Cắt mí được bao lâu? Cách bảo vệ nếp mí lâu dài

Nhiều người thắc mắc không biết Cắt mí được bao lâu, mấy năm, có an toàn hay không và tới bao giờ các nếp mí sẽ biến đổi? Nên đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin chính xác cho vấn đề trên.

Cắt mí mắt được mấy năm

Thẩm mỹ cắt mí mắt là một loại hình làm đẹp tương đối phổ biến tại Châu Á. Với nhiều đặc điểm hình thể riêng biệt, đa phần người Châu Á mang đôi mắt một mí hoặc mí mắt không đồng đều. Đó có lẽ là lí do rất nhiều người quan tâm sử dụng một số biện pháp làm đẹp giúp phần mí mắt trông sắc nét hơn. Trong đót, không thiếu giải pháp cắt mí mắt. Muốn biết cắt mí mắt được bao lâu năm điều đầu tiên bạn cần biết cắt mí mắt là thế nào.

Cắt mí được bao lâu? Cách bảo vệ nếp mí lâu dài
Cắt mí được bao lâu?

Cắt mí mắt là thế nào?

Cắt mí mắt là một công nghệ làm đẹp, ảnh hưởng trực tiếp vào vùng mi mắt trên, khi thực hiện bác sĩ sẽ cắt chỉ 1 đường siêu nhỏ nhằm tạo nếp mí trở nên rõ rệt hơn. Kết hợp cắt mí là phương pháp giảm da giả cùng mỡ bụng, với người có mắt nhiều dấu hiệu lão hoá, nhiều nếp gấp mi mắt hay mắt không liền mí. Nếp mí mới được tạo trùng khớp với da căng mi, do đường chỉ thêu nối sẽ không lộ sẹo.

Thời gian tiến hành một ca cắt mí mắt trung bình từ 60 – 90 phút. Có những người mắt quá phức tạp sẽ tốn nhiều thời gian hơn để giải quyết. Tuy vậy, đây lại được xem là một ca tiểu phẫu đơn giản. Trước khi cắt mí mắt, các vùng phẫu thuật sẽ được khử trùng để đảm bảo không xảy ra hiệu tiếng hoặc khó chịu. Sau khi cắt mí xong bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng chứ không phải lưu ở bệnh viện.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Cắt mí được bao lâu năm

Cắt mí mắt giữ được bao lâu năm dựa theo nhiều yếu tố: Trình độ chuyên môn của người bác sĩ; Sự lão hoá nhanh hay muộn của cơ thể; Thói quen vệ sinh đôi mắt mỗi ngày.

Thông thường, nếu đảm bảo được 3 vấn đề trên việc cắt mí mắt có thể đạt hiệu quả kéo dài trong hơn 10 năm. Đây được đánh giá là thời gian lý tưởng đối với việc làm đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn không đảm bảo được 3 yếu tố trên thì việc mí mắt phát triển sớm hơn là điều có thể thông cảm.

Cắt mí mắt giữ được mấy năm
Cắt mí mắt giữ được mấy năm

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm đi cắt mí mắt cần thiết từ A – Z

Cách bảo vệ nếp mí lâu dài

Vì khi làm đẹp ai cũng muốn có một đôi mắt đẹp vĩnh viễn, hay ít ra là còn lâu dài với thời gian. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ ràng bản chất của việc làm đẹp hay chăm sóc mắt đúng cách sẽ đưa tới giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là một vài cách nhằm bảo vệ nếp mí của bạn lâu dài, có thể áp dụng hoặc làm mẹo riêng.

Can thiệp đúng cách

Mỗi khi có ý định làm đẹp, gây ảnh hưởng gì lên cơ thể, hiệu quả nhất là tìm các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm để được tham vấn trực tiếp. Bác sĩ đóng vai trò 90% đối với sự thành công của một ca phẫu thuật. Cũng vì thế, can thiệp luôn có độ chính xác cao.

Chính với cắt mí mắt, bác sĩ sẽ xem tình trạng mắt như thế nào và đo đạc vẽ lại các đường nét nên nếp mí mắt mới được tạo đúng nhất. Hai mí mắt cần cân bằng, không mí to mí nhỏ và không chéo nhau. Nhiều người muốn cắt mí mắt cho to lên tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng. Theo phân tích của một số chuyên gia thẩm mỹ thì cắt mí mắt bản to có thể làm đôi mắt trông sưng lên không ổn định, dễ vỡ mí hay thậm chị là đụng chạm các cơ nối mi làm da mắt bị ảnh hưởng nặng.

Nếu can thiệp không đúng cách, có thể làm mí mắt trở nên thâm quầng, xệ mắt xuống, nhăn nheo và kém xinh hơn so với trước.

Tham khảo: Địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm

Bảo về và chăm sóc sau cắt mí mắt

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Sau khi đã làm cắt mí mắt thì việc chăm sóc và bảo vệ đóng vai trò quan trọng không kém. Bất kì cơ thể nào cũng trải qua quá trình lão hoá, do vậy nhiều thứ sẽ biến đổi theo năm tháng, ngay kể cả khi bạn đã cố khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật. Cách duy nhất giúp bảo vệ vẻ đẹp mắt dài lâu đó là chăm sóc thật kỹ để giảm thiểu sự lão hoá (mắt sụp mí, xuất hiện nếp nhăn hoặc bọng mắt) .

Chăm sóc mắt hậu phẫu: Trong khoảng 2 ngày đầu sau khi cắt mí mắt bạn nên đắp khăn ấm sẽ làm giảm sưng nhanh chóng vùng mắt. Không để cho nước làm lạnh vết thương hở, khi ra ngoài nên mang kính mát giúp bảo vệ mắt và chống nhiễm khuẩn. Vệ sinh mắt với khăn bông và nước muối ấm. Sau 7 ngày bác sĩ sẽ cắt chỉ và vết thương lành. Tuy nhiên, phải sau khoảng 1 tháng nữa nếp mí mắt mới có thể trở nên tự nhiên và hoàn hảo.

Bảo về và chăm sóc sau cắt mí mắt
Bảo về và chăm sóc sau cắt mí mắt

Xem thêm: Các triệu chứng sau khi cắt mí mắt

Bảng giá chi phí thẩm mỹ mắt

Hiện nay, rất nhiều đơn vị đã có dịch vụ thẩm mỹ mắt. Chi phí làm đẹp mắt cũng có sự thay đổi sẽ tuỳ vào chất lượng dịch vụ của các đơn vị. Sau đây là bảng giá tham khảo chi phí thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

Bảng Giá Khuyến Mãi Mới Nhất

STT Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ) Giá khuyến mãi (vnđ)

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI THÁNG 4

DỊCH VỤ MẮT

1 Bấm Mí Hàn Quốc
6,000,000

5,000,000
2 Mí Dove Eyes
8,000,000

6,000,000
3 Mí vĩnh viễn
12,000,000

10,000,000
4 Bấm Mí Perfect
25,000,000

20,000,000
5 Cắt Mí Hàn Quốc
6,000,000

5,000,000
6 Cắt Mí Eyelid
10,000,000

7,900,000
7 Cắt Mí 4 in 1
14,000,000

12,000,000
8 Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ
10,000,000

8,000,000
9 Cắt mí dưới Perfect
14,000,000

12,000,000
10 Lấy mỡ mắt nội soi
8,000,000

5,000,000
11 Nâng cung chân mày nội soi
10,000,000

6.000.000
12 Cắt da thừa mí trên qua chân mày
7,000,000

6,000,000
13 Tạo hình góc mắt
15,000,000

10,000,000

Thông qua bài viết với nội dung cắt mí được bao lâu?, kèm với đó là các kiến thức hữu ích về cách bảo vệ nếp mí, mong rằng bạn đọc sẽ có cho bản thân những kinh nghiệm trong việc làm đẹp. Liên hệ ngay với Bác sĩ cắt mí mắt để được tư vấn trực tiếp và hưởng ưu đãi trang điểm ngay hôm nay.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí