Sự Thật Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Ít Ai Biết

Thời gian gần đây, nhiều trang đài báo đã rầm rộ đưa nhiều tin tức về Sự thật bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo gây sự hoang mang cho khách hàng của Gangwhoo. Điều này cũng đã ảnh hưởng đến danh tiếng của Gangwhoo rất nhiều. Sự thật phía sau vụ việc này là gì? Gangwhoo có lừa đảo khách hàng không? Mời bạn đọc cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

Sự Thật Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Ít Ai Biết
Sự Thật Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Ít Ai Biết

Sự thật bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo ít ai biết

Vừa qua, Sơ Y Tế đã nhận được 1 đơn tố cáo nặc nanh với nội dung là “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại địa chỉ 576 – 578 đường Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh có hành vi lừa đảo khách hàng, hoạt động không có giấy phép”. Sau khi nhận được tin tức, thanh tra Sở Y Tế đã ngay lập tức tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.

Sau điều tra rõ ràng, Sở Y Tế đã lên tiếng. Cụ thể: “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã có đầy đủ giấy phép kinh doanh và không hề có hành vi lừa đảo”.

Mặc dù đã được Sở Y Tế lên tiếng minh oan nhưng vẫn còn nhiều cá nhân, báo đài đăng tải bài viết tố bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo nhằm gây tổn hại đến danh tiếng và triệt hạ Gangwhoo.

Sở Y Tế lên tiếng về vụ việc BVTM Gangwhoo lừa đảo
Sở Y Tế lên tiếng về vụ việc BVTM Gangwhoo lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giả mạo, lừa đảo khách hàng

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Ngoài tin đồn lừa đảo, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn gặp phải địa chỉ giả mạo nữa. Địa chỉ giả mạo này đã sử dụng tên thương hiệu của Gangwhoo để trục lợi cho chính mình. Nhiều khách hàng của Gangwhoo đã lầm tưởng Gangwhoo có cơ sở mới và tin tưởng.

Tuy nhiên, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không hề có cơ sở mới nào cả và chỉ có tại 1 địa chỉ duy nhất là 576-578 đường Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mong rằng sẽ không có khách hàng nào của Gangwhoo sẽ gặp phải địa chỉ giả mạo kia rồi đến khi “tiền mất – tật mang” thì lại không tìm được ai để bắt đền.

Gangwhoo – thương hiệu thẩm mỹ uy tín

Gangwhoo - địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao Hàn Quốc
Gangwhoo – địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao Hàn Quốc

Từ khi thành lập tới nay, Gangwhoo đã luôn đi theo tôn chỉ phát triển chất lượng dịch vụ tạo thương hiệu của chính mình. Thực sự Gangwhoo đã làm được điều đó, khi mà những phốt cứ diễn ra xung quanh nhưng Gangwhoo vẫn luôn giữ vững chất lượng dịch vụ của mình và đảm bảo mỗi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của Gangwhoo sẽ được an toàn nhất.

Đội ngũ y bác sĩ của Gangwhoo chuyên nghiệp

Các y bác sĩ của Gangwhoo được chọn lọc kỹ càng từ nhiều trường đại học lớn ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Gangwhoo còn thường xuyên cử các bác sĩ của mình đi đào tạo nâng cao tay nghề ở trong và ngoài nước.

Đi đầu trong việc cập nhập những máy móc công nghệ mới

Gangwhoo địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp
Gangwhoo địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Gangwhoo luôn đi đầu trong việc cập nhập và ứng dụng những công nghệ mới vào trong thẩm mỹ.Vì vậy mà trong quá trình thẩm mỹ của khách hàng sẽ tăng độ chính xác cao hơn và đảm bảo an toàn hơn.

Những máy móc và công nghệ của Gangwhoo đều được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đất nước có những công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt trội.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ Hàn Quốc

Từ những ngày đầu thành lập, Gangwhoo đã luôn chú trọng vào trình độ chuyên môn của mình vì vậy, Gangwhoo có đội ngũ cố vấn chuyên môn là những chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc:

 • Giáo sư – Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong

 • Bác sĩ Kim Yung Moon – viện trưởng Miandmo Clinic

 • GS – BS Park Chang Myun – giảng dạy tại bệnh viện đại học Asan

 • Bác sĩ Park Hyung Youl – Giáo sư tại bệnh viện đại học WONKWANG

 • Bác sĩ Yoo Jang Suk – làm việc tại NU Cosmetics Clinic

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Gangwhoo được các chuyên gia thẩn mỹ Hàn Quốc đánh giá cao

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Báo 24h.com: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Báo vimed.org: https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo

Báo ngoisao.vnexpress.net: https://ngoisao.vnexpress.net/benh-vien-tham-my-gangwhoo-ung-dung-ky-thuat-lam-dep-tien-tien-4415865.html

Mong rằng thông qua bài viết trên có thể làm rõ vấn đề “Sự thật bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đào” đến với khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Gangwhoo. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ cắt mí mắt để được tư vấn và giái đáp kịp thời nhé.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí