Thẩm Mỹ Viện Cắt Mí Uy Tín Ở Việt Nam Cho Việt Kiều

Giữa muôn vàn địa chỉ thẩm mỹ từ nhỏ đến lớn như hiện nay thì việc những chị em Việt Kiều khi trở trở về nước quyết định chọn lựa địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất không phải là điều đơn giản với bất kỳ ai. Nhất là tại thành phố lớn như TPHCM. Để đơn gian hóa đi việc lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt cho bạn sống ở nước ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra cho bạn đáp án thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam cho Việt Kiều.

THẨM MỸ VIỆN CẮT MÍ UY TÍN Ở VIỆT NAM CHO VIỆT KIỀU CHẤT LƯỢNG? NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam cho Việt Kiều nói riêng và thẩm mỹ nói chung giống như là một canh bạc, nếu không khôn khéo, tính toán cẩn thận có thể sa cơ lỡ vận, rơi vào thảm họa thẩm mỹ ngay.

Tuy nhiên, tiền có thể kiếm lại được, nhưng thẩm mỹ mà hỏng rồi, có dễ gì mà khắc phục được? Vì vậy, trước khi quyết định trao gửi niềm tin cho bất kỳ địa chỉ nào, các bạn Việt Kiều khi về nước làm thẩm mỹ cần chú ý.

Thẩm Mỹ Viện Cắt Mí Uy Tín Ở Việt Nam Cho Việt Kiều
Thẩm Mỹ Viện Cắt Mí Uy Tín Ở Việt Nam Cho Việt Kiều

1. TRÁNH ham rẻ cắt mí tại cơ sở không được Bộ Y Tế cấp phép

Giấy cấp phép giống như là một bản chứng minh nhân dân, minh chứng cho năng lực y tế của một đơn vị thẩm mỹ.

Sau khi kiểm tra, nếu cơ sở đạt đủ những điều kiện về hạ tầng cơ sở, máy móc kỹ thuật, trình độ bác sĩ,… Bộ y Tế mới có quyết định ký giấy phép hoạt động.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tuy nhiên, không phải cứ trung tâm cắt mí nào đang hoạt động là đồng nghĩa với việc đã được cấp phép.

Cũng bởi chất lượng dịch vụ không được đảm bảo nên để thu hút khách hàng, những cơ sở này thường đưa ra mức giá cắt mí thấp kích sàn đánh vào tâm lý “muốn đẹp nhưng lại phải rẻ” của khách hàng.

Hệ quả là hàng nghìn ca cắt mí hỏng mỗi năm vẫn đang diễn ra, mà chỉ khi gặp phải biến chứng, chị em lại mới giật mình hối hận, lên mạng đi “bóc phốt” với hy vọng tẩy chay các địa chỉ như vậy.

Chính vì thế, lựa chọn một địa chỉ được Bộ y tế cấp phép là tiêu chí đầu tiên trên hành trình của khách hàng Việt Kiều tìm kiếm đáp án cho câu hỏi thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam cho Việt Kiều?

Banner cắt mí

2. KHÔNG nên cắt mí tại phòng khám tư nhân bác sĩ hoạt động chui

90% thành công của 1 ca cắt mí nằm ở tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Bạn cần phải lưu ý rằng: Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ không được đào tạo chuyên nghiệp và phổ biến, không phải ai cũng có đủ năng lực và sự kiên trì để theo đuổi.

Thế nhưng lạ thay vẫn có những người lại tự xưng mình là chuyên gia – bác sĩ cắt mí mắt có kinh nghiệm, làm việc bất chấp chuyên môn, dù cho tay nghề không có.

Đa phần, đó là thực trạng đến từ những phòng khám tư nhân nhỏ lẻ, bác sĩ không có bằng cấp, hoạt động chui.

Chỉ khi tai nạn cắt mí xảy ra, cơ quan chức năng mới vào cuộc bạn mới biết mình là nạn nhân của việc “hành nghề phi pháp”.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Vì vậy, hãy tỉnh táo, tìm hiểu kỹ về vị bác sĩ sẽ cắt mí cho bạn, xem lý lịch trong nghề của anh ta như thế nào để tránh “tiền mất, tật mang”.

3. CÂN NHẮC những nơi không được bảo hành

Đừng ngần ngại hỏi nhân viên tư vấn, bác sĩ về chính sách bảo hành nếp mí mà bạn nhận được như thế nào.

Bởi lẽ việc bảo hành cũng giống như một lời cam kết về dịch vụ mà những cơ sở cắt mí uy tín dành tặng cho khách hàng.

Đã có rất nhiều trường hợp chỉ sau khi về nhà mới xuất hiện các biến chứng nghiêm trọng. Thế nhưng lúc quay lại yêu cầu được xử lý thì nhân viên và bác sĩ lại phủi tay, cho rằng vấn đề này không thuộc vào quyền hạn và trách nhiệm của họ.

Điều này làm khách hàng rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Đành phải ngậm ngùi bỏ tiền đến một trung tâm y tế khác để xử lý.

Ranh giới giữa thành công và thất bại trong thẩm mỹ rất là mong manh, cắt mí đẹp đã khó, chỉnh sửa mí hỏng còn khó hơn.

Không dừng lại ở đó, chi phí phải chi trả cho một ca chỉnh sửa mí bị cắt hỏng cao gấp nhiều lần so với giá cắt mí thông thường. Chưa kể đến những đau đớn mà bạn phải chịu đựng.

Vậy thì tại sao ngay từ đầu lại không chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam cho Việt Kiều, để đảm bảo dù giá cao hơn nhưng “đắt xắt ra miếng” còn hơn “rẻ để vứt đi”.

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN CẮT MÍ UY TÍN Ở VIỆT NAM CHO VIỆT KIỀU CHẤT LƯỢNG

Để đánh giá và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam cho Việt kiều thì cần dựa vào nhiều yếu tố như đã được liệt kê ở trên. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là một trong những đơn vị làm đẹp đáp ứng được tất cả những yếu tố ở trên, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng tại TPHCM và đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, kỹ thuật cắt măt 2 mí được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Ngoài phòng mổ được vô trùng tuyệt đối thì còn được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa giúp những ca cắt mí mắt diễn ra an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Toàn bộ ca thẩm mỹ mắt tại Gangwhoo được thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi Bác sĩ Lâm – Bàn Tay “vàng” trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề, đã thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ trong đó có cắt mí Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với đôi mắt 2 mí rõ nét và cân đối.

Đặc biệt, khi thực hiện cắt mí mắt tại Gangwhoo với kỹ thuật cực “mát tay” của bác sĩ Lâm, khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau khi thẩm mỹ hiện tượng sưng bầm sẽ được hạn chế tối đa, không cân băng hay không cần kiêng cử và cũng không cần phải nghỉ dưỡng gì.

Từ 5 – 7 ngày sau cắt mắt 2 mí, khách hàng quay lại cắt chỉ. Từ ngày thứ 10 trở đi, khách hàng đã có đôi mắt đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, hài hòa mà không có vết tích gì, không để lại sẹo xấu.

Thẩm Mỹ Viện Cắt Mí Uy Tín Ở Việt Nam Cho Việt Kiều
Thẩm Mỹ Viện Cắt Mí Uy Tín Ở Việt Nam Cho Việt Kiều

Phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn Quộc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không những giảm được phần lớn chi phí mà còn tiết kiệm thời gian. Vì thế đây thực sự được xem là địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí uy tín ở Việt Nam cho Việt Kiều và khách hàng trong nước có nhu cầu thay đổi diện mạo.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Website: https://www.thammyviengangwhoo.vn/

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí