Giữa Việc Nên Nhấn Mí Hay Cắt Mí, Bạn Chọn Cái Nào?

Thực hư việc nên nhấn mí hay cắt mí tốt hơn chắc là điều mà nhiều người thắc mắc. Vậy theo bạn thì giữa 2 phương pháp này nên chọn cách nào?

Nhấn mí và cắt mí là gì?

Nhấn mí là một kỹ thuật để tạo mí mắt bằng cách xác định các điểm nhấn trên mí mắt trên. Thường sẽ xác định khoảng từ 3 đến 5 điểm trên vùng mí mắt. Sau đó sẽ tiến hành sử dụng chỉ sinh học để kết nối và liên kết các điểm lại với nhau. Thông qua đó phần nếp mí được cố định và hình thành nếp mí rõ nét. 

Cắt mí mắt được thực hiện thông qua cách rạch 1 đường rạch cực mỏng tại đường nếp mí. Sau đó dựa vào các phần đã được đánh dấu trước đó để loại bỏ phần mỡ mí mắt và phần da dư thừa. Nhờ vậy mà đôi mắt của bạn sẽ trở nên giúp đôi mắt tươi trẻ, gương mặt rạng rỡ hơn nữa.

Nên nhấn mí hay cắt mí

Nhấn mí và cắt mí giống nhau thế nào?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nhấn mí và cắt mí mắt giống nhau đều là kỹ thuật để tạo mí mắt 2 mí dễ dàng. Khi thực hiện mí mắt của bạn sẽ khuyết điểm được các nhược điểm mí mắt chưa đẹp như mắt sụp mí, mí lót, mí không đều nhau và chưa cân xứng giữa 2 bên. Chính vì vậy mà có thể nói việc nên nhấn mí hay cắt mí là một lựa chọn không mấy đơn giản. 

Điểm khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí 

Bạn cần phải nắm rõ điểm khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí. Vì thông qua đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một cách chính xác là nên nhấn mí hay cắt mí mắt. Dưới đây là những đặc điểm khác biệt giữa nhấn mí và cắt mí mắt mà bạn cần phải biết.

 

 • Đối tượng thẩm mỹ mắt

 

Nhấn mí: thường nhấn mí sẽ thích hợp cho những người có khuyết điểm mắt như tình trạng mắt 1 mí, nếp mí mỏng, không đều nhau. Nhưng yêu cầu rằng tình trạng mí mắt ít mỡ thừa, phần da dư phần mí mắt ít. Đặc biệt yêu cầu rằng đối tượng thẩm mỹ mắt phải dưới 30 tuổi, còn trẻ và ít tuổi.

Cắt mí: người có tình trạng mí mắt như mí mắt bẩm sinh, sụp mí, mí mắt dưới, mắt nhiều nếp mí và bọng mỡ nhiều,…Người trên 30 tuổi thường là đối tượng thích hợp với phương pháp này hơn. Vì nó sẽ giúp xử lý một cách triệt để tình trạng mí đang bị lão hóa, bị nhiều khuyết điểm mắt.

 

 • Kỹ thuật tạo hình mí mắt chính

 

Nhấn mí mắt thường cần phải sử dụng chỉ sinh học để tiến hành tạo sự liên kết tạo hình nếp mí mới. Nên chất liệu chính là chỉ sinh học, chỉ chuyên dụng cần thiết tiến hành giúp việc kết nối và cố định đường nếp mí hiệu quả nhất. 

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Cắt mí mắt thường thì sẽ kết hợp sử dụng thiết bị chuyên dụng để tách mỡ mắt. Đường nếp mí sẽ được bóc tách và loại bỏ hết. Đường mí mắt được hình thành một cách xuất sắc nhất.

 

 • Thời gian tiến hành thẩm mỹ

 

Nhấn mí mắt thường có thời gian ngắn. Vì quy trình thực hiện rất nhanh, không mất quá nhiều thời gian thường chỉ kéo dài khoảng 15 đến 30 phút.  Cắt mí mắt có thời gian lâu hơn nhấn mí mắt thường sẽ kéo dài khoảng từ 30 đến 45 phút. Do đòi hỏi kỹ thuật và phần bóc tách và loại bỏ mỡ thừa lâu hơn.

Nếu như yếu tố thời gian là điều tiên quyết với bạn khi thực hiện thẩm mỹ mắt. Thì có lẽ thông qua thông tin về thời gian thẩm mỹ mắt bạn đã đưa ra được lựa chọn là nên nhấn mí hay cắt mí phải không nào?

 

 • Thời gian duy trì nếp mí

 

Nhấn mí mắt  thường duy trì thời gian ngắn hơn. Do kỹ thuật của nó thực hiện đơn giản và không quá cầu kỳ như cắt mí mắt. Do sự tác động của nó là có sự liên kết bằng chỉ giúp gắn kết da mí với cơ nối mi hoặc sụn mi. Nhưng theo thời gian duy trì của nếp mí sẽ ngắn dần do thường có tác động của quá trình lão hoá da gây ra. Thông thường sẽ được khoảng 3 đến 5 năm.

Cắt mí mắt có sự tác động sâu, lâu dài và hiệu quả hơn. Nếu đảm bảo sự bền vững giữa việc kết nối giữa da mi với cơ tạo mi. Do đó nên sự tác động của tình trạng lão hóa cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả cắt mí mắt. Thời gian thường kéo dài trong khoảng từ 7 đến 10 năm.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Có lẽ thông qua thời gian duy trì nếp mí mắt ở trên thì giữa việc nên nhấn mí hay cắt mí đã có đáp án với bạn rồi phải không. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ về các điều này trước khi thực hiện cắt mí mắt nhé. 

Ưu điểm giữa nhấn mí và cắt mí, nhấn mí hay cắt mí cái nào tốt hơn

Tôi đã đề cập, nên đi nhấn mí hoặc cắt mí sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như nhược điểm mắt mắc phải của bạn. Thực tế, thật khó mà kết luận bấm mí hay cắt mí tốt hơn, vì mỗi một phương pháp lại có các ưu điểm và lợi thế riêng biệt.

Ưu điểm khi thực hiện nhấn mí mắt

 • Sở hữu mí mắt đẹp tự nhiên, 2 mí sắc nét 
 • Cải thiện các khuyết điểm mắt như tình trạng mắt 1 mí, mí dưới hay mí không đồng đều
 • Không bóc tách, không cắt mí, thực hiện đơn giản nhanh chóng 
 • Có thể thay đổi và khắc phục một cách dễ dàng nếu như không hài lòng với kết quả nhấn mí
 • Thích hợp cho nam nữ, người trẻ tuổi chưa có dấu hiệu lão hóa sẽ sở hữu kết quả mí mắt đẹp như ý

Nên nhấn mí hay cắt mí

Ưu điểm khi thực hiện cắt mí mắt

 • Cải thiện một cách triệt để tình trạng da bị nhão chùng, mỡ mắt dưới
 • 2 mí mắt tạo hình một cách rõ nét một cách toàn diện
 • Khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp mí, tạo hình mí mắt to tròn rõ ràng
 • Hiệu quả duy trì được lâu dài, thậm chí là trọn đời
 • Người lớn tuổi thường có thể được một cách dễ dàng, mọi tình trạng lão hóa đều rõ rệt

Nên nhấn mí hay cắt mí

Nên thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn, chất lượng?

Ngoài việc phân vân về việc nhấn mí hay cắt mí thì bạn cũng nên tìm hiểu về địa điểm cắt mí mắt an toàn, chất lượng. Vì địa điểm cắt mí mắt chính là một phần để đảm bảo cho kết quả mí mắt của bạn được đẹp trọn vẹn nhất. Nếu chọn sai địa điểm thì rất có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khó lường. 

Chính vì vậy hãy giao cặp mắt nhiều khuyết điểm của bạn tại địa điểm an toàn, chất lượng và uy tín tốt nhất nhé. Bằng những đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng hiện nay được đánh giá tốt nhất là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đây được xem là địa chỉ hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Giúp cho khách hàng mang lại kết quả thẩm mỹ mắt đẹp nhất. 

Nên nhấn mí hay cắt mí

Công nghệ thẩm mỹ mắt tại Gangwhoo cao cấp, giúp cho việc thực hiện cắt mí mắt luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhờ thiết bị và công cụ hỗ trợ cho kết quả thẩm mỹ mắt luôn đẹp, chính xác và tránh ảnh hưởng tới vị trí nguy hại xung quanh mắt khác. Dựa vào yếu tố công nghệ mà Gangwhoo ứng dụng bạn có thể lựa chọn dễ dàng giữa việc nên nhấn mí hay cắt mí.

Không thể không nhắc đến bác sĩ cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Với kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao giúp đem lại kết quả thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên và làm cho tất cả mọi khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng. Chính vì điều này mà nhiều người cũng luôn ghé đến Gangwhoo để thực hiện thẩm mỹ mắt. 

Quy trình thẩm mỹ mắt tại bệnh viện Gangwhoo luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Với những tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cấp phép đều đáp ứng một cách đầy đủ. Luôn đảm bảo thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa. Tiến hành theo tuần tự đầy đủ các bước một cách bài bản nhất. 

Đặc biệt tại Gangwhoo luôn có chế độ bảo hành cho khách hàng khi đến thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt. Nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về kết quả tạo hình mí mắt tại đây. Đây cũng được xem là một điều cam kết về uy tín và chất lượng mà Gangwhoo dám đảm bảo với khách hàng. 

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã có câu trả lời chính xác về việc nên nhấn mí hay cắt mí phải không nào? Hy vọng dù cho bạn có lựa chọn cách nào đi chăng nữa cũng đều sở hữu một kết quả cắt mí mắt đẹp như ý muốn.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí