm khiến vết thương dễ kích ứng như hải sản, đồ tanh, bia rượu, đồ cay nóng,…
 • Không ăn thực phẩm khiến kéo dài thời gian hồi phục như thịt gà, đồ nếp, hải sản

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO?

– Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xây dựng uy tín từ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi, thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.

– Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm.

– Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại, khang trang đảm bảo chuẩn quy định Bộ y tế.

– Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí