Cắt Da Thừa Mí Dưới Và Lấy Mỡ Mắt Tốt Nhất Tại TPHCM

Bạn có da thừa mí dưới và nhiều bọng mỡ thừa, việc này làm mắt trông có vẻ mệt mỏi và già nua, điều này khiến cho bạn kém tự tin trong giao tiếp, khách hàng không cần phải lo lắng nữa vì phương pháp cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt ra đời sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Bác Sĩ Cắt Da Thừa Mí Dưới Và Lấy Mỡ Mắt Tốt Nhất Tại TPHCM
Bác Sĩ Cắt Da Thừa Mí Dưới Và Lấy Mỡ Mắt Tốt Nhất Tại TPHCM

Phương pháp cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ sẽ giúp bạn hồi phục hình dáng tươi trẻ vùng mí mắt dưới và cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của khuôn mặt bạn.

CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT LÀ GÌ?

Cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt là một phương pháp loại bỏ phần da thừa ở mí mắt dưới kèm theo lấy mỡ giúp cho mắt trở nên đẹp một cách tự nhiên và khắc phục mọi vấn đề thẩm mỹ trên đôi mắt.

+ Phương pháp lấy da thừa

Là loại bỏ đi phần da thừa bị chùng xuống, khắc phục triệt để tình trạng chảy xệ của mí mắt và giúp cho đôi mắt không còn cảm giác sưng bụp, cho ánh nhìn tươi sáng hơn.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

+ Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới

Là cách loại bỏ đi bọng mỡ ở mí mắt dưới để tạo ánh nhìn rạng rỡ hơn, đầy sức sống và giúp bạn tươi trẻ hơn nhiều so với độ tuổi của mình.

Sau khi thẩm mỹ, đảm bảo đôi mắt có sự thay đổi đáng kể, trông to rõ và ấn tượng với người đối diện hơn nhiều. Công nghệ này được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục hiện tượng mỡ xuất hiện nhiều ở mắt.

KHÁCH HÀNG NÀO THÍCH HỢP CHO PHẪU THUẬT CẮT DA THỪA MI DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT?

Bạn có thể là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt nếu:

– Bạn có các bọng mỡ thừa phình ra ở mi dưới (mặc dù bạn có thể vẫn còn trẻ).

– Trương lực da và cơ của mí dưới tương đối tốt.

– Mí dưới có ít da thừa và các nếp nhăn.

Và bạn nên là người khoẻ mạnh, cân bằng về tâm lý và có cái nhìn thực tế về những mong muốn của mình.

Banner cắt mí

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp gặp khách hàng để thăm khám và tư vấn, chỉ ra những khuyết điểm mà mắt của khách hàng đang có và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp đối với những khuyết điểm trên.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được các điều dưỡng kiểm tra sức khỏe tổng quát như đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc,… điều này giúp cho bác sĩ phẫu thuật xác định xem khách hàng đã đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật hay không.

Bước 3: Đo vẽ mức độ da thừa và bọng mỡ mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành tính tỉ lệ rồi vẽ mức độ da thừa và bọng mỡ mắt sau cho hài hòa và tự nhiên nhất. Cuối cùng, vẽ đường cung mí và căn chỉnh và thống nhất với khách hàng về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Trước khi chính thức phẫu thuật thì bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng, tại thẩm mỹ viện Gangwhoo có công nghệ gây tê plus độc quyền giúp gây tê nhanh chóng và không có tác dụng phụ về sau.

Bước 5: Tiến hành cắt da thừa mí mắt dưới và lấy mỡ

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Mí mắt dưới dược kéo nhẹ nhàng ra khỏi nhãn cầu, trong khi nhãn cầu được bảo vệ bằng một tấm nhựa hoặc tấm kim loại. Một đường rạch nhỏ qua kết mạc được thực hiện bằng dao điện dọc theo chiều dài của mí mắt. Tiếp theo, bác sĩ dùng kèo nhẹ nhàng bóc tách bộc lộ ba búi mỡ riêng biệt của mi mắt dưới. Thông thường, mỡ thừa từ mỗi túi mỡ sau đó sẽ được kẹp, cắt bỏ, và đốt điện một cách thận trọng từng tí một. Bác sĩ phẫu thuật có thể dừng lại bất cứ lúc nào, đưa mí mắt về vị trí bình thường và đánh giá kết quả, do đó cho phép độ chính xác tuyệt vời. Khi kết thúc thủ thuật, bác sĩ phẫu thuật có thể đóng vết thương bằng một hoặc hai vết khâu tự tiêu, nhưng thông thường không có mũi khâu nào.

ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT CẮT DA THỪA MI DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT

Kỹ thuật cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như sau:

 • Ít xâm lấn vào lớp giữa của mí mắt, hình dạng mắt được bảo tồn tốt hơn
 • Không có vết sẹo ở ngoài
 • Ít nguy cơ bị trễ mí mắt dưới (mí mắt bị kéo ra khỏi mắt)
 • Ít nguy cơ co rút mí mắt dưới (mí mắt bị kéo xuống)
 • Thời gian phẫu thuật nhanh hơn
 • Lấy bỏ mỡ thừa chính xác hơn
 • An toàn hơn trong trường hợp mổ lại ở những bệnh nhân đã phẫu thuật mi mắt dưới trước đó.
 • Giảm vết bầm tím và sưng tấy, thời gian phục hồi nhanh hơn

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU KHI THỰC HIỆN CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT

Sau khi thực hiện thành công cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn giữ đầu ở tư thế cao trong những ngày đầu sau phẫu thuật và thường xuyên chườm lạnh để giảm đi sư đau nhức và bầm tím trong 2 hoặc 3 ngày đầu. Bác sĩ sẽ kê đơn cho khách hàng một trong hai loại thuốc như thuốc mỡ khách sinh cho mắt hoặc thuốc nhỏ mắt.

Nhìn chung thì bầm tím và sưng ít hơn nhiều so với những loại phẫu thuật mí mắt khác và thời gian nghỉ dưỡng hồi phục cũng nhanh hơn hẳn.

Khách hàng không nên vận động mạnh trong suốt thời gian 1 tháng sau khi phẫu thuật.

Cắt Da Thừa Mí Dưới Và Lấy Mỡ Mắt
Cắt Da Thừa Mí Dưới Và Lấy Mỡ Mắt

GIÁ DỊCH VỤ CẮT DA THỪA MI DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT

Dịch vụ Cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt: 7.000.000 đồng.

Nay Thẩm mỹ viện Gangwhoo có chương trình khuyến mãi cho 20 khách hàng đầu tiên với giá khuyến mãi là 6.000.000 đồng.

Trường hợp khách hàng có mí mắt bị hỏng do phẫu thuật ở những cơ sở làm đẹp không uy tín trước đó, thì hãy đến với thẩm mỹ viện Gangwhoo để những bác sĩ sửa mí mắt hỏng cho quý khách trở nên đẹp hơn.

Xem thêm:Cắt Da Thừa Mí Trên Qua Chân Mày

KẾT QUẢ THĂM MỸ SAU KHI CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT

Sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt đẹp với sự phục hồi hình dáng tươi trẻ của vùng mí mắt dưới và cải thiện hình ảnh thẩm mỹ mắt của khuôn mặt bạn, mà đảm bảo khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về sẹo sau phẫu thuật.

NHỮNG PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ MẮT

 • Hải yến (25 tuổi, Cần Thơ)

Mình không may bị sụp mí bẩm sinh, càng lớn đôi mắt còn hạn chế tầm nhìn điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày. Thế nhưng sau khi cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, mình tìm lại được vẻ tự tin vốn có và hạnh phúc với diện mạo hiện tại.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt vô cùng dễ dàng vì các cơ sở thẩm mỹ ngày một nhiều như “nám mọc sau mưa”. Điều quan trọng là làm sao để lựa chọn đúng nơi uy tín, chất lượng để có thể vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại cho bạn hiệu quả như ý.

Trong số hàng loạt những đơn vị làm đẹp, Thẩm mỹ viện Gangwhoo nổi lên là một điểm đến gửi gấm nhan sắc đáng tin cạy của nhiều nghệ sĩ Việt cùng đông đảo khách hàng. 100% khách hàng sau khi được trải nghiệm dịch vụ tại Gangwhoo đều đánh giá rất cao về chất lượng và thực sự hài lòng bởi:

+ Tất cả từ khâu thăm khám, tư vấn đến khi thực hiện tiểu phẫu đều được tiến hành bởi Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ.

+ Cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc hiện đại, không gian đẳng cấp, sang trọng.

+ Áp dụng kỹ thuật độc quyền nên KHÔNG ĐAU, KHÔNG SƯNG, KHÔNG BĂNG, KHÔNG NGHỈ DƯỠNG, KHÔNG BIẾN CHỨNG VÀ KHÔNG SẸO.

+ Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

+ Nhân viên đón tiếp tận tình, chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Đừng để tình trạng sụp mí khiến bạn mất điểm trong mắt “bạn đời” và những người xung quanh. Đừng để đôi mắt khiến bạn trở nên già nua, xấu xí và mất tự tin. Đến ngay Gangwhoo để lấy lại 10 năm tuổi xuân với đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí