Cắt Mí Hàn Quốc Mắt Đẹp Chuẩn Thần Tượng Hàn Quốc

Ngày nay, việc thẩm mỹ đã trở nên phổ biến không chỉ riêng gì những ngôi sao trong ngành giải trí mà những người bình thường cũng thực hiện thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Trong đó, cắt mí mắt Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp mà nhiều người chọn lựa.

Bác Sĩ Cắt Mí Hàn Quốc Mắt Đẹp Chuẩn Thần Tượng Hàn Quốc
Bác Sĩ Cắt Mí mắt Hàn Quốc Mắt Đẹp Chuẩn Thần Tượng Hàn Quốc.

CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Cắt mí Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là mang đến đôi mắt đẹp và ấn tượng. Phương pháp này còn có thể lấy mỡ bọng mắt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên khi thẩm mỹ.

Cắt mí Hàn Quốc giúp mắt to tròn và tạo ra mắt hai mí. Phương pháp này khá là đơn giản, bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ bớt phần da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời là tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Cắt mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác dụng đến phần da mí trên của mắt. Đây được xem là loại hình làm đẹp đơn giản và an toàn tuyệt đối. Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn gian nhưng vẫn đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải cao, định lượng được khả năng thay đổi tỉ lệ cho mí mắt cho thật tự nhiên.

Nếu bạn đang cần tìm một phương pháp cải thiện vùng mí mắt toàn diện thì cắt mí Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

phẫu thuật Cắt Mí Hàn Quốc Mắt Đẹp Chuẩn Thần Tượng Hàn Quốc

Xem thêm: Cắt Mí Mắt Eyelid

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP THẨM MỸ CẮT MÍ HÀN QUỐC

+ Người mắt mí lót

+ Người mắt một mí

+ Người bị sụp mí bẩm sinh

+ Người từng thực hiện bấm mí nhưng mong muốn tiếp tục phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

+ Người có hai mí mắt không đồng đều muốn cải thiện

QUY TRÌNH CẮT MÍ HÀN QUỐC TẠI BACSICATMIMAT.COM

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bacsicatmimat.com chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định được lượng da dư và mỡ thừa cần loại bỏ và ứng dụng công nghệ sao cho phù hợp.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê và đo vẽ nếp mí mới.

Sau khi sát khuẩn sạch vùng mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường mí mới sao cho cân xứng và phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi sử dụng công nghệ gây tê plus độc quyền chỉ có tại Bacsicatmimat.com cho khách hàng, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua đường mổ đấy, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ đồng thời sẽ tạo ra nếp mí mới. Bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ khéo léo để không xuất hiện sẹo xấu, kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và ít xâm lấn.

Nếp mí mới được tạo ra trùng với nếp gấp của cơ nâng mi, đường chỉ thẩm mỹ không bị lộ ra bên ngoài và không để lại sẹo xấu.

Bước 4: Tái khám và thực hiện chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Banner cắt mí

ẤN TƯỢNG BACSICATMIMAT.COM ĐỂ LẠI CHO MỌI KHÁCH HÀNG KHI CẮT MÍ HÀN QUỐC

– Bác sĩ thực hiện cắt mí Hàn Quốc vừa phải, không cắt quá to để tránh trường hợp mắt xếch và giả

– Mí mắt rõ ràng và ấn tượng sau khi thực hiện

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

– Đôi mắt đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

– Tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài, đảm bảo không đau đớn, không để lại sẹo, hồi phục nhanh.

GIÁ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện tại, dịch vụ cắt mí Hàn Quốc có giá 7.000.000 VNĐ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC TẾ TRƯỚC VÀ SAU KHI CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

THẾ MẠNH CẮT MÍ MẮT CỦA BACSICATMIMAT.COM

Thẩm mỹ cắt mí là một loại hình làm đẹp phổ biến được rất nhiều nơi thực hiện. Tuy nhiên, để có được đôi mắt đẹp như mong đợi lại không phải là điều dễ dàng. Cắt mí Hàn Quốc phụ thuộc vào 90% kết quá là tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, còn công nghệ chỉ đóng vài trò 10%. Nên việc lừa chọn địa chỉ bệnh viện uy tín rất quan trọng.

Khi khách hàng thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ. Còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn nên can thiệp bằng phương pháp nào để có được vẻ đẹp cân đối.

Cùng với đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt. Nhờ đó, bác sĩ Bacsicatmimat.com sẽ đảm bảo chuyên môn hóa để phát huy tối đa tiềm năng sở trường, đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật giải quyết các ca từ khó đến rất khó.

Bacsicatmimat.com tại Việt Nam đang là đơn vị 5 sao, với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, nhập khẩu tại những quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC

Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Dịch vụ Cắt mí Hàn Quốc hiện tại đang có giá: 6.000.000 đồng, nếu khách hàng đăng ký sớm sẽ được giảm còn 5.000.000 đồng cho 20 khách hàng đầu tiên.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp cắt mí mắt có sự xâm lấn đến bên trong cơ thể, việc đau đơn có thể sẽ xuất hiện. Nhưng theo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường: “Phương pháp cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ, việc tác động bằng đường mổ siêu mảnh ở phần mí trên. Vì vậy, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn quá nhiều. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm tới phương pháp này”.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ cực kỳ an toàn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những tín đồ thẩm mỹ. Trong quá trình cắt mí, mắt có để lại sẹo hay không đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Khác với những công nghệ thẩm mỹ hiện tại, thì cắt mí Hàn Quốc ít tác động vào cơ thể nhất, đây được đánh giá là phương pháp an toàn thực hiện bằng vết mổ nhỏ ở mí trên. Thông qua đó, bác sĩ kết hợp cắt mí mắt và lấy da dư mỡ thừa ra ngoài để tạo nên mí mắt mới cân đối với cấu trúc gương mặt. Sau khi đã thực hiện bấm mí xong, thì bác sĩ sẽ khéo lẹo khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ, cam kết sẽ không có xẹo xấu, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

Bình thường, sau khi cắt mí mắt khoảng 1 đến 3 tháng, khi những vết mổ dần ổn định, thì mí mắt sẽ tái lập lại trật tự và sẽ toát lên vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn. Theo đó, mỗi người sẽ có được thời gian lành khác nhau vì tùy thuộc vào cơ địa của mỏi người cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của từng trường hợp.

Cắt mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Bất cứ ai khi thực hiện thẩm mỹ cũng đều mong muốn có được kết quả duy trì trọn đời. Có lẽ vì điều này mà trong quá trình cắt mí Hàn Quốc, kết quả mà các tín đồ làm đẹp mong muốn chính là tồn tại bền vững theo thời gian.

Theo những bác sĩ tại Bacsicatmimat.com cho hay, cắt mí Hàn Quốc tác động tạo nên nếp mí mới, kết quả của phương pháp này đảm bảo lâu dài. Bởi lẽ, quá trình thực hiện ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, có sử dụng thủ thuật thẩm mỹ tân tiến,có sự xâm lấn đúng và đủ vào vùng mí mắt kém duyên. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ có được từ phương pháp này.

Cắt mí Hàn Quốc xong nên ăn gì và kiêng ăn những gì?

Để có được kết quả cắt mí tốt, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu, chúng ta cần có chế độ ăn uống thích hợp sau khi cắt mí:

Những thực phẩm nên ăn sau khi cắt mí:

+ Cung cấp thêm nhiều những thực phẩm có chứa nhiều Viatmin A như cà chua, đu đủ, cà rốt, bí đỏ, khoai lang.

+ Tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu protein như thịt lợn nạt, đậu phụ, các loại hạt, sữa, phô mai

+ Uống nhiều nước, ăn nhiều hoa xanh và rau quả để có được việc lành thương nhanh nhất.

Các thực phẩm cần kiêng ăn sau khi cắt mí mắt

+ Thịt bò dễ gây co kéo da và khiến sắc tố của vùng mổ mắt trở nên đậm màu hơn

+ Rau muống chính là thực phẩm cần kiêng vì nó gây kích ứng với những vết thương hở, khiến cơ thể có nhiều tác động xấu, xuất hiện sẹo.

+ Gạo nếp sẽ khiến vết thương mưng mủ lâu ngày, khó lành thương

+ Thịt gà, hải sản là những món cần kiêng sau khi cắt mí nếu bạn không muốn xuất hiện biến chứng xấu

Cắt mí Hàn Quốc có làm mắt to hơn hay không?

Một trong những khảo khát lớn của khách hàng đó chính là làm sao để có được đôi mắt đẹp và cuốn hút. Đa phần, những người tìm đến cắt mí đều sở hữu cấu trúc mắt nhỏ, không có mí, xuất hiện nhiều da dư và mỡ thừa.

Cắt mí mắt Hàn Quốc chính là phương pháp an toàn không chỉ tôn tạo nếp mí mới, kết hợp lấy da dư và mỡ thừa để ngăn ngừa dấu hiệu sụp mi mà phương pháp này còn có tác dụng làm mắt to hơn, rõ hơn. Nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc, “cửa sổ tâm hồn” mỗi người sẽ có được sự ấn tượng và to rõ như mong muốn.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin liên quan đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn thẩm mỹ phù hợp nhất.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí