Tin Đồn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Bắt Nguồn Từ Đâu?

Gần đây xuất hiện nhiều tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo làm nhiều khách hàng bị hoang mang. Vậy tin đồn này bắt nguồn từ đâu và nó có phải là sự thật hay không? Bạn cùng đón xem ở bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết vụ việc nhé.

Tin Đồn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Bắt Nguồn Từ Đâu?
Tin Đồn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Bắt Nguồn Từ Đâu?

Tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Gangwhoo lâu nay được biết đến là 1 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng được nhiều chị em trong hồi làm đẹp ăn lùng. Tuy nhiên gần đây lại rộ lên những tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng, làm cho nhiều chị em bị chần chừ khi lựa chọn Gangwhoo làm nơi gửi gắm ước mơ làm đẹp của mình.

Mới đây có 1 người đã gửi đơn tố cáo nặc danh đến Sở Y Tế để tố cáo về vụ việc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, đã hoạt động kinh doanh bệnh viện mà không có giấy phép. Nhận được tin tức các thanh tra đã bắt tay vào điều tra.

Sau điều tra bên phía Sở Y Tế đã lên tiếng, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã có đầy đủ giấy phép kinh doanh và không hề có bất kỳ hành vi lừa đảo nào cả.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn thường xuyên được Sở Y Tế kiểm định chất lượng dịch vụ nên dịch vụ ở đây luôn đạt chuẩn và đảm bảo.

Có lẽ thông tin trên chính là nguồn cơn cho tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo. Tuy nhiên với uy tín được xây dựng trong nhiều năm, Gangwhoo sẽ luôn giữ vững chất lượng dịch vụ của chính mình để không phụ lòng những khách hàng đã luôn tin tưởng Gangwhoo.

Cảnh báo giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo

Cảnh báo về 1 đơn vị giải mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Cảnh báo về 1 đơn vị giải mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Đây cũng được tính là 1 nguồn cơn cho tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, bởi vị đã có 1 thẩm mỹ viện đã sao chép thương hiệu thẩm mỹ Gangwhoo uy tín lâu năm để đặt tin cho mình. Cụ thể đơn vị này đã lấy tên cho địa chỉ thẩm mỹ của mình là thẩm mỹ viện GangWhoo.

Tên thẩm mỹ viện này có độ giống đến 90% với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thật. Điều này làm cho nhiều khách hàng đã lầm tưởng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mở thêm chi nhánh mới. Nhưng lại không hề có điều này xảy ra. Hiện tại Gangwhoo vẫn chỉ có 1 địa chỉ chỉ duy nhất ở 576-578 đường Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình Tp.HCM.

Tại địa chỉ giả mạo đã sử dụng tên thương hiệu của Gangwhoo và không hề có chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao giống như Gangwhoo. Việc này đã khiến cho nhiều người lầm tưởng và gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

Cảnh báo đơn vị thẩm mỹ khách sử dụng tư liệu hình ảnh khách hàng của Gangwhoo trái phép

Cảnh báo về 1 đơn vị ăn cắp hình ảnh khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Cảnh báo về 1 đơn vị ăn cắp hình ảnh khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Không chỉ có đơn vị khác sử dụng tên thương hiệu của Gangwhoo mà có 1 đơn vị khác còn ngang nhiên ăn cắp hình ảnh của Gangwhoo.

Cụ thể đơn vị này đã ăn cắp và xóa logo của Gangwhoo rồi tự xưng đây là khách hàng của mình. Khi chị khách hàng của Gangwhoo đã vô tình nhìn thấy video đã vô cùng tức giận vì hình ảnh của chính mình đi thẩm mỹ lại bị đơn vị khác ăn cắp như vậy.

Gangwhoo lên tiếng vì muốn giành lại công bằng cho khách hàng của mình và Gangwhoo càng không muốn những khách hàng khác cũng bị lựa như vậy.

Công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound là 1 công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về đi kèm với nó còn có đôi bàn tay khéo của các bác sĩ của Gangwhoo đã làm cho phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng vừa được an toàn vừa được thành công.

Báo chí đã nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Mong rằng thông qua những thông tin trên các bạn độc giả có thể có thêm thông tin để đánh giá tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng. Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ cắt mí mắt để được tư vấn và giải đáp nhé.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí